PUBG Mobile: Hướng dẫn đầy đủ nhất cách dùng Scope 4X một cách hiệu quả

Hướng dẫn chi tiết đầy đủ nhất cách sử dụng Scope 4X loại nòng nhắm được cả game thủ chuyên nghiệp và người mới chơi ưa dùng

Xem Thêm:

Scope1

Tuy được ưa chuộng sử dụng nhiều như vậy, nhưng game thủ vẫn chưa thể hiểu và tận dụng hết khả năng mà cái phụ kiện lợi hại này mang lại. Vì vậy hãy cùng với chúng tôi hướng dẫn tìm hiểu về cái Scope 4X này nhé .

Mặc dù được sử dụng bởi rất nhiều game thủ nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng hết khả năng của phụ kiện lợi hại này mang lại. Vì vậy hãy cùng lagvn tìm hiểu thêm về Scope 4X này nhé.

Scope2

Nếu đã chơi từ phiên bản PC thì chắc chắn các bạn đã biết Scope 4X là một trong những nòng nhắm được hàng trăm người săn đón. Với độ Zoom của Scope phù hợp với hầu hết các loại súng trường. Bản thân nó cũng được ưu tiên hơn rất nhiều so với Scope 8X hay Scop 15X ( Nhặt được từ Airdrop).

Rất nhiều người không để ý rằng, phiên bản PC đã phân chia hình dạng Scope 4X cho súng nhắm và các loại súng trường là khác nhau. Riêng PUBG mobile thì hình dạng Scope 4X được dùng chung cho tất cả các loại súng. Tuy nhiên, trong tương lai có thể nhà phát hành Tencent muốn cho ra nhiều phiên bản tốt hơn. Dù sau này có phiên tốt hơn đi chăng nữa nhưng chúng ta cần phải học những cách đọc chỉ số thước nhắm trên Scope 4X này.

PUBG Mobile: Hướng dẫn đầy đủ nhất cách dùng Scope 4X một cách hiệu quả 3

Mọi vạch trên thước nhắm đều rất quan trọng

Hãy nhìn lên hình trên, toàn bộ thông số ở trên là cực kì quan trọng cho bài hướng dẫn này. Người chơi cần phải xác định được khoảng cách của kẻ địch với mình, từ đó đưa ra tâm bắn như thế nào cho hợp lý. Trong PUBG phiên bản PC hay Mobile thì tất cả đường đạn bay trúng mục tiêu hay không tùy thuộc vào khả năng ước tính khoảng cách của bạn.

PUBG Mobile: Hướng dẫn đầy đủ nhất cách dùng Scope 4X một cách hiệu quả 4

Trước tiên đối với cự ly 100M

Với khoảng cách là 100M với mục tiêu, đường thẳng màu đỏ nằm theo chiều dọc của Scope 4X sẽ có nhắm vào thân người của địch. Với khoảng cách này thì Scope 4X  sẽ sử dụng mũi tên trên đỉnh ngắm,

Tiếp theo là khoảng cách 200M với mục tiêu, lúc này đường ngắm phù hợp sẽ bằng toàn thân người, thì chúng ta nên sử dụng vạch gần đáy của Scope để ngắm mục tiêu .

scope6

Còn ở khoảng cách 300M thì như thế nào? Canh theo chiều ngang của đầu đường thẳng màu đỏ bằng với vai của mục tiêu, lúc này bạn nên sử dụng phần đỉnh của đường thẳng để ngắm

scope7

Tiếp theo ở khoảng cách 400M với mục tiêu thì việc đoạn thẳng nằm ngang tương ứng với số 4 sẽ ngang với vai của đối phương. Hãy sử dụng giao điểm của đường thẳng màu đỏ với đường thẳng số 4 để ngắm bắn.

scope8

Khoảng cách 500M, Chiều dài của đoạn thẳng màu đỏ từ số 4 đến số 6 sẽ bằng từ vai xuống chân của mục tiêu. Nên hãy dùng giao điểm của 2 mốc này làm mục tiêu ngắm bắn.

scope9

Cuối cùng thì ở khoảng cách 600m. Vạch số 6 sẽ rộng bằng vai của mục tiêu mà bạn muốn kết liễu. Cũng tương tự ở trên ta sử dụng vạch ở giữa 2 vạch số 4 và số 6 để làm mục tiêu nhắm bắn.

scope10

Thông số là như vậy, nhưng vấn đề khó khăn nhất của tất cả game thủ PUBG phiên bản PC hay Mobile đều là canh khoảng cách của mục tiêu. Nhưng PUBG Mobile đã hỗ trợ cho bạn khoảng cách đó trên mini map, mỗi ô vuông trên bản đồ tương ứng với 100M vuông. Nếu bạn sử dụng tốt mini map đồng thời canh những thông số trên thì bạn sẽ thấy việc hiệu quả hơn với cái Scope 4X này .

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang