Âm Dương Sư: Top 10 thức thần R có hiệu ứng bá đạo dễ nuôi nhất (Phần 1)

Với những game thủ quá “đen” khi không có SSR để nuôi, sau đây sẽ là top 10 thức thần R mạnh nhất trong Âm Dương Sư về hiệu ứng và khắc chế các đội hình SSR mạnh khác.

Shouzu – Tiêu Đồ

Tiêu Đồ hiện là thức thần (TT) quốc dân nhà nhà nào cũng có, cũng phải nuôi cho cả PvE lẫn PvP. Điểm bá đạo của Tiêu Đồ là khả năng chia đều sát thương cho cả team để tránh tình trạng bị “bóp phát chết” rất thường gặp ở các rank PvP cao và Rắn/Kì Lân các kiểu.

Âm Dương Sư: Top 10 thức thần R có hiệu ứng bá đạo dễ nuôi nhất Phần 1

Ngoài ra, Tiêu Đồ còn có khả năng hồi máu, buff crit dame, giảm sát thương khi nối dây, giảm tốc địch và kích Tranh cực kì hiệu quả. Với sự xuất hiện của Tiêu Đồ, meta dồn sát thương của Âm Dương Sư đã biến mất.

Độc Nhãn Tiểu Tăng

Bé một mắt này là khắc chế cứng duy nhất cho các team đại thần mở ra Ootengu SSR hoặc nuôi cứng Cô Hoạch Điểu 6 hột. Đơn giản vì chém vào 1 khiên gây phản 20% sát thương, chém AOE vào 6 khiên sẽ phản 20%x6= 120%, chưa kể đến Cô cô AOE 3 lần => 120%x3. Đại Thiên Cẩu xoáy 4 lần là 120%x4. Có khi AOE xong là đứa đó chết luôn.

Âm Dương Sư: Top 10 thức thần R có hiệu ứng bá đạo dễ nuôi nhất Phần 1  2

Tuy nhiên, ngoài tác dụng phản sát thương ra thì 1 mắt còn ít tác dụng khác – đặc biệt với team dồn sát thương đơn mục tiêu. Tuy nhiên, nếu chỉ cần nuôi thật trâu, mang ngự Thế Hồn cùng với Tiêu Đồ thì team bạn sẽ có hang phòng thủ chắc ăn nhất.

Tam Vĩ Hồ

Tam Vĩ Hồ là thức thần mà ai cũng có, ai cũng cống đền nhưng lại khá mạnh về late game. Trên thực tế, chỉ có các đại thần hoặc dân châu Phi (rất đen) sẽ tập trung nuôi cô.

Âm Dương Sư: Top 10 thức thần R có hiệu ứng bá đạo dễ nuôi nhất Phần 1  3

Bà hồ ly mạnh nhất ở điểm có sát thương đơn thể chạy nhanh nhất game, vừa có thể tự tăng tốc, lại có thể để Dot (sát thương theo thời gian) bằng 60% sát thương (nếu bạo kích cả 3 phát skill 3). Điều này đồng nghĩa bả dư sức chạy trước cả Thố và Dứu để dồn sát thương chết ngay 1 thức thần hỗ trợ yếu máu.

Thực Phát Quỷ

Là một trong các thức thần đẩy lùi tốc team địch khá ớn lạnh (do nuôi cực rẻ), Thực Phát Quỷ khi combo chung với 1 TT đẩy tốc (thố/dứu) sẽ khiến team địch “lặn mất tăm” chả bao giờ tới lượt. Ngoài ra, ông tóc dài này có tốc cơ bản cao hơn Thố, do đó tỉ lệ bạn chạy trước tốc team địch sẽ cao hơn tí.

Âm Dương Sư: Top 10 thức thần R có hiệu ứng bá đạo dễ nuôi nhất Phần 1  4

Dù khá rẻ, tuy nhiên Thực Phát Quỷ lại khá hao lửa (1 combo lùi/kéo tốc là hết cả ống lửa), tuy nhiên đây vẫn là TT đẩy tốc mà các free-player nên nuôi.

Vũ Nữ

Được ít người chú ý tới do không hỗ trợ sát thương, tuy nhiên Vũ Nữ là ác mộng cho tất cả người chơi cả ở PvE lẫn PvP. Vũ Nữ đặc biệt ở chỗ xóa buff team địch (Xóa được khiên của Lý tinh, Hạp nữ, bầu rượu của Tửu), tự xóa hiệu ứng lên bản thân và còn đẩy lùi tốc địch vừa đủ để đến lượt team mình.

Âm Dương Sư: Top 10 thức thần R có hiệu ứng bá đạo dễ nuôi nhất Phần 1  5

Điểm trừ duy nhất của Vũ Nữ là bạn cần một thời gian dài để nuôi và làm quen với bà cô, vì đơn giản Vũ Nữ không phù hợp với nhiều team (chủ yếu ở PvP) và cũng khó có slot để kết hợp combo với các TT sát thương cao khác. Một khi đã hợp team, Vũ Nữ sẽ khóc sml thay cho team địch khi không bao giờ tới lượt mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang