PUBG Mobile: Hướng dẫn chơi PUBG bằng chuột máy tính ngay trên PC với Bluestack 3

Bằng việc sử dụng Bluestack 3 bạn có thể giả lập PUBG mobile ngay trên PC và còn có thể chơi bằng chuột một cách dễ dàng, với trải nghiệm không khác gì một game PC bình thường.

Như đã được giới thiệu từ trước khi mà người chơi có thể trải nghiệm game dễ dàng hơn bằng trình giả lập Nox Player trên máy tính. Thì nay, đến lượt BlueStacks 3 cũng tận lực mod hổ trợ game Battle Royale cực đỉnh này ngay trên PC bằng cách dùng chuột.

Hướng dẫn cách chơi PUBG Mobile "chính chủ" trên PC bằng chuột với Bluestacks 3

Bluestacks 3 đang là phiên bản mới nhất và phổ biến nhất trên thế giới hiện nay với công dụng là một trình giả lập game mobile cho PC. Ngoài việc chơi PUBG, người chơi còn có thể sử dụng để chơi các game khác mượt mà và tiện dụng như Fornite, Rules of Survival, Freefire hay Knives Out một cách dễ dàng trên máy tính.

Hướng dẫn cách chơi PUBG Mobile "chính chủ" trên PC bằng chuột với Bluestacks 3

Cụ thể, với chế độ Battle Royale của Bluestacks 3, vấn đề về điều khiển nhân vật giờ đây đã không còn là lo ngại của bạn nữa. Người chơi có thể tận dụng tối đa con chuột để cải thiện độ chính xác khi di chuyển, ngắm bắn hay thậm chí là nhặt đồ cũng vô cùng mau lẹ. Điều này thực sự rất có ích khi bạn tham gia vùng nóng Pochinki trong PUBG hay map mới Fearless Fiord của Rules of Survival.

Vậy làm thế nào để sử dụng chế độ battle royale của Bluestacks 3? Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé!

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải về phiên bản mới nhất của Bluestacks từ trang web: www.bluestacks.com và cài đặt.

Bước 2: Khởi động trò chơi và nhấn F1 để tắt/mở chế độ Battle Royale và sử dụng chuột của bạn để nhìn xung quanh.

Bước 3: Dùng các phím W A S D để di chuyển nhân vật

Bước 4: Bây giờ bạn có thể sử dụng phím Alt để giải phóng con trỏ chuột và dễ dàng nhặt trang bị bằng cách nhấp vào các mục trong khi giữ phím Alt và hạ gục đối thủ trước khi họ có cơ hội để suy nghĩ.

Bước 5: Bạn có thể sử dụng chuột phải để ngắm bắn thay vì một phím bàn phím

Bước 6: Bạn có thể chọn tùy chọn chỉ Joystick cho chế độ lái xe trong cài đặt trò chơi để có trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Hãy xem video hướng dẫn dưới đây để thấy được rõ ràng hơn chế độ Battle Royale hoạt động như thế nào nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang