Hướng dẫn phương thức chơi Co-op trong Darksiders Genesis

Darksiders Genesis sẽ lần đầu tiên mang đến cho người hâm mộ cơ chế chơi Co-op, với hai Horseman có thể xuất hiện cùng một lúc

Darksiders: Genesis chỉ mới ra mắt được vài ngày, nhưng có vẻ như nó đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của thương hiệu này. Lấy bối cảnh trước cả phần game đầu tiên, phần game mới nhất này cho phép người chơi vào vai Horseman thứ tư, Strife, cùng với người anh em War, khi cả hai phải tìm cách ngăn cản kế hoạch lật đổ sự cân bằng của Vua quỷ Lucifer.

Hướng dẫn phương thức chơi Co-op trong Darksiders Genesis

Là một bản tiền truyện mang tính spin-off, Darksiders Genesis thể hiện nhiều nét tương đồng với thương hiệu Diablo, và một số dòng game hành động - nhập vai khác. Xuyên suốt trò chơi, người chơi có thể chuyển đổi qua lại giữa Strife và WarStrife dùng đôi súng Mercy và Redemption của mình để thổi bay kẻ thù từ xa, còn War gắn bó với thanh đại kiếm Chaos Eater để xé nát kẻ địch ở cự ly gần. Bên cạnh việc chơi đơn một trong hai nhân vật, người chơi còn có 2 sự lựa chọn co-op để bộ đôi Horsemen có thể cùng lúc tham chiến,

Hướng dẫn phương thức chơi Co-op trong Darksiders Genesis 2

Co-op trực tuyến

Cách đơn giản nhất để trải nghiệm co-op trong Darksiders: Genesis là chơi trực tuyến. Hai người bạn cùng mua game có thể kết nối trực tuyến với nhau. Sau khi lập team, cả hai đã có thể bắt đầu cùng nhau vượt qua phần chơi cốt tryện, với những bản đồ chứa đựng vô số các câu đố và quỷ dữ.

Hướng dẫn phương thức chơi Co-op trong Darksiders Genesis 3

Co-op nội bộ

Ngoài ra, người chơi cũng có thể chơi nội bộ với nhau bằng cách chia sẻ màn hình. Theo thông tin trên Steam cho biết, người chơi Darksiders: Genesis sẽ được chọn chơi cùng một người bạn trên cùng chiếc máy tính bằng cách chia màn hình. Sau đó, mỗi người chơi sẽ có khu vực và tầm nhìn riêng, cho phép họ khám phá mà không bị giới hạn bởi người còn lại. Hai người có thể chia ra đi chinh phục riêng mà vẫn nắm được vị trí của nhau thông qua biểu tượng trên bản đồ.

Hướng dẫn phương thức chơi Co-op trong Darksiders Genesis 4

Co-op từ xa

Cuối cùng, phiên bản trên Steam của Darksiders: Genesis còn cho phép người chơi lập đội thông qua hình thức chơi từ xa, ngay cả khi bạn của mình không sở hữu game. Để kích hoạt, chỉ cần một người mua game. Sau đó, họ khởi động trò chơi, mở danh sách bạn bè và gửi lời mời chơi. Sau khi hoàn tất, trò chơi sẽ hoạt động giống như là người chơi kia có tay cầm gắn vào máy của người tạo, và cũng giống như người sở hữu game stream trò chơi đến máy người còn lại.

Hướng dẫn phương thức chơi Co-op trong Darksiders Genesis 5

Nhìn chung, Darksiders: Genesis cung cấp rất nhiều lựa chọn để người chơi phối hợp với bạn bè của mình, cùng điều khiển War và Strife trong một chuyến phiêu lưu mới mẻ. Đặc biệt, người chơi cũng có thể "triệu hồi" đồng bọn ngay giữa màn chơi, bằng cách tiếp cận hòn đá màu tím (Summoning Stone) và chọn "Splitscreen Co-op", rồi bảo bạn của mình nhấn nút "A" khi tay cầm của họ đã gắn vô máy. Darksiders: Genesis hiện đang phát hành trên PC và Google Stadia.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang