Pokemon Go: 3 cách ném Pokeball xoáy chính xác nhất - bao gồm một cách "tà đạo"

Hãy tham khảo qua 3 cách ném Pokeball xoáy sau đây, đặc biệt với 1 cách "tà đạo" đặc biệt để bắt gần như chính xác 100% tất cả các Pokemon trong Pokemon Go

http://pokemon-world.com/wp-content/uploads/2016/07/pokemon-go-curve-balls.jpg

Cách ném bóng Pokeball “Siêu Xoáy”

Để thực hiện cú ném này, bạn hãy dùng tay xoay quả Pokeball theo cùng chiều/ngược chiều kim đồng hồ bằng ngón trỏ của mình cho đến khi quả bóng rung và sáng lên. Hướng xoay chủ yếu phụ thuộc vào bạn đang sử dụng tay nào, tuy nhiên đúng nhất vẫn là bạn thuận tay nào (và xoay cách nào tự nhiên nhất) thì bạn nên dùng tay đó. Ngoài ra, bạn nên dùng ngón trỏ thay vì ngón cái, do ngón cái sẽ không đủ lực ném cũng như không chính xác bằng.

Khi quả Pokeball rung lên, hãy vuốt tay dọc theo mép màn hình trái/phải tùy vào hướng tay của bạn. Lực ném và góc ném sẽ được điều chỉnh theo khoảng cách giữa bạn và pokemon đó. Cụ thể hơn, đường ném của bạn sẽ như bạn sẽ vẽ chữ L hoặc J ngược từ dưới lên trên.

Pokemon Go: 3 cách ném Pokeball xoáy chính xác nhất - bao gồm một cách tà đạo  2

Sẽ mất một thời gian ngắn để bạn làm quen với cách ném này. Một khi đã thành thục, chắc chắn bạn sẽ không còn hao tốn quá nhiều Pokeball nữa đâu.

Đặc biệt, cách ném “siêu xoáy” này rất hiệu quả với Pokemon ở khoảng cách xa, Đối với các Pokemon ở cự ly gần, bạn nên sử dụng cách ném Pokeball thứ 2 ngay dưới đây: Ném Bẻ Cong

“Bẻ Cong” đường bóng Pokeball

Cách này khá khó hơn cách 1, tuy nhiên bạn sẽ dễ nhận được 10XP thưởng cho “Curve Ball” (Ném bóng cong) và tăng tỉ lệ bắt thành công Pokemon hơn.

Để bẻ cong đường bóng, bạn sẽ phải dùng ngón trỏ/ngón cái của mình vuốt dọc theo mép trái/phải của màn hình (thay vì ném thẳng như bình thường). Trước khi thả tay, bạn hãy vẽ một đường cong xuống hướng chú Pokemon và quả bóng sẽ tự bẻ cong đường bay. Tuy nhiên đừng quên xoay tròn bóng trước khi ném nhé.

Pokemon Go: 3 cách ném Pokeball xoáy chính xác nhất - bao gồm một cách tà đạo  3

Cách “Tà Đạo” - AssistiveTouch

Đối với người dùng iPhone hoặc iPad, bạn có thể lợi dụng một tính năng đặc biệt từ thiết bị của mình để ghi lại chuyển động của cú ném Pokeball xoáy và sử dụng tự động trong những lần sau.

Bước 1: Vào mục Settings (Cài Đặt), chọn General (Cài Đặt Chung) > Accessibility (Trợ Năng)

Bước 2: Trong Trợ Năng, chọn AssistiveTouch

Bước 3: Bật AssistiveTouch, chọn Create New Gesture

Pokemon Go: 3 cách ném Pokeball xoáy chính xác nhất - bao gồm một cách tà đạo  4

Bước 4: Trong mục này, hãy thực hiện cách ném siêu xoáy hoặc bẻ cong theo ý muốn với cùng tốc độ, vị trí như trong game bạn thường thực hiện. Hãy tạo cả 2 hành động để tùy theo vị trí gần xa của Pokemon.

Bước 5: Vào Pokemon Go, tìm Pokemon để thử nghiệm

Bước 6: Mở menu nhỏ, chọn phần AssistiveTouch

Pokemon Go: 3 cách ném Pokeball xoáy chính xác nhất - bao gồm một cách tà đạo  5

Bước 7: Chọn Custom có hình ngôi sao > Chọn cử chỉ (cách ném) mà bạn đã cài đặt

Bước 8: Chọn điểm bắt đầu ngay tại Pokeball sao cho chuẩn xác nhất. Khi buông tay, chương trình sẽ tự động thực hiện cú ném bạn đã cài đặt

Lưu ý: Bạn sẽ muốn thử nghiệm và cài đặt lại nhiều lần để có được những cú ném chuẩn xác nhất đấy.

Hãy thử nghiệm 3 phương pháp ném bóng Pokeball xoáy như trên để luôn bắt được Pokemon mà không phải hao tốn quá nhiều bóng nhé.

Nguồn: Forum VOZ

Những bài hướng dẫn đáng chú ý khác:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Ngô Diệc Phàm là ai ? Những drama liên quan đến nam ca sĩ này là gì mà khiến cho phải chịu Phong Sát

Ngô Diệc Phàm là ai ? Những drama liên quan đến nam ca sĩ này là gì mà khiến cho phải chịu Phong Sát

Ngô Diệc Phàm (giản thể: 吴亦凡; phồn thể: 吳亦凡; bính âm: Wú Yìfán, tên tiếng Anh: Kris Wu, sinh ngày 6 tháng 11 năm 1990), còn được biết đến với nghệ danh Kris (Hangul: 크리스), là một nam ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, rapper người Canada gốc Trung Quốc. Anh là cựu thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc EXO.

Giải trí
Lên đầu trang