Rise of Kingdoms - Tổng hợp những nền văn minh mạnh nhất game mà bạn nên chọn

Hướng dẫn cách chơi Rise of Kingdoms: Lost Crusade để chọn ra nền văn minh tốt nhất

Hướng dẫn chơi Rise of Kingdoms: Lost Crusade bằng nền văn minh tốt

Nếu bạn là một người đam mê những thể loại game Mobile, và yêu thích những game nói về lịch sử của các nền văn minh lâu đời thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Rise of Kingdoms: Lost Crusade. Đây là trò chơi được sáng tạo ra để dành cho những con người đam mê thích sự sáng tạo mới lạ, và mong muốn xây dựng một đế chế dành cho riêng mình. Với mỗi lượt chơi, bạn có thể chọn ra cho mình một nền văn minh riêng và trở thành người chỉ huy trong chính đất nước mình tạo ra. Để chọn được nền văn mình tốt nhất thì bạn hãy tham khảo Hướng dẫn chơi Rise of Kingdoms.

Rise of Kingdoms - Tổng hợp những nền văn minh mạnh nhất game mà bạn nên chọn

Tuy nhiên, bạn có thực sự hiểu hết về các nền văn minh, và có thể làm chủ được mọi nền văn minh trong game. Hãy cùng Tri thức game khám phá các nền văn minh để có thể chọn ra được nền văn minh tốt nhất nhé.

Các đặc điểm nổi bật của game Rise of Kingdoms: Lost Crusade 

Đối với bất cứ game thủ nào, trước khi bắt đầu chơi game điều quan trọng nhất chính là việc nắm được tất cả những tính năng, của như hiểu tất cả mọi thứ về trò chơi đó. Về các tính năng và các đặc điểm của game Rise of Kingdoms: Lost Crusade, bạn có thể tìm hiểu dưới đây

Các trận chiến diễn ra trong thời gian thực

Đối với game mobile này, các trận đánh không được tính toán trước sẽ xảy ra lúc nào, tuy nhiên nó có thể diễn ra trong thời gian thực trên bản đồ. Điều này giúp các game thủ có thể chơi game RTS (chiến lược thời gian thực), và bất cứ ai cũng có thể tham gia, hoặc rời đi lúc nào cũng được.

Bạn có thể cứu trợ đồng đội khi nhìn thấy bạn bè của mình bị vây đánh ở phía sau. Bạn cũng có thể phát động một cuộc chiến tranh hay phản công đánh vào thành phố để vây bắt những kẻ tấn công. 

Rise of Kingdoms - Tổng hợp những nền văn minh mạnh nhất game mà bạn nên chọn 2

Bản đồ liền mạch

Bản đồ thế giới là một hướng dẫn chơi Rise of Kingdoms vô cùng hữu ích. Trong game là loại bản đồ liền mạch, mọi trận chiến đều diễn ra trên một bản đồ duy nhất, mà ở nơi đó có cả người chơi và nhân vật NPC. Tính năng “zoom vô cực” trong game giúp bạn có thể theo dõi các thành phố khác, theo dõi bản đồ, hay di chuyển tự do. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy mọi chướng ngại vật như sông, núi, cây cỏ, tảng đá… để có chiến lược di chuyển và tiếp cận sang các khu vực khác.

Sự xuất hiện của nhiều nền văn minh

Có nhiều nền văn minh trong game, và bạn có thể chọn ra cho mình một nền văn minh độc đáo và xây dựng đế chế của riêng mình. Bạn sẽ làm chủ trò chơi và biến trận chiến thành vương quốc của riêng mình. Hãy xây dựng một gia tộc trở thành một đế chế hùng mạnh. 

Rise of Kingdoms - Tổng hợp những nền văn minh mạnh nhất game mà bạn nên chọn 3

Tính năng thám hiểm và điều tra

Bạn sẽ được hóa thân vào các nhân vật và đi điều tra về các ngôi đền thờ bị mất, các vùng đất kỳ bí, các hang động với nhiều kho báu bên trong. Bạn cũng sẽ trở thành một điều tra viên để đi do thám về tình hình quân địch để chuẩn bị cho cuộc đụng độ sắp tới. 

Xây dựng quân đội mạnh mẽ 

Bạn có thể xây dựng một đội quân mạnh mẽ của riêng mình, chia nhỏ từng đợt quan ra để tiến đánh, tấn công và tham gia nhiều trận chiến khác nhau. Bạn có thể tăng  thêm nhiều binh lính để tiến hành ban bố mệnh lệnh để chinh phục mọi vùng đất.

Rise of Kingdoms - Tổng hợp những nền văn minh mạnh nhất game mà bạn nên chọn 4

Hệ thống liên minh

Bạn có thể nói chuyện với những người chơi khác trực tiếp trên trò chơi thông qua micro của điện thoại. Tính năng này giúp các người chơi có thể giúp đỡ, kết bạn, nói chuyện  trực tiếp với nhau trong quá trình chơi. Người chơi có thể hỗ trợ nhau và cùng đi chinh phục những vùng đất mới, đánh bại kẻ tấn công.

Ngoài ra, trong trò chơi này bạn còn có thể nhập vai thành các tướng lĩnh nổi tiếng như Julius Caesar và Tôn Tử cho đến Joan of Arc và Kusunoki Masashige… Đây là sẽ trò chơi dành riêng cho những người vừa thích lịch sử, vừa thích đấu trí, và vừa muốn làm thống lĩnh đó.

Những nền văn minh tốt nhất trong game

Theo các hướng dẫn chơi Rise of Kingdoms, trò chơi này có rất nhiều nền văn minh khác nhau, khi chơi, các game thủ có thể dễ dàng chọn ra cho mình được một nền văn minh tốt nhất. Tuy nhiên, theo Tri thức Game dưới đây sẽ là 4 nền văn minh tốt nhất trong đó.

Đức

Đức là đơn vị có đội quân kỵ binh độc đáo Teutonic Knight, dưới sự chỉ huy của vị tướng tài ba Hermann. Ông là một chỉ huy tuyệt vời và hoàn hảo để có thể bảo vệ thành phố của bạn trước sự xâm lăng của kẻ tấn công. Đây là nền văn minh mà rất nhiều người chơi muốn chọn và thử thách trong game.

Rise of Kingdoms - Tổng hợp những nền văn minh mạnh nhất game mà bạn nên chọn 5

Trung Quốc

Đây là nền văn minh rất được yêu thích bởi các game thủ khi bắt đầu cuộc chơi. Với vị tướng lãnh khét tiếng Tôn Tử đây là một đến chế khá mạnh với đội quân phòng thủ tốt để bảo vệ các tài nguyên của bạn. Đây cũng là gợi ý mà Tri Thức Game khuyên bạn sử dụng khi hướng dẫn chơi Rise of Kingdoms.

Các tốc độ phòng thủ, xây dựng quân đội, khả năng sản xuất tài nguyên trong khi chơi đều có thể dễ dàng them thêm theo các số liệu lần lượt là: 2%, 2%, 10%

Rise of Kingdoms - Tổng hợp những nền văn minh mạnh nhất game mà bạn nên chọn 6

Rome

Đây là nền văn minh với đội quan có tốc độ di chuyển hùng hậu, tướng lĩnh là Scipio Africanus. Đội quân của nền văn minh này có thể bắt đầu các cuộc tấn công nhanh hơn và hiệu quả hơn nhiều so với các nền văn minh khác.

Rise of Kingdoms - Tổng hợp những nền văn minh mạnh nhất game mà bạn nên chọn 7

Tây Ban Nha

Đây là nền văn minh với nhiều tướng lĩnh tốt, các kỵ binh đều có sức mạnh tốt, với thủ lĩnh là Pelagius. Đội hình của nền văn minh này có tốc độ thu thập vàng rất nhanh, giúp bạn có thể dễ dàng hơn rất nhiều trong quá trình chơi game. Kỵ binh có thể tăng thêm 5% trong quá trình chơi, tốc độ thu thập vàng tăng 10%, và khả năng mở rộng đội quân là 10%.

Rise of Kingdoms - Tổng hợp những nền văn minh mạnh nhất game mà bạn nên chọn 8

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về hướng dẫn chơi Rise of Kingdoms và cách tính năng để bạn có thể chọn được nền văn minh tốt nhất trong game Rise of Kingdoms: Lost Crusade.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang