Cyberpunk 2077: Những NPC có thể thiết lập quan hệ tình cảm

Cyberpunk 2077 mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn khác nhau trong việc xây dựng mối quan hệ tình cảm với các nhân vật NPC. Vậy liệu có bao nhiêu NPC mà người chơi có thể làm quen?

Tương tự nhiều tựa game nhập vai từng ra mắt, Cyberpunk 2077 cho phép game thủ tạo mối quan hệ lãng mạn với một số nhân vật NPC trong game. Một vài mối tình sẽ kéo dài nhiều hơn một chút thay vì chỉ là "tình một đêm", trong khi những mối quan hệ tình cảm chính có thể thay đổi toàn bộ cốt truyện game. Do đó, không ít người muốn biết cách chắn về những nhân vật mà mình có thể "tỏ tình". Hướng xây dựng mối quan hệ tình cảm trong Cyberpunk 2077 hiện đại hơn những tựa game cũ của BioWare, nhưng không quá phức tạp giống như Persona. Tuy nhiên có một điều quan trọng cần lưu ý: Các mối tình sẽ đòi hỏi người chơi đáp ứng yêu cầu về giọng nói và tạo hình cơ thể của nhân vật chính V. Đây là điều quan trọng với những ai muốn biết liệu có cơ hội nào để "qua đêm" với một số NPC nhất định hay không.

Lưu ý: Bài viết tiết lộ nội dung game Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077: Những NPC có thể thiết lập quan hệ tình cảm

Judy Alvarez

Sau phần mở đầu trong Cyberpunk 2077, người chơi sẽ có thể liên lạc với Judy trong cốt truyện chính. Đó là một lựa chọn tùy ý, và những ai thực sự muốn làm quen với Judy phải chắc rằng mình sẽ gọi cho cô ta. Tuy nhiên, Judy là người đồng tính, do đó chỉ chấp nhận làm quen với mang giới tính nữ. Việc gọi cho Judy sẽ mở khóa một chuỗi các nhiệm vụ phụ, là yếu tố chính để làm quen với cô ấy. Nhìn chung, người chơi phải đối xử tốt với Judy, và đảm bảo đưa ra một số quyết định quan trọng khi đang làm các nhiệm vụ phụ như sau:

+ Both Sides Now: Tỏ ra tốt bụng, và giúp Judy vượt qua nỗi đau mất người yêu.
+ Ex-Factor: Giết Woodman.
+ Talking About a Revolution: Từ chối khoảng thanh toán.

Cyberpunk 2077: Những NPC có thể thiết lập quan hệ tình cảm 2

Lựa chọn then chốt để người chơi tập trung vào là kế hoạch của Maiko trong nhiệm vụ Pisces. Người chơi phải từ chối kế hoạch đó, và cho phép Clouds tuyên bố độc lập. Nhiệm vụ cuối cùng được gọi là Pyramid Song, trong đó người chơi sẽ đi lặn với Judy, và có thể bày tỏ tình cảm với cô ấy; Sau đó, Judy sẽ hỏi về tính lâu dài của mối quan hệ này, và nếu người chơi chọn cam kết hoàn toàn gắn bó với Judy, điều này sẽ ảnh hưởng đến cái kết của game.

Cyberpunk 2077: Những NPC có thể thiết lập quan hệ tình cảm 3

Panam Palmer
Yêu cầu: V 
có cơ thể nam tính.

Trong nhiệm vụ chính liên quan đến việc ghé thăm Rogue ở Afterlife, có thể gặp gỡ Panam. Cô là nhân tố quan trọng cho cốt truyện chính ở đây, nhưng người chơi cũng có thể "đu đưa" với cô sau đó. Việc tán tỉnh là điều nên làm, nhưng người chơi cần lưu ý sai lầm lớn nhất mà người chơi có thể mắc phải trong mối quan hệ này là chọn lời thoại giúp Panam được trả tiền. Khá giống với Judy, việc hoàn thành những công việc phụ của Panam trong Cyberpunk 2077 sẽ cho phép người chơi thiết lập quan hệ tình cảm với cô ta, mặc dù hoàn thành một số lựa chọn cụ thể trong nhiệm vụ chính cũng giúp điều đó.

Cyberpunk 2077: Những NPC có thể thiết lập quan hệ tình cảm 4

+ Nhiệm vụ chính Ghost Town: Chấp nhận món nước.
+ Nhiệm vụ chính Life After Wartime: Bảo vệ cô ấy trước mặt Saul.
+ Nhiệm vụ phụ Riders of the Storm: Lái xe cùng với Panam, về phe cô ấy trong cuộc nói chuyện với Paul. Đồng thời sau đó, đề nghị cô ấy cởi giày và chạm vào đùi cô ấy.
+ With a Little Help From My Friends: Giữ bí mật kế hoạch của Panam, nói với cô ấy rằng cô ấy đã bỏ lỡ, và chạm vào tay Panam. Di chuyển lại gần cô ấy khi đang ngồi bên đống lửa.
+ Queen of the Highway: Nói với Panam rằng chiếc Basilisk rất ấm cúng. Lắng nghe những nhận xét của cô ấy về các xung động, và để cô ấy chạm vào V. Chấp nhận Neutral Synchronization.

Cyberpunk 2077: Những NPC có thể thiết lập quan hệ tình cảm 5

Kerry Eurodyne
Yêu cầu: 
V có giọng nói và tạo hình nam tính

Người chơi sẽ gặp Kerry trong lúc đang làm các nhiệm vụ với Johnny Silverhand, bắt đầu bằng Rebel! Rebel!. Nhiệm vụ này sẽ dẫn đến một chuỗi nhiệm vụ phụ liên quan đến Kerry, mà người chơi sẽ muốn làm các hành động sau:

+ Off the Leash: Tán tỉnh Kerry
+ Boat Drinks: Hôn Kerry.

Cũng giống Judy, người chơi có thể chọn duy trì mối quan hệ này nếu muốn.

Cyberpunk 2077: Những NPC có thể thiết lập quan hệ tình cảm 6

River Ward
Yêu cầu: V 
có cơ thể nữ

Người chơi sẽ gặp River Ward thông qua một công việc phụ tên là I Fought the Law, nhận ra anh ta là một thám tử của NCPD, và cuối cùng sẽ trở lại với một chuỗi nhiệm vụ phụ cho người chơi, và mở ra cơ hội hẹn hò.

+ The Hunt: Cứu Randy và bày tỏ sự quan tâm đến River.
+ Following the Rivers: Hôn River 2 lần.

Như bao mối tình khác, River có thể trở thành "tình một đêm", hoặc xây dựng mối quan hệ nghiêm túc với người chơi. Ngoài ra, việc gắn bó với River cũng có thể tác động đến cái kết của game.

Cyberpunk 2077: Những NPC có thể thiết lập quan hệ tình cảm 7

Những mối tình bên lề khác trong Cyberpunk 2077

Ngoài 4 nhân vật nói trên chứa đựng những mối quan hệ lãng mạn quan trọng, Cyberpunk 2077 cũng không thiếu các lựa chọn ít ảnh hưởng hơn. Chúng không để lại nhiều tác động lên cốt truyện, và có thể bỏ qua nếu muốn.

Cyberpunk 2077: Những NPC có thể thiết lập quan hệ tình cảm 8

+ Meredith Stout: Chỉ có thể là tình một đêm với nam, khi họ gặp Stout và dùng Corrupted Shard của cô để trả tiền cho băng đảng. Sau đó cô sẽ hẹn gặp người chơi ở nhà nghỉ No-Tell.
+ Joytoys: Có thể được tìm thấy quanh thành phố Night, mà chủ yếu ở phố Jig Jig. Dùng nam hoặc nữ đều có thể mở khóa cảnh này sau khi trả tiền cho dịch vụ của Joytoy.
+ Rogue Amendiares - Cho phép Johhny thỉnh thoảng chiếm lấy cơ thể của V sẽ tạo điều kiện cho anh ta lên cuộc hẹn với Rogue thông qua nhiệm vụ Tapeworm.
Một mối quan hệ với Alt Cunningham cũng có thể xảy ra trong câu chuyện của Johnny.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang