Cẩm nang sinh tồn Far Cry 5: Nhà ma của O'Hara nằm ở đâu?

Hope County, Montana là một vùng đất hứa hẹn đầy rẫy những bí ẩn, như trang bị ngoài hành tinh, easter egg của IT, và dĩ nhiên không thể thiếu nhà ma

Bất kì ai từng chơi Far Cry 5 đều biết, Hope County, Montana có rất nhiều thứ thú vị, và một trong những điều thú vị nhất là một chỗ trú ẩn người ngoài hành (Pepper Stash) tinh bên trong một ... căn nhà ma. Chỗ trú ẩn này có thể được tìm thấy tại O'Hara's Haunted House, nằm ngay bên trong khu vực Faith's Region ở sông Henbane. Nó nằm ở phía Bắc của Dead Man's River, phía Đông của Fall's End. Trước khi đến đây, người chơi có thể đọc tờ giấy ghi chú dán trên nhà kho để bắt đầu nhiệm vụ của Pepper Stash đó, yêu cầu họ phục hồi điện cho cánh cửa nhà kho.

Tờ giấy ghi chú bắt đầu nhiệm vụ mở điện cánh cửa nhà kho
Tờ giấy ghi chú bắt đầu nhiệm vụ mở điện cánh cửa nhà kho

Công tác bật điện thực tế nằm ở tầng hầm của căn nhà kế bên. Để vào được, trèo lên giàn giáo bên ngoài căn nhà rồi chui qua cửa sổ. Khi đã vào đến bên trong, đẩy công tắc và sau đó chỉ cần đi qua cánh cửa nhà kho. Đi xuyên qua ngôi nhà ma (nếu đủ can đảm), và ở cuối ngôi nhà sẽ có nhiều sấp tiền mặt để thu thập, cùng với một tờ ghi chú thú vị, và một vài tạp chí có điểm Perk Point. Nếu người chơi đọc tờ ghi chú ở cuối căn nhà ma của O'Hara, họ sẽ nhận thấy rõ ràng nó được viết bởi một chú hề. Đây là một trong số các mối liên hệ đến nhân vật giả tưởng Pennywise the Dancing Clown trong tiểu thuyết IT của nhà văn Stephen King ẩn giấu trong Far Cry 5.

Tham quan nhà ma còn được tiền mang về, ngon!
Tham quan nhà ma còn được tiền mang về, ngon!

Trong khi đó, người hâm mộ có thể đi truy tìm các Prepper Stash khác nằm ở mọi nơi trên vùng đất Hope County. Trong khi Nhà ma của O'Hara mang đến cho người chơi một địa điểm thú vị, một số lượng tiền đáng kể, một easter egg thú vị về It, những nơi khác có thể mang đến các phần thưởng quan trọng hơn. Ví dụ như một prepper stash giao cho người chơi nhiệm vụ Hangar Pains, sẽ cho người chơi sở hữu một chiếc máy bay miễn phí, có thể lấy ở bất kì xưởng máy bay nào trong game, sẽ giúp cho việc di chuyển quanh Hope County dễ hơn rất nhiều.

Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang