Top 8 những tips nhỏ giúp bạn đạt hạng nhất trong PUBG Mobile nhưng trong game chưa bao giờ chỉ

Những mẹo nhỏ dưới đây trong PUBG mobile chắc chắn sẽ giúp bạn giành được hạng nhất dễ dàng hơn rất nhiều vì đây là những bí quyết mà chỉ có dân pro mới hiểu được và không bao giờ chia sẻ ra ngoài

Xem Thêm:

TÍnh năng nghiêng người để bắn.

Nếu là người chơi đã quen với dòng game PUBG ban có thể nghĩ rằng khả năng nghiên người để ngắm bắn đã được bật sẵn giống như trong phiên bản PC, nhưng thật ra bạn phải vào trong phần chỉnh option của game để bật nó lên thì nó mới có tác dụng.

Top 8 những tips nhỏ giúp bạn đạt hạng nhất trong PUBG Mobile nhưng trong game chưa bao giờ chỉ

Và việc mà bật tính năng đó lên sẽ là điều đầu tiên mà bạn phải làm khi bước vào game. Để bật tính năng đó lên, bạn hãy vào trong phần Setting ( hình bánh răng ở góc phải gần bản đồ), và bật nó lên ( Leaning Mode).  

Sử dụng tính năng này sẽ giúp cho bạn chỉ show ra rất ít phần da thịt có thể bắn được mỗi khi có giao tranh và khi đó bạn vẫn có thể thoải mái nã đối phương.

Để ý bản đồ để phát hiện và theo dõi các trận đấu súng

Có cả trăm lý do để bạn phải chú ý vào cái bản đồ của game, vì đó là điều kiện sống còn giúp bạn tồn tại lâu hơn trong 1 ván đấu.

Top 8 những tips nhỏ giúp bạn đạt hạng nhất trong PUBG Mobile nhưng trong game chưa bao giờ chỉ 2

Khi bắt đầu trận đầu, bạn cần phải theo dõi bản đồ để biết mình đang ở đâu trên bản đồ, đồng đội của bạn đã ở đâu để bạn có thể tính toán con đường đi tới đó.

Ngoài ra, điều đặc biệt quan trọng là khi bạn theo dõi bản đồ, thì các trận đấu súng diễn ra gần nơi bạn đang đứng sẽ được báo hiệu trên đó, nhờ vậy bạn có thể biết được âm thanh súng đến từ đâu trên bản đồ

Tập sử dụng tay trái để bắn

Top 8 những tips nhỏ giúp bạn đạt hạng nhất trong PUBG Mobile nhưng trong game chưa bao giờ chỉ 3

 Một trong những điều bất cập khi tham gia thế giớ PUBG mobile đó là bạn không thể vừa ngắm vừa bắn như trên PC được do vị trí nút bắn và nút ngắm nằm chung bên ngón tay phải. Do đó, sử dụng thêm 1 nút phụ giúp hổ trợ việc bắn ở bên tay trái sẽ giúp bạn thao tác đỡ vất vả hơn. Tuy nhiêu, điều này sẽ khiến bạn hơi bị bị động trong các cuộc giao đấu cần tốc độ, do bàn tay trái trường được sử dụng để di chuyển nhiều hơn là ngắm bắn.

Do đó, bạn nên tập làm quen ngay từ lúc đầu mới vào game vì các trận đấu ban đầu sẽ thường phải đối đầu với BOT do đó dễ thở và có nhiều thời gian để tập làm quen với hệ thống điều khiển mới hơn rất nhiều.

Những game đầu tiên của bạn sẽ tràn ngập BOTs

Không giống như PUBG trên PC, nơi mà chiến trường đã khốc liệt ngay từ lúc mới vào game, PUBG mobile sử dụng hệ thống khích lệ là cho bạn chơi chung với BOTs từ đầu, để khi đó bạn có thời gian làm quen với hệ thống điều khiển, bản đồ và trải nghiệm game tốt hơn, trách các trường hợp ức chế quit game ngay từ những giờ đầu tiên chơi game.

Top 8 những tips nhỏ giúp bạn đạt hạng nhất trong PUBG Mobile nhưng trong game chưa bao giờ chỉ 4

Tuy nhiên bạn đừng lo, cho đến khi bạn tham gia 1 số lượng ván đấu nhất định, đạt 1 số thành tựu nào đó thì hệ thống sẽ tự động điều chỉnh lượng BOTs mà bạn sẽ gặp trong những ván đấu tiếp theo, cho đến khi bạn đủ trình độ để gặp người thật.

Lợi dụng khoảng thời gian gặp BOTs này để cố gắng tìm hiểu thật nhiều thông tin về bản đồ, súng ống và những vật dụng mà bạn phải mang theo trong suốt quá trình sống còn.

Sử dụng Auto - Run

Top 8 những tips nhỏ giúp bạn đạt hạng nhất trong PUBG Mobile nhưng trong game chưa bao giờ chỉ 5

Đây là một tính năng cơ bản trên PUBG mobile và rất cần thiết khi bạn phải di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác trên bản đồ. Để sử dụng bạn chỉ cần hướng ngón tay để cho nhân vật di chuyển về phía trước, sau đó giữ ngón tay di chuyển lên nút bấm có hình người chạy bộ là được. Khi đó bạn sẽ tự động tiến vào trạng thấy Auto - Run.

Sử dụng Camera tự động để quan sát xung quanh

Top 8 những tips nhỏ giúp bạn đạt hạng nhất trong PUBG Mobile nhưng trong game chưa bao giờ chỉ 6

Khi bạn đang sử dụng tính năng Auto - Run hãy bật luông chế độ Camera tự động cho phép bạn vừa chạy vừa quan sát xung quanh được, trách các trường hợp chạy không suy nghĩ và ăn quả headshot bay não !!!.

Để kích hoạt, bạn bấm vào icon hình con mắt nằm ở góc phải phái trên của màn hình là được.

Hãy chơi PUBG khi đang cắm sạc điện thoại

PUBG mobile là 1 tựa game hay và chơi rất thõa mãn, tuy nhiên nó sẽ làm cho cục pin của bạn cạn nhanh như Kotex thấm hút siêu nhanh. Ở ván game đầu tiên khi được chơi trên Iphone, cục pin của mình vẫn đang là đầy cây, vậy mà chỉ cần sau 1 ván game nó đã tự động rớt xuống 50% và cấu hình đồ họa chỉ mới chỉnh ở mức Medium

Xem Thêm:

Hãy tưởng tượng cảnh khi mà đang chuẩn bị giành hạng nhất với 2 thằng còn lại, cái bạn bị hết pin, chắc là bạn sẽ đập hư luôn cái điện thoại mất !!.

Hãy luôn tìm cách lẻn vào sau đít đối phương

Top 8 những tips nhỏ giúp bạn đạt hạng nhất trong PUBG Mobile nhưng trong game chưa bao giờ chỉ 7

Nhược điểm lớn nhất của PUBG mobile là khả năng điều khiển khiến cho việc ngắm bắn và xử lý một số tình huống chớp nhoáng không chính xác, do đó nếu bạn chỉ cần lẻn được vào phía sau đối phương thì đó đã gần như là một chiến thắng của bạn.

Mỗi khi gặp những tình huống mà đối phương không cảnh giác, thay vì cố gắng bắn nhau bất ngờ trước mặt, tốt nhất bạn hãy lẻn vào sau và móc lốp đối phương đó mới là chân ái.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang