LMHT: Hướng dẫn Aphelios với combo súng Gravitum siêu khống chế cùng các súng khác

Cho phép Aphelios khả năng khống chế đa dạng và linh hoạt bất ngờ, hãy cùng tìm hiểu các combo và cách sử dụng súng Gravitum hiệu quả nhất để biết cách sử dụng bộ kĩ năng của Aphelios ngay tại đây nhé.

Xem thêm tổng hợp Guide về Aphelios tại đây:

Gravitum (Đại bác làm chậm)

Nội tại: Làm chậm 30% tốc chạy của mục tiêu, hiệu ứng giảm dần trong vòng 3.5 giây

LMHT: Hướng dẫn Aphelios với combo súng Gravitum siêu khống chế cùng các súng khác

Q: Trói chân tất cả mục tiêu đang bị Đại bác làm chậm. Sát thương tăng theo 70% AP hoặc 35% AD. Tất cả các mục tiêu còn dính đạn Gravitum trên người đều có thể bị trói (hiệu ứng làm chậm trong 3.5s)

R: Ném ulti phát nổ và làm chậm (99%) cho tất cả mục tiêu trúng đòn trong 3.5 giây. Dùng Q sau đó để trói tất cả mọi người.

LMHT: Hướng dẫn Aphelios với combo súng Gravitum siêu khống chế cùng các súng khác 2

Combo hiệu ứng cùng Gravitum

Gravitum thực tế dùng để làm súng phụ cho Aphelios tốt hơn và thường sử dụng làm súng chính để đỡ tốn đạn cho súng mà bạn đang muốn giữ (Do Gravitum không có kĩ năng nào cần sử dụng súng phụ cả). Dưới đây là một số combo chung với Gravitum mà bạn có thể ghép:

  • Calibrum (Súng trường): Với Gravitum làm súng phụ, Q của Calibrum sẽ có thể kích hoạt làm chậm cho mục tiêu, từ đó chuyển sang Gravitum làm súng chính và kích hoạt Q để trói mục tiêu không cần tính đến khoảng cách.
  • Severum (Lưỡi hái): Với Severum là súng chính và Gravitum làm súng phụ, mỗi khi kích hoạt Q thì Severum sẽ tấn công liên tục đồng thời làm chậm mục tiêu liên tục (30%) trong thời gian bật Q - đặc biệt khi đấu solo 1v1. Dĩ nhiên nếu mục tiêu chạy đi thì bạn luôn có thể chuyển sang Gravitum làm súng chính và bật Q để trói mục tiêu lại.
  • Infernum (Súng lửa): Q của Infernum khá đơn giản là chỉ ném một loạt vật thể bay gây dame cho các mục tiêu trúng đòn. Với đội địch đang truy đuổi, bạn có thể dùng Q của Infernum để rải dame và làm chậm tất cả mục tiêu trúng đòn (Q của Infernum phải có Gravitum là súng phụ mới thêm hiệu ứng làm chậm)
  • Cresendum (Boomerang): Khá đơn giản, Aphelios dùng Q sẽ đặt trụ ra và bắn đạn làm chậm cho các tướng địch trong tầm bắn. Dĩ nhiên bạn có thể chuyển Gravitum làm súng chính để kích Q và trói các mục tiêu có debuff.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang