Âm Dương Sư: Hướng dẫn cách farm Khuyết Ngọc nhiều nhất có thể trong 1 ngày

Là một trong các nguyên liệu cần thiết nhất trong Âm Dương Sư, hãy cùng tìm cách cày và farm nhiều Khuyết Ngọc nhất có thể trong một ngày nhé.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn cách farm Khuyết Ngọc nhiều nhất có thể trong 1 ngày

Trong thế giới của Âm Dương Sư, Khuyết Ngọc là một trong các đơn vị "tiền tệ" khá quan trọng trong game khi cho phép game thủ có thể mua đủ loại vật phẩm quan trọng như gói Bùa Thần Bí (x11), Bùa Khuyết Ngọc, Vàng, Sushi...rất cần thiết cho các tân thủ mới chơi game. Hãy cùng điểm qua một số cách farm Khuyết Ngọc hiệu quả nhất dành cho các "dân châu Phi" chúng ta nhé.

1. Mua gói Khuyết Ngọc Vĩnh Cửu

Đây gần như là vấn đề mà tân thủ nào cũng thắc mắc và tính toán, không biết có nên mua hay không. Thực tế, mỗi ngày hệ thống sẽ cho bạn ít nhất 20 khuyết, đồng nghĩa với khoảng 1 tháng lấy đều đặn là bạn đã hoàn vốn lại rồi. Sau 1 tháng, bạn sẽ hưởng lợi ích từ gói Vĩnh Cửu này ngay (tích tiểu thành đại nhé)

Âm Dương Sư: Hướng dẫn cách farm Khuyết Ngọc nhiều nhất có thể trong 1 ngày 2

2. Trợ Chiến 50 lần

Nếu bạn chưa biết, mỗi người bạn đều có múc độ "Hảo Hữu" riêng (điểm thân). Khi trở thành bạn thân, cả 2 sẽ được sử dụng 1 Thức Thần của đối phương để dùng trong đi map, Thủy Quái, Niên Thú...Bạn có thể gửi và chọn thức thần của bạn thân ở mục Trợ Chiến trong phần Bạn Bè của mình.

Đặc biệt, bạn có thể farm 50 Khuyết Ngọc mỗi ngày tại đây. Mỗi khi có người sử dụng Thức Thần của bạn trong chiến đấu, tại các mốc 10 -> 50 đều có các phần quà riêng - đặc biệt ở mốc 50 lần sẽ là 50 Khuyết Ngọc.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn cách farm Khuyết Ngọc nhiều nhất có thể trong 1 ngày 3

Tại đây, để người khác sử dụng TT của bạn, thông thường sẽ có 2 trường hợp:

  • Đại thần giàu có và may mắn: Bạn đặt Thức Thần sát thương AoE cao nhất (Đại thiên cẩu, Cò 6 hột max ngự chẳng hạn), ai ai cũng yêu mến và lấy dùng. 50 lần 1 ngày cực kì dễ dàng
  • Nông dân vượt khó: Thức thần tạm ổn nhưng bị mọi người ghẻ lạnh, đâm ra phải tự chơi 1 mình. Tạo 3 acc clone khác, nuôi cả 3 thành bạn thân của acc chính, thay phiên lần lượt vào sử dụng cho đủ 50 lần rồi lấy khuyết ngọc. Cực mà chắc chắn đủ.

3. Thời Khắc Đối Đầu

Đây là một sự kiện đặc biệt diễn ra vào tất cả các ngày trong tuần từ 17h - 22h mà game thủ nào cũng nên tham gia. Trong đó, tùy vào độ may mắn của game thủ mà bạn có thể tìm thấy từ 20 - 50 Khuyết Ngọc mỗi ngày từ sự kiện này (hoặc nhiều nhiều hơn nữa!). Chủ yếu Khuyết Ngọc có thể tìm thấy khi bạn trả lời đúng các câu hỏi trong Mật Thư nữa, do đó hãy xem thêm bài viết này để luôn trả lời câu hỏi đúng nhất mà không mất điểm nào nhé:

Âm Dương Sư: Hướng dẫn cách farm Khuyết Ngọc nhiều nhất có thể trong 1 ngày 4

4. Thẻ Kết Giới

Thẻ Kết Giới cũng là một nguồn farm Khuyết Ngọc rất nhanh - nhưng cũng rất cần nhân phẩm/may mắn mới có được. Bạn có thể tự Hợp Thành thẻ kết giới rồi sử dụng cho mình, hoặc Gửi TT cho bạn bè để "ăn ké" khuyết ngọc của bạn. Dù tỉ lệ xuất hiện khá thấp (all random nhưng theo cá nhân thì toàn ra kết giới sushi thôi), nhưng một khi bạn đã ghép được thì 50 Khuyết Ngọc mỗi ngày là chuyện bình thường thôi.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn cách farm Khuyết Ngọc nhiều nhất có thể trong 1 ngày 5

Ngoài ra, còn 1 cách...khổ cực hơn chính là sử dụng 3 acc clone kia để farm và ráp kết giới lại, hên thì acc chính được hưởng ké, xui thì cực công cho bạn thôi.

5. Phá Kết Giới

Bên cạnh nuôi kết giới, bạn cũng có thể phá kết giới để kiếm hơn 50 khuyết ngọc mỗi ngày bằng cách này (tùy vào độ siêng năng của bạn). Trong mục phá kết giới, bạn có thể đánh cả 9 người để lấy 15 khuyết ngọc, bùa đen, huy hiệu...hoặc có thể farm nhanh hơn bằng cách phá 3 kết giới rồi làm mới để tìm 3 kết giới tiếp theo mạnh hơn. Số huy hiệu trên kết giới (tối đa 5) của người chơi có sẵn sẽ được thưởng thêm cho bạn nếu phá thành công, đồng nghĩa với việc bạn vừa có thể farm Khuyết ngọc chung với Huy Hiệu cùng lúc.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn cách farm Khuyết Ngọc nhiều nhất có thể trong 1 ngày 6

6. Nhiệm vụ Truy Nã

Nhiệm vụ Truy Nã hằng ngày sẽ bao gồm 2 nhóm nhiệm vụ chính, cho phép bạn farm được khoảng 30 Khuyết ngọc mỗi ngày. Thông thường, nhiệm vụ tặng khuyết ngọc xuất hiện rất ít (lâu lắm mới thấy một lần), do đó nếu bạn may mắn có được 1 - 2 nhiệm vụ liên tục thì càng tốt, số farm sẽ gấp đôi thôi.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn cách farm Khuyết Ngọc nhiều nhất có thể trong 1 ngày 7

Một cách farm khác từ nhiệm vụ Truy Nã đó là được người chơi khác mời tham gia làm nhiệm vụ có tặng Khuyết Ngọc. Nếu siêng hơn nữa, bạn có thể farm 3 acc phụ của mình để tìm nhiệm vụ có Khuyết Ngọc, sau đó mời acc chính và cả 2 cùng làm để có thêm Khuyết Ngọc. Dù hơi cực nhưng đó cũng là 1 cách (nông dân thì phải chăm nhé).

Chúc các Đại Thần nhiều may mắn, chăm cày và có nhiều khuyết ngọc nhất có thể nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang