Far Cry 5: Hướng dẫn mở khóa cô nàng sư tử núi Peaches

Trong tựa game Far Cry 5, người chơi sẽ có một số lựa chọn bạn đồng hành nhất định trong số các con vật hoang dã, và nổi bật trong số đó là Peaches, một con ... sư tử núi

Như đã giới thiệu trước đây, tựa game Far Cry 5 có một danh mục bạn đồng hành AI là động vật hoang dã khá độc đáo, điển hình như "cô nàng" sư tử Peaches mà chúng ta sắp tìm hiểu sau đây. Những người chơi đang có ý định thuần phục nàng sư tử này về với mình sẽ phải hoàn thành một nhiệm vụ khá dài, nhưng bù lại phần thưởng rất giá trị (Chỉ riêng khoản sở hữu 1 con sư tử núi là đủ thấy giá trị tới mức nào rồi. Để bắt đầu tiến trình thu phục Peaches vào danh mục Specialists Roster của Far Cry 5, người chơi phải tìm đến "Peaches Taxidermy", được đánh dấu trên bản đồ ở phía Nam của Drubman Marina trong khu vực Faith's Region.

Far Cry 5: Hướng dẫn mở khóa cô nàng sư tử núi Peaches

Khi đến đây, họ sẽ tìm thấy một khoảng đất trống, và nhận thông tin từ một nhân vật tên là Ms. Mable cho biết Peaches đã mất tích. Mable sau đó sẽ đưa cho người chơi các hướng dẫn cụ thể, với nhiệm vụ đầu tiên là thu thập một số lượng lớn thịt từ bên ngoài khu vực mà cô nàng sư tử núi này đã bỏ trốn. Sau đó, người chơi sẽ nhận được một dấu hiệu nhiệm vụ, dẫn đến một nhóm những kẻ sùng đạo Eden's Gate (Bạn biết phải làm gì rồi đấy). Một khi kẻ thù bị tiêu diệt, người chơi có thể lấy phần thịt đã thu thập tại Peaches Taxidermy thông qua thanh cuộn vũ khí, rồi ném nó vào khu vực mà mình dự định dụ dỗ Peaches xuất hiện. 

Far Cry 5: Hướng dẫn mở khóa cô nàng sư tử núi Peaches 2

Bằng biện pháp này, người chơi sau đó có thể dụ cô nàng sư tử núi quay trở lại mảnh đất của mình. Cần chú ý một khe núi nằm giữa địa điểm của Peaches và Taxidermy, và chọn một tuyến đường phức tạp hơn băng qua cây cầu. Ngoài ra, cũng cần lưu ý rằng Peaches sẽ chỉ đi một quãng nhất định để tìm thịt tươi, nên người chơi phải tránh ném thịt đi quá xa. Trở về Taxidermy, khu vực này đã bị bè lũ sùng đạo chiếm đóng, nhưng một khi chúng bị tiêu diệt, Peaches có thể trở về khu đất của mình. Bước cuối chỉ cần nói chuyện với Ms. Mable, kết thúc nhiệm vụ và bổ sung cô nàng sư tử núi này vào Specialists Roster, đồng thời nhận thêm một thành tựu cho những rắc rối người chơi đã trải qua.

Far Cry 5: Hướng dẫn mở khóa cô nàng sư tử núi Peaches 3

Một khi đã được tuyển dụng, Peaches thực sự là một người bạn đồng hành hữu dụng. Mạnh mẽ và nhanh nhẹn trong chiến đấu, Peaches còn rất lặng lẽ, vậy nên trong khi "cô ấy" rõ ràng không phải là người bạn đồng hành thú hoang dã duy nhất trong Far Cry 5cô ấy có thể là một trong những người bạn đồng hành tốt nhất dành cho những người chơi Far Cry 5 theo phong cách hành động bí mật.

Kĩ năng đầu tiên của Peaches, Pounce, cho phép cô nàng bí mật hạ gục kẻ thù, trong khi kĩ năng Stalk cho phép Peaches ẩn mình khi đang di chuyển trong những luống cỏ cao. Trước những đặc điểm như vậy, nhiệm vụ tuyển dụng Peaches chắc chắn sẽ là một trong những việc người chơi muốn hoàn thành đầu tiên ngay khi đặt chân vào vùng đất Hope County trong Far Cry 5.

Far Cry 5: Hướng dẫn mở khóa cô nàng sư tử núi Peaches 4

Nguồn: Tổng hợp

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang