Cyberpunk 2077: Tổng hợp toàn bộ kết thúc trong game và cách để mở khóa chúng

Dựa trên vài quyết định, người chơi Cyberpunk 2077 có thể mở khóa nhiều cái kết khác nhau, và sau đây là toàn bộ những cái kết đó. Lưu ý: Bài viết tiết lộ rất nhiều chi tiết cuối game

Cyberpunk 2077 mặc dù đang phải trải qua một giai đoạn khởi đầu khá tồi tệ, nhiều game thủ vẫn gắn bó với game và mong muốn nhìn thấy cái kết. Do đó, sẽ thuận lợi hơn nếu biết được có tổng cộng bao nhiêu kết thúc và làm thế nào để mở khóa chúng, nhất là với những người muốn sở hữu toàn bộ thành tựu trong Cyberpunk 2077. Cần lưu ý rằng tuy bài viết sẽ cố gắng tránh tiết lộ nhiều nhất có thể, nhưng nó vẫn chứa một số chi tiết nhỏ trong game có thể ảnh hưởng đến việc nhận được kết thúc của trò chơi.

Cyberpunk 2077: Tổng hợp toàn bộ kết thúc trong game và cách để mở khóa chúng

Dù sao thì, phần lớn chúng đều không thể bỏ lỡ, và ngay cả khi đã hoàn thành game, người chơi vẫn có thể vào lại và hoàn thành các kết thúc còn lại. Trong Cyberpunk 2077, sẽ có tổng cộng 6 cái kết, trong đó một kết thúc chính, 2 kết thúc cơ bản khác với những yêu cầu cụ thể (và một trong hai còn có cái kết của riêng nó), một đoạn kết bổ sung ngắn không có yêu cầu, và một cái kết bí mật. Người chơi sẽ "chọn" kết thúc của mình trong nhiệm vụ Nocturne Op5N1 trong một cuộc thảo luận với Johnny Silverhand. Sau đó, sẽ có thêm vài nhiệm vụ nữa để hoàn thành, nhưng khi đó thì người chơi đã bị "khóa" vào lựa chọn họ đưa ra rồi.

Cyberpunk 2077: Tổng hợp toàn bộ kết thúc trong game và cách để mở khóa chúng 2

Những kết thúc cơ bản trong Cyberpunk 2077

Với ba kết thúc cơ bản, người chơi phải đưa ra những lựa chọn cụ thể, cũng như hoàn thành một số tuyến nhiệm vụ cụ thể.

+ Thin trusting Arasaka's risky but worth it - Đây là kết thúc mặc định, không có yêu cầu đặc biệt nào.

+ Gonna ask Panam for helpt - Lựa chọn này chỉ xuất hiện với những ai hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ phụ của Panam (Cũng là bộ nhiệm vụ cần thiết để "cưa đổ" cô nàng). Sau khi chọn lựa chọn này, nó sẽ phân ra hai cái kết nữa, tùy vào người chơi lựa chọn "Wanna live our whatever life I got left" hoặc "Body's Johnny's. I'll go".

+ Think you and Rogue should go - Lựa chọn này chỉ xuất hiện sau khi hoàn thành tuyến nhiệm vụ của Johnny và Rogue, bắt đầu với Tapeworm và kết thúc bởi Blistering Love. Người chơi có thể tìm toàn bộ vật phẩm của Johnny trong lúc làm các nhiệm vụ này, và tuy không yêu cầu tìm hết, nhưng chúng rất hữu dụng.

Cyberpunk 2077: Tổng hợp toàn bộ kết thúc trong game và cách để mở khóa chúng 3

Kết thúc bổ sung trong Cyberpunk 2077

Một chuỗi các lựa chọn trong đoạn hội thoại đã nói ở trên với Johnny Silverhand có thể dẫn đến một kết thúc bổ sung, một đoạn kết không thực sự kết thúc nhiều thứ, và giống với một chọn lựa dẫn đến kết ẩn trong Far Cry 4 với 5 hơn. Người chơi sẽ phải chọn bất kì tùy chọn nào ở trên để "khóa" cái kết, mà sau đó phải xác nhận với Johnny. Nhưng thay vì xác nhận nó, người chơi có thể chọn could also just put all this to rest, như thế sẽ mở ra kết bonus của game.

Kết thúc ẩn trong Cyberpunk 2077

Đoạn kết ẩn này yêu cầu người chơi phải đưa ra những lựa chọn nhất định, và có mối quan hệ nhất định với Johnny Silverhand. Khi người chơi chọn "think you and Rogue should go", sẽ có vài lựa chọn theo sau để xác nhận. Nhưng thay vì làm vậy, người chơi chỉ cần ... chờ khoảng 5 phút hoặc hơn, và nó sẽ mở khóa kết thúc ẩn mang tên Don't Fear the Reaper. Các yêu cầu cụ thể cho cái kết này vẫn rất khó để xác định, nhưng cơ bản người chơi sẽ muốn tỷ lệ mối quan hệ với Johnny trên 70%.

Cyberpunk 2077: Tổng hợp toàn bộ kết thúc trong game và cách để mở khóa chúng 4

Hơn nữa, người chơi phải hoàn thành mọi nhiệm vụ phụ của Johnny và Rogue, bao gồm tìm các món đồ của anh ta, và đưa ra những lựa chọn "tốt hơn" trong nhiệm vụ phụ Chippin' In. Thực hiện những lựa chọn cụ thể được cho là sẽ tự mở ra đoạn kết, nhưng điều này vẫn đang gây tranh cãi trong cộng đồng Cyberpunk 2077. Dù sao thì, với những ai theo đuổi cái kết ẩn, việc có được tỷ lệ mối quan hệ cao với Johnny và hoàn thành các nhiệm vụ nói trên nên được đặt lên hàng đầu để mở khóa nó. Cyberpunk 2077 hiện đang phát hành trên PC, Xbox One, Xbox Series X và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang