Counter Side - Hướng dẫn cách chơi giả lập trên PC bằng Bluestack

Sau khi tải game trên PC (hỗ trợ Windows 7, 8, 10) / Mac với BlueStacks, bạn sẽ được thể hiện tài cầm sắp xếp trận hình và thu thập thẻ bài chiến đấu trên BlueStacks bằng PC.

Download and Play Counter: Side on PC - MEmu Blog

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Counter:Side trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Counter:Side trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Counter:Side

  • Nhấn vào icon Counter:Side tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Counter Side - Hướng dẫn cách chơi giả lập trên PC bằng Bluestack 2XEM VIDEO

 

Đến với Counter:Side, người chơi sẽ thu thập dần các nữ chiến binh để tạo nên một đội hình mạnh mẽ nhất, đủ sức đương đầu với các kẻ thù và những con Boss dữ tợn. Bạn sẽ cần đảm bảo đội hình của mình có đầy đủ các vị trí cần thiết gồm khống chế, sát thương chính, hồi máu và chống chịu. 

Game thủ sẽ cảm thấy thật thoải mái với màn hình rộng, kết nối Internet ổn định hơn di động, thao tác nhanh, set keymapping dễ dàng với chuột và bàn phím. Hơn thế nữa, bạn còn có thể mở khóa những nữ anh hùng với các kỹ năng độc đáo, riêng biệt, huấn luyện họ và đưa vào đội hình hợp lý để chiếm thế thượng phong trước kẻ địch trong cuộc chiến. Người chơi dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc chiến Boss, kết hợp các loại khí tài quân sự như pháo, xe tăng hỗ trợ và quay gacha triệu hồi nhân vật xịn sò khi chơi Counter:Side trên PC với BlueStacks.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang