Monster Hunter World: Hướng dẫn mở khóa nhiệm vụ săn Deviljho

Với một bản cập nhật gần đây, "Kẻ Ăn Thế Giới" Deviljho đã chính thức góp mặt trong Monster Hunter World, và người chơi phải làm một số việc trước khi có thể đối mặt với nó

Có một con quái vật mới đang lởn vởn  trong thế giới của Monster Hunter Worldvới biệt danh "Kẻ Ăn Thế Giới" (World Eater). Đó là Deviljho, con quái vật mới đầu tiên được thêm vào Monster Hunter World kể từ khi game ra mắt. Như mọi con quái khác, để có cơ hội săn con mồi mới mẻ này, người chơi sẽ phải làm một nghiên cứu nho nhỏ trước. Sau đây sẽ là từng bước cần thiết để tìm con quái vật, để từ đó người chơi có thể mở khóa nhiệm vụ tương đương, và dĩ nhiên cuối cùng là "gọi hội" đập con quái đó, hoặc nếu đủ bản lĩnh thì đương đầu với nó một mình. 

Monster Hunter World: Hướng dẫn mở khóa nhiệm vụ săn Deviljho

Đầu tiên, người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ "Old Monsters in the New World", và có Hunter Rank ít nhất là 12 để có thể bắt đầu. Sau khi thỏa mãn cả 2 điều kiện nói trên, bạn sẽ nhận được một lưu ý rằng có một con Deviljho trong tầm nhìn. Đây là lúc kiểm tra bản đồ và tìm biểu tượng con quái "???".

Bắt đầu tiến về phía biểu tượng và đi lùng nó. Một khi đã lần ra dấu của con Deviljho, hoặc thậm chí là bị nó tìm thấy, quay trở về Astera vì kiếm một nhóm 3 nhà nghiên cứu. Họ sẽ đứng ở phía bên phải tấm bảng giao nhiệm vụ, và một trong số họ có dấu chấm than màu xanh ngay trên đầu. Nói chuyện với họ và một đoạn phim cắt cảnh bắt đầu, ngay sau đó bạn sẽ được đề nghị điều tra con quái vật này.

Bản  đồ sẽ cho bạn biết khu vực mà Deviljho đang ở - Ancient Forest
Bản  đồ sẽ cho bạn biết khu vực mà Deviljho đang ở - Ancient Forest

Đã đến lúc đi ra thế giới bên ngoài và thu thập một số "mẫu vật". Cho dù là thám hiểm một mình hay tham gia một vài nhiệm vụ, chỉ cần nhớ thu thập dấu chân và bất cứ thứ gì tăng cường nghiên cứu Deviljho của bạn trên đường đi. Lưu ý rằng mẫu vật sẽ không được ghi là "Deviljho" và sẽ thu hút sự chú ý của các Scoutflies màu xanh lá, không phải xanh dương. Một khi bạn nhận được lưu ý rằng có cuộc điều tra mới, quay trở lại chỗ ba nhà nghiên cứu lúc nãy, và nói chuyện với họ. Đ

iều này sẽ mở khóa cuộc điều tra Deviljho đặc biệt được gọi là "The Food Chain Dominator". Hoàn thành cuộc điều tra đó và quay lại nói chuyện với các nhà nghiên cứu lần nữa để mở khóa Dragonproof Mantle, cũng như nhiệm vụ phụ "Today's Special: Hunter Flambe". Phần còn lại, dĩ nhiên là cuộc đối đầu với Deviljho, và đây là lúc bạn thể hiện khả năng của mình.

Thực hiện nhiệm vụ điều tra Deviljho - Sau khi hoàn thành cũng là lúc bạn phải chiến với nó
Thực hiện nhiệm vụ điều tra Deviljho - Sau khi hoàn thành cũng là lúc bạn phải chiến với nó

Về những gì tiếp theo sẽ góp mặt trong Monster Hunter Worldbao gồm sự kiện theo mùa đầu tiên, Spring Blossom Fest. Sự kiện này sẽ ăn mừng giai đoạn thời tiết ấm áp hơn, và sự nở rộ sắc hoa tại khu vực Gathering Hall, dự kiến được bao phủ bởi nhiều loại hoa khác nhau. Các NPC sẽ ăn mặc những bộ trang phục được lấy cảm hứng Mùa xuân, và bầu trời đêm sẽ bừng sáng với những màn pháo hoa rực rỡ. Chưa có thêm thông tin nào về việc bổ sung quái vật trong game, nhưng chắc hẳn Capcom sẽ nghĩ đến nhiều khả năng thú vị, và rất có thể những quái vật lừng danh như Godzilla hay Balrog, Behemoth, ... có thể xuất hiện trong game để các thợ săn trổ tài.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang