Đấu Trường Chân Lý: Các đội hình mạnh nhất đã bị nerf trong 9.24 và thay thế bởi combo khác

Hãy cùng điểm qua tình trạng chung của các đội hình mạnh nhất ở bản trước đã bị nerf khi sang bản cập nhật 9.24 và đâu là đội hình bá đạo thay thế cho meta mới hiện tại trong Đấu Trường Chân Lý nhé.

Các đội hình nhận Buff/Nerf rõ rệt

Đội hình Hyper Roll Rừng Tự Nhiên - Sát Thủ 3 Sao: Ăn Nerf mạnh

Đấu Trường Chân Lý: Các đội hình mạnh nhất đã bị nerf trong 9.24 và thay thế bởi combo khác

Với lối chơi hyper roll tất cả tướng rẻ đầu trận và có ngay dàn 3 sao ở giữa trận, lối chơi Hyper Roll (hoặc Eggroll) đã chính thức bị bức tử khi cả 3 tướng Renekton, Maokai và Ivern - các core gánh team trong đội hình đều đã bị nerf cạn máu. Điều này cũng khá hợp lý khi lối chơi Hyper Roll này rất an toàn và bảo đảm bạn luôn nằm trong Top 4 dù có chơi tệ ra sao.

Đội hình Triệu Hồi Nước - Nerf

Khi chính Nước cũng đã bị nerf chút ít sức mạnh chung với Brand bị nerf dame, các nguồn dame chính của đội hình này đều bị giảm sút khá tệ hại và hàng tank lại không đủ dame để dứt điểm hàng kẻ thù được, khiến các đội hình Xạ Thủ, Sát Thủ và Pháp Sư sẽ dễ đối đầu với đội hình này hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Các đội hình mạnh nhất đã bị nerf trong 9.24 và thay thế bởi combo khác 2

Đội hình Zed + Singed Sát Thủ Triệu Hồi - Nerf

Từ đầu thì đội hình này cũng khá khó nuôi rồi do quá nhiều tướng 4 - 5 vàng trong team, tuy nhiên việc Singed bị nerf chút ít sức mạnh lại càng khiến đội hình này khó mà chơi hơn trong giai đoạn late game. Đặc biệt, các trang bị đỡ đòn như Ma Vũ cùng vừa bị nerf tiếp nên Singed càng khó sống hơn trong meta mới.

Đấu Trường Chân Lý: Các đội hình mạnh nhất đã bị nerf trong 9.24 và thay thế bởi combo khác 3

Đội hình Kiếm Khách Sát Thủ - Buff Mạnh

Trong meta trước, đội hình Kiếm Khách gần như bị hủy diệt trước các team Sát Thủ Cát hoặc Hyper Roll rừng từ sớm, tuy nhiên với buff mới cho Kiếm Khách thì đội hình này chắc chắn sẽ trở lại và mạnh mẽ hơn trước khi không còn đội hình nào đủ trâu hoặc hơn dame của họ để tiêu diệt từ sớm được.

Đấu Trường Chân Lý: Các đội hình mạnh nhất đã bị nerf trong 9.24 và thay thế bởi combo khác 4

Các đội hình được điều chỉnh sức mạnh

Núi + Nước + Hộ Vệ/Bí Ẩn

Bù lại với Nước bị Nerf thì Lửa được buff lên bù qua lại, chủ yếu do các đội hình mạnh đầu trận đều bị nerf rồi nên đội hình này sẽ có thời gian build team lâu và an toàn hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Các đội hình mạnh nhất đã bị nerf trong 9.24 và thay thế bởi combo khác 5

Đội hình này vẫn sẽ mạnh đều do không có quá nhiều tưởng bị ảnh hưởng sát thương, đặc biệt khi các đội hình Top đã về vườn

Đấu Trường Chân Lý: Các đội hình mạnh nhất đã bị nerf trong 9.24 và thay thế bởi combo khác 6

Zed Sét + Sát Thủ Triệu Hồi

Phần lớn các tướng trong đội hình này đều đã được buff mạnh chung với Buff Sét (tăng sát thương đáng kể) và đội hình này cũng có thể được gọi là buff nhẹ hơn trước. Tuy nhiên với Kiếm Khách và 6 Lửa xuất hiện thì liệu Sét có đủ giật chết team địch không?

Đấu Trường Chân Lý: Các đội hình mạnh nhất đã bị nerf trong 9.24 và thay thế bởi combo khác 7

Zed Sét + Sát Thủ Hộ Vệ

Tương tự đội hình trên, đội hình này tập trung sát thương cho các team có hàng dame khủng phía sau, tuy nhiên lại bị khắc chế bởi các team Lửa và Amumu trong 9.24 mới ra mắt này.

Đấu Trường Chân Lý: Các đội hình mạnh nhất đã bị nerf trong 9.24 và thay thế bởi combo khác 8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang