Assassin's Creed Valhalla: Lễ hội Yule và cách để hốt trọn các phần quà

Assassin's Creed Valhalla vốn không yêu cầu người chơi phải cật lực cày để nhanh chóng mạnh lên, nhưng trong lễ hội đầu tiên của game, có lẽ các game thủ nên chăm chỉ một chút nếu muốn sở hữu nhiều món quà hấp dẫn

Assassin's Creed Valhalla vừa tung ra sự kiện theo mùa đầu tiên của mình, Lễ hội Yule. Trong sự kiện này, người chơi có thể nhận được Yule Token, và trao đổi chúng với các vật phẩm đặc biệt. Trong khi một số món chỉ thay đổi về mặt ngoại trang, có một vài vũ khí và bộ giáp mà người chơi hoàn toàn có thể nhận được trong sự kiện lần này. Lễ hội Yule sẽ bắt đầu khi người chơi quay trở lại Ravensthorpe với bản cập nhật mới nhất đã được cài đặt. Một số người chơi cho biết cần phải hoàn thành các chương cốt truyện ở Grantebridgescire Ledecestreshire trước, vậy nên những ai vẫn đang đắm chìm trong việc sưu tầm vật phẩm hãy nhanh chóng hoàn thành những chương truyện đó để có thể sớm tham gia sự kiện.

Assassin's Creed Valhalla: Lễ hội Yule và cách để hốt trọn các phần quà

Khi sự kiện bắt đầu, người chơi sẽ được tự động sử dụng cửa hàng Norvid's Festival, có thể tham gia hai nhiệm vụ theo mùa, và 3 cuộc thi tài trong lễ hội Yule để nhận về Yule Token. Rất dễ bỏ qua những phần thưởng này trong Assassin's Creed Valhalla nếu người chơi không dành thời gian cho lễ hội, do đó hãy điểm qua những phần quà mà người chơi có thể sở hữu, với điểm nhấn chính chắc chắn là set đồ Modraniht Ceremonial.

Set giáp trụ và vũ khí Modraniht Ceremonial:

 • Mũ Modraniht Ceremonial Headdress - 60 Yule Tokens
 • Áo choàng Modraniht Ceremonial - 60 Yule Tokens
 • Thân giáp Modraniht Ceremonial - 60 Yule Tokens
 • Giáp tay Modraniht Ceremonial - 60 Yule Tokens
 • Quần Modraniht Ceremonial - 60 Yule Tokens
 • Dao nhỏ Modraniht Ceremonial - 150 Yule Tokens
 • Khiên Modraniht Ceremonial - 150 Yule Tokens

Assassin's Creed Valhalla: Lễ hội Yule và cách để hốt trọn các phần quà 2

Các vật phẩm trang trí trại:

 • Vòng hoa Yule truyền thống - 15 Yule Tokens
 • Bàn hiến tế - 15 Yule Tokens
 • Hố lửa trại - 15 Yule Tokens
 • Đồ trang trí cây nghi lễ (Cây thông Noel) - 15 Yule Tokens
 • Cây sồi Yule - 35 Yule Tokens

 Sơ đồ hình xăm:

 • Hình xăm trên đầu - 20 Yule Tokens
 • Hình xăm trên ngực - 20 Yule Tokens
 • Hình xăm trên lưng - 20 Yule Tokens
 • Hình xăm trên tay - 20 Yule Tokens

 Assassin's Creed Valhalla: Lễ hội Yule và cách để hốt trọn các phần quà 3

 Các hình xăm và vật phẩm trang trí chỗ ở đều mang tính ngoại trang, nhưng với những ai muốn thực sự tăng cường sức mạnh cho Eivor, set giáp và vũ khí, khiên chắc chắn là những lựa chọn không tồi. Set giáp Modraniht Ceremonial tăng sát thương sau một đòn kết thúc kẻ thù đang bị choáng, và với trọn bộ 5 món, người chơi sẽ gây ra sát thương choáng được tăng thêm. Chiếc khiên có thể không ấn tượng bằng, cung cấp tốc độ sau khi đỡ đòn, nhưng con dao Modraniht Ceremonial là một vũ khí cực kì mạnh, tăng khả năng chí mạng sau khi giết một đối tượng. Món vũ khí này tương thích với những Rune tăng sát thương hoặc tỷ lệ chí mạng. Để sở hữu toàn bộ các phần thưởng nói trên, người chơi sẽ cần đến 775 Yule Tokens, do đó phải rất tích cực tham gia các hoạt động của lễ hội. Sau khi hoàn thành hai nhiệm vụ theo mùa, người chơi hãy tập trung nỗ lực cho phần thi bắn cung. Nếu ghi được từ 1200 điểm trở lên, người chơi sẽ được tặng 40 Yule Tokens.

Assassin's Creed Valhalla: Lễ hội Yule và cách để hốt trọn các phần quà 4

Về các phương pháp "cày" Yule Token, việc đầu tiên là làm cả hai nhiệm vụ theo mùa. Những nhiệm vụ này yêu cầu người chơi phải xây dựng trang trại ngũ cốc và trang trại gia súc ở Ravensthorpe, sau đó Eivor sẽ có một số hoạt động với người dân trong Ravensthorpe. Mỗi nhiệm vụ sẽ thưởng cho người chơi 140 Yule Tokens, nghĩa là sau khi hoàn thành cả hai, người chơi đã có gần đủ tiền mua con dao và khiên, hoặc mua cả set giáp. Lưu ý là những nhiệm vụ này có một chút lỗi, thế nên nếu người giao nhiệm vụ đưa Eivor đi thật xa trong lúc đang làm "The Case of the Missing Ale", đừng tin tưởng hoàn toàn. Ba hoạt động còn lại để kiếm Yule Token là thi uống rượu, đấu vật và thi bắn cung. Trong đó, thi bắn cung là cách nhanh nhất. Thi uống rượu không tốn quá nhiều thời gian, nhưng chỉ thưởng cho người chơi 10 Yule Tokens, và mặc dù người chơi có thể kiếm được 70 Yule Tokens thông qua việc thắng cả 10 vòng thi đấu vật, nó sẽ mất nhiều thời gian và có thể hơi khó làm.

Assassin's Creed Valhalla: Lễ hội Yule và cách để hốt trọn các phần quà 5

Thay vào đó, người chơi nên liên tục thi bắn cung, và miễn là ghi được 1200 điểm trở lên, người chơi sẽ được thưởng 40 Yule Tokens cho mỗi lần thi. Nếu người chơi có thể liên tục ghi được 1200 điểm trong một vòng, họ hoàn toàn có thể mua tất cả mọi thứ sau khoảng 10 - 11 lần thi. Nếu cảm thấy đơn điệu, có thể tạm ngưng để chuyển qua những hoạt động khác trong khu vực, hoặc làm những hoạt động không liên quan đến lễ Yule. Sự kiện này sẽ kéo dài đến ngày 7 tháng 1 năm 2021, 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang