PUBG Mobile VNG Việt Nam: Top 3 súng bắn tỉa Sniper mạnh và dễ sử dụng nhất dành cho Tân Thủ

Dù là phiên bản nào đi nữa, những khẩu súng bắn tỉa (Sniper) luôn đóng vai trò khá quan trọng để giúp bạn cả ăn mạng lẫn "ăn gà" và chiến thắng. Hãy cùng bài viết điểm qua top 3 khẩu sniper tốt nhất trong PUBG Mobile VIệt Nam nhé.

PUBG Mobile VNG Việt Nam: Top 3 súng bắn tỉa Sniper mạnh và dễ sử dụng nhất dành cho Tân Thủ

Đọc thêm: 

Nhưng cho dù là phiên bản nào đi chăng nữa thì những khẩu súng bắn tỉa chuyên dụng vẫn có một chỗ đứng khá vững chãi trong lòng game thủ PUBG Mobile. Hãy cùng tìm hiểu về 3 khẩu súng bắn tỉa chuyên dụng (Sniper Rifle) mạnh nhất trong tựa game qua bài viết sau nhé.

Top 1: AWM

Xứng đáng với vị trí số 1 trong dòng súng bắn tỉa với uy lực khủng khiếp, đủ sức xuyên phá mọi loại giáp và nón. Đối mặt với một người chơi kỹ năng cao cầm AWM là bạn đã cầm chắc án tử trong tay rồi đấy. Rất may là bạn sẽ không thường xuyên đối diện với nó vì AWM PUBG Mobile VNGchỉ xuất hiện trong các Air Drop mà thôi. Hơn nữa loại đạn mà nó sử dụng cũng xuất hiện hạn chế cùng với “thính” nên không thể bắn bừa bãi được đâu.

PUBG Mobile VNG Việt Nam: Top 3 súng bắn tỉa Sniper mạnh và dễ sử dụng nhất dành cho Tân Thủ 2

Số lượng đạn trong băng cơ bản là 5 và có thể nâng lên thành 7 với băng đạn mở rộng. Súng sẽ gây sát thương tối đa trong khoảng cách 150m và hoạt động tối thiểu ở 679m

Phụ kiện cho AWM:

 • Đầu nòng: Suppressor, Flash Hider và Compensator
 • Băng đạn: Extended Mag, Quickdraw Mag, Extended Quickdraw Mag
 • Stock: Cheek Pad
 • Scope: Mọi loại scope

Top 2: M24

M24 có thể coi là một phiên bản nâng cấp của Kar98k vậy. Trước đây nó chỉ xuất hiện trong các Air Drop nhưng sau các bản cập nhật mới thì nó đã xuất hiện mọi nơi trên bản đồ rồi. Sử dụng chung loại đạn với Kar98k nhưng băng đạn cơ bản 5 viên của nó có thể nâng cấp lên thành 7 viên với băng đạn mở rộng, thích hợp hơn với giao tranh dài hơi. Sát thương của nó cũng nhỉnh hơn Ka một chút nên có thể kết thúc kẻ địch với mũ 2 chỉ với 1 phát bắn trúng đầu. M24 PUBG Mobile VNG cũng có tốc độ đạn đầu ra cao hơn nên đạn sẽ ít rớt hơn, hoạt động hiệu quả từ khoảng cách dưới 580m đổ lại nhé.

PUBG Mobile VNG Việt Nam: Top 3 súng bắn tỉa Sniper mạnh và dễ sử dụng nhất dành cho Tân Thủ 3

Phụ kiện cho M24:

 • Đầu nòng: Suppressor, Flash Hider và Compensator
 • Băng đạn: Extended Mag, Quickdraw Mag, Extended Quickdraw Mag
 • Stock: Cheek Pad
 • Scope: Mọi loại scope

Top 3: Kar98k

Karabiner 98 Kurz hay Kar98k hay ngắn gọn hơn nữa là Ka là một khẩu súng bắn tỉa chuyên dụng cơ bản nhất trên tất cả các bản đồ PUBG mà bạn có thể nhặt được.

PUBG Mobile VNG Việt Nam: Top 3 súng bắn tỉa Sniper mạnh và dễ sử dụng nhất dành cho Tân Thủ 4

Súng Kar98k PUBG Mobile VNGsử dụng loại đạn 7.62mm thường thấy trên bản đồ với băng đạn cơ bản chỉ 5 viên và không thể nâng cấp lên được. Súng có sát thương cơ bản 75, đủ để hạ gục tức thì bất kỳ tên địch nào không có mũ 3 chỉ với 1 phát bắn vào đầu. Với mũ 3, Kar98k PUBG Mobile VNGsẽ lấy đi kha khá máu tuy nhiên không thể thôi bay mũ 3 nếu đối tượng có trên 85% máu. Đây là một vũ khí tuyệt vời cho những cuộc đấu súng tầm xa cần sự chính xác tuyệt đối mà AR khó mà cung cấp được. Tầm hoạt động hiệu quả của súng sẽ từ 485m đổ lại vì sát thương của nó sẽ giảm dần theo khoảng cách đấy.

PUBG Mobile VNG Việt Nam: Top 3 súng bắn tỉa Sniper mạnh và dễ sử dụng nhất dành cho Tân Thủ 5

Phụ kiện cho Kar98k:

 • Đầu nòng: Suppressor, Flash Hier và Compensator
 • Báng súng: Cheek Pad và Bullet Loop
 • Scope: Mọi loại scope

PUBG Mobile VNG Việt Nam: Top 3 súng bắn tỉa Sniper mạnh và dễ sử dụng nhất dành cho Tân Thủ 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang