Cẩm nang sinh tồn Far Cry 5: Lấy máy bay miễn phí như thế nào?

Hope County của Far Cry 5 là một vùng đất vô cùng rộng lớn, và bản thân trò chơi mang đến cho game thủ vô số phương tiện di chuyển để khám phá nơi này. Một trong số đó là máy bay.

Trong Far Cry 5người chơi tự do khám phá thế giới mở rộng lớn của Hope County, Montana theo nhiều cách khác nhau, và một trong những cách hiệu quả nhất chính là đường chim bay. Hiểu được điều đó, các nhà sản xuất đã "hào phóng" cho phép người chơi có thể sở hữu một chiếc máy bay cho riêng mình HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Dĩ nhiên để được như vậy, người chơi phải làm một số việc nhất định, nhưng các hoạt động này cũng không quá khó khăn cho người chơi. 

Cẩm nang sinh tồn Far Cry 5: Lấy máy bay miễn phí như thế nào?
Leo lên đây...

Để sở hữu máy bay miễn phí trong Far Cry 5, người chơi phải đi về khu vực phía Bắc trên bản đồ, do Jacob Seed kiểm soát, còn có tên gọi khác là Whitetail Mountains. Cũng nằm ở phía Bắc của F.A.N.G. Center, nơi người chơi có thể chiêu mộ đồng minh gấu Cheeseburger, là một xưởng máy bay tên là Landsdowne Airstrip. Ở đây, người chơi sẽ tìm thấy một xưởng cất máy bay bị khóa. Tìm kiếm các manh mối quanh khu vực này có thể tìm thấy một tờ ghi chú hướng dẫn người chơi trượt từ một tòa tháp gần đó để đáp xuống mái nhà của xưởng. Bằng cách này, người chơi có thể mở khóa nhiệm vụ Hangar Pains.

Cẩm nang sinh tồn Far Cry 5: Lấy máy bay miễn phí như thế nào? 2
... để nhảy dù vào đây

Nhìn về phía nam của xưởng máy bay để tìm tòa tháp được ghi trong mẩu giấy ghi chú. Hãy đảm bảo hai khả năng là Parachute và Grappling Hook đều được mở khóa, yêu cầu 1 điểm Perk cho mỗi khả năng, và sau đó leo lên tòa tháp, nhảy khỏi nó, bung dù, và hạ cánh trên mái nhà xưởng máy bay. Sẽ có một chỗ mở trên mái nhà để người chơi vào bên trong. Kiểm tra bức tường phía Tây, có một cái công tắc ở đó, bấm vào nó sẽ mở cửa xưởng máy bay và hoàn thành nhiệm vụ Hangar Pains. Từ bây giờ người chơi có thể sử dụng một chiếc máy bay màu đỏ gọi là Pack Hunter ở bất kì sân bay nào trong Hope County.

Việc có một chiếc máy bay từ giai đoạn đầu của Far Cry 5 có thể giúp cho việc thực hiện nhiệm vụ dễ hơn nhiều, vì sẽ đỡ đi khoản di chuyển. Đồng thời nó còn giúp người chơi có lợi thế trong chiến đấu, khi có thể gây ra sát thương nghiêm trọng cho kẻ thù mà không cần phải mặt đối mặt. Nó cũng giúp việc phá hủy các tài sản của giáo phái Eden's Gate nhanh hơn, vì vậy hãy dành thời gian mở khóa chiếc máy bay này càng sớm càng tốt.

Một số Cẩm nang sinh tồn khác trong Far Cry 5:

Cẩm nang sinh tồn Far Cry 5: Nhà ma O'Hara
Cẩm nang sinh tồn Far Cry 5: Sở hữu Alien Gun
Cẩm nang sinh tồn Far Cry 5: Thuần phục Peaches

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang