Sea of Thieves: Tìm ở đâu con gà đốm đỏ cho Merchant Allies?

Trong Sea of Thieves có 3 "Thương hội" nổi tiếng, một trong số đó là Merchant Alliance, thường yêu cầu người chơi phải đi tìm những sinh vật hiếm và độc đáo

Sau khi trải qua đợt thử nghiệm phổ biến, các game thủ đặt ra một câu hỏi cho tựa game hải tặc trực tuyến Sea of Thieves: Làm sao để giữ chân người chơi sau khi game ra mắt? Với việc game đã chính thức lên kệ, giờ đây chắc chắn đã có nhiều hải tặc đang giong buồm ngoài đại dương. Ngoài việc có nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn và các loại nhiệm vụ khác nhau mà người chơi có thể nhận, bản đầy đủ của Sea of Thieves còn mang đến nhiều phe phái, hay tạm gọi là "Thương hội", hơn để người chơi hợp tác. Một trong số đó là Merchant Alliance, một công ty thương mại định hướng không chiến đấu, thường yêu cầu người chơi vận chuyển hàng hóa và vật nuôi từ nơi này đến nơi khác trong một thời gian nhất định.

Sea of Thieves: Tìm ở đâu con gà đốm đỏ cho Merchant Allies?

Trong khi nhận các nhiệm vụ vận chuyển thú nuôi cho Merchant Alliance, người chơi chắc chắn sẽ gặp những con vật nuôi quý hiếm và độc đáo. Với việc Sea of Thieves là một tựa game thế giới mở rộng lớn, không có gì ngạc nhiên khi biết rằng Rare đã "ném" vào game một lô các loại bí mật và bất ngờ khác nhau đang chờ đợi những hải tặc đủ kiên nhẫn khám phá. Một loài sinh vật cũng mang tính bí ẩn như vậy là Red Speckled Chicken, tức Gà Đốm đỏ, một sinh vật được các NPC trong game săn lùng rất nhiều và sẵn sàng trả giá cao cho bất kì ai bắt được một con.

Sea of Thieves: Tìm ở đâu con gà đốm đỏ cho Merchant Allies? 2

Dĩ nhiên với phần thưởng hấp dẫn, Sea of Thieves sẽ không bao giờ để con gà này lang thang một cách hớ hênh ở những nơi dễ tìm thấy, mà nó sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên ở vô số địa điểm khác nhau, vì vậy kiên nhẫn là mấu chốt trong tình huống này. Cần phải nói rằng, mặc dù tính chất xuất hiện của Gà Móng đỏ là ngẫu nhiên, nhưng vẫn có một số địa điểm nhất định nó xuất hiện thường xuyên hơn, và sau đây là các vị trí tốt nhất để người chơi có thể tìm được Gà Móng đỏ.

Sea of Thieves: Tìm ở đâu con gà đốm đỏ cho Merchant Allies? 3

Những con gà thông thường có thể được tìm thấy ở các rìa ngoài của một địa điểm, và có thể nhìn thấy từ trên tàu, vì chúng hay có xu hướng chạy vòng quanh các khu vực bãi biển. Điều này sẽ làm cho việc phát hiện ra những phiên bản gà độc đáo có phần dễ hơn so với những loài vật khác như rắn hay lợn. Địa điểm đầu tiên mà bất kì hải tặc nào cũng nên thử vận may của mình, dĩ nhiên là Chicken Isle. Như cái tên đã cho thấy,  hòn đảo này là một địa điểm tuyệt vời để tìm kiếm các con gà thông thường, và có khả năng xuất hiện Gà Móng đỏ cao hơn.

Sea of Thieves: Tìm ở đâu con gà đốm đỏ cho Merchant Allies? 4

Ngoài ra người chơi cũng nên ghé qua Old Faithful Isle, một địa điểm phổ biến khác dường như đang là "nguồn cơn" của mọi sự đau đầu cho các thợ săn kho báu trong lúc này. Khi không tìm cách giải quyết một câu đó, Old Faithful Isle là một nơi tuyệt vời để tìm mọi loại động vật khác nhau, cũng như có một tỷ lệ sinh vật đặc biệt cao hơn bình thường. Người chơi cũng phải chắc chắn mình có mang theo lồng để bắt Gà Mái đỏ. Ghé qua NPC Merchant từ Merchant Alliance tại một Outpost để bắt đầu. Dĩ nhiên đây không phải một phương thức chắc chắn, khi mà Sea of Thieves bao gồm cơ chế xuất hiện ngẫu nhiên, nhưng hai hòn đảo nói trên thường mang đến kết quả tốt hơn. Chúc các hải tặc ... bắt gà thành công.

Theo Tri thức trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang