PUBG Mobile - Top 5 chiến thuật tốt nhất để bạn sống sót đến BO cuối cùng

Dù chơi đã lâu mà chưa đạt được trận thắng nào, hay đơn giản là chưa bao giờ chơi được tới những vòng bo cuối cùng của PUBG Mobile thì bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn 1 số chiến thuật nhỏ mà hay giúp cho bạn dễ dàng đi tới những vòng bo cuối cùng của PUBG mobile.

PUBG Mobile vốn đã thừa hưởng hết những gì tuyệt vời nhất của phiên bản PC, vậy nên tất cả những gì mà bạn cần quan tâm đó là chơi, trải nghiệm và nâng cao trình độ. 

Tuy nhiên, chơi đã lâu mà còn chưa đạt được trận thắng nào, hay đơn giản là chưa bao giờ chơi được tới những vòng bo cuối cùng của PUBG mobile thì bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn 1 số chiến thuật nhỏ mà hay giúp cho bạn dễ dàng đi tới những vòng bo cuối cùng của PUBG mobile

Mách nhỏ 101 - Bản phải di chuyển được tới khu vực cuối cùng của game cái đã

Muốn tham gia trận chiến tại khu vực cuối cùng trong 1 ván PUBG mobile, điều trước mắt là bạn phải chiến thắng hết các kẻ địch trước đó và di chuyển được tới khu vực đã được chỉ định. Nếu vậy thì bạn sẽ làm thế nào, tất nhiên là không phải đi bộ rồi. Việc di chuyển bằng cách đi bộ sẽ khiến cho bạn dễ dàng trở thành mục tiêu ngon cho người chơi khác, ngoài ra nếu khu vực rơi của bạn nằm quá xa vòng bo cuối cùng thì việc chạy bộ qua các ngọn đồi là điều bất khả thi. Đặc biệt khi mà khu vực đã bị thu hẹp tới mức nhỏ nhất thì bạn sẽ bị mất máu rất nhanh. Chắc chắn bạn sẽ không chịu nổi để mà có thể di chuyển kịp tới khu vực bo cuối cùng.

PUBG Mobile

Do đó, khi càng gần tới những vòng bo cuối thì điều quan trọng nhất đó là phải có 1 phương tiện di chuyển nhất định ví dụ như xe máy hay xe hơi và luôn luôn đi theo nhóm hoặc tổ đội 2 người chung với nhau để tránh bị móc lốp trên đường di chuyển. 

Bên cạnh đó, bạn phải luôn giữ cho máu mình luôn "đầy cây". Những người chơi cuối cùng chắc chắn là những người giỏi nhất, nếu bạn cũng có trình độ như họ nhưng lại không đủ máu thì coi như là bạn đã chết 1 nửa rồi !!

Mách nhỏ 102 - Tìm nơi núp lùm bắn tỉa chứ đừng hổ báo solo

Đó là điều mà tôi muốn nói tới, Khi mà khu vực đã bị giới hạn lại thì việc có được chỗ ẩn nấp rất quan trọng. Điều này có thể giúp bạn sống đến cuối trận đấu, hoặc sống đến mức lâu nhất có thể.

PUBG Mobile

Các tảng đá to luôn là những điểm ẩn nấp tương đối lý tưởng. Bạn có thể lại gần những tảng đá để che giấu bản thân và hé hé đầu ra 2 bên để quan sát xung quanh. Chính xác, những tảng đá có thể là những địa điểm lý tưởng đấy.

Có thể sử dụng bụi hoặc núp sau các thân cây cũng được nhưng các thân cây lại quá nhỏ không đủ che hết cơ thể của bạn. Xe hơi cũng là một lựa chọn cho việc ẩn nấp cơ động khi bạn có thể vừa di chuyển và ẩn nấp cùng lúc. Tuy nhiên, việc bắn liên tục vào xe có thể khiến cho xe nổ do đó nó chỉ là biện pháp tình huống chứ không quá hoàn hảo như những tảng đá lớn.

Mách Nhỏ 103 - Im lặng là vàng, ồn ào là ăn đạn

Trong những vòng bo cuối cùng thì thường mọi thứ sẽ rất im lặng, nếu bạn không biết đối phương ở đâu thì chắc chắn đối phương cũng không biết bạn ở đâu. Im lặng quan sát tình huống xung quanh và lắng nghe tiếng đạn phát ra từ hướng nào để có thể xác định kẻ địch. 

PUBG Mobile

Ở những vòng bo cuối này thì việc có nòng giảm thanh/Supressor sẽ là một lợi thế rất lớn.

Mách Nhỏ 104 - Quấy rối liên tục là thượng sách.

Bạn còn nhớ đến những quả lựu đạn luôn mang trong người. Đây là lúc mà chúng có tác dụng lớn nhất. Vì diện tích của vòng bo cuối cùng nhỏ nên sử dụng các loại vũ khí tầm sát thương diện rộng sẽ khá hiệu quả. Ngoài ra sử dụng bom khói hoặc lựu đạn bình thường quăng vào các hướng ngược lại với hướng mà bạn di chuyển sẽ làm đánh lạc hướng đối phương.

PUBG Mobile

Hoặc nếu bạn không biết đối phương ở đâu thì cứ quăng đại vài trái và cầu mong cho có khi đối phương sẽ chết do bị trúng lựu đạn, còn đối với lựu đạn khói thì bạn nên quăng vào giữa vòng tròn sẽ rất tốt.

Mách nhỏ 105 - Chậm mà chắc còn hơn nhanh mà lanh chanh

Khi chỉ còn 1 vài người thì bạn càng phải cẩn thận hết mức có thể. Hãy từ từ tiến vào vòng bo cuối và bám theo vành bo chứ đừng dại mà đi thẳng vào sâu thêm.

Đi vòng rìa để tìm kiếm các bụi rậm hoặc các tảng đá để ẩn nấp, sau đó mới từ từ di chuyển vào sâu bên trong bằng con đường có nhiều chỗ nấp nhất.

PUBG Mobile

Thêm 1 cách khá là mạo hiểm thì bạn cứ việc di chuyển ra khỏi chổ ẩn nấp và dụ cho đối phương xuất hiện. Nếu bạn khéo léo có thể vừa dụ được đối phương mà vừa phản công được nhưng cách này hơi mạo hiểm đấy.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang