Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Độc mạnh nhất 9.24 với 7 Nguyên Tố hoàn hảo

Hãy cùng tham khảo qua đội hình hoàn hảo mới cho Độc và Kog'Maw sát thương phép cực khủng khắc chế mọi loại đội hình trâu bò nhất trong bản cập nhật 9.24 hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Độc mạnh nhất 9.24 với 7 Nguyên Tố hoàn hảo

Đội hình chính

 • Kog'Maw
 • Twitch
 • Singed
 • Ashe
 • Skarner
 • Warwick
 • Olaf
 • Mundo

Tổng buff: 3/4 Độc, 1 Giả Kim, 3 Mãnh Thú, 3 Cuồng Chiến, 2 Xạ Thủ, 2  Tinh Thể, 2 Băng

Buff sân tốt nhất: Đất, Nước

Trang bị yêu cầu

 • Kog'Maw: Vọng Âm Luden, Mũ Phù Thủy, Trượng Thiên Thần
 • Singed: Warmog, Sách Quỷ Morello
 • Olaf: Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm, Cuồng Đao
 • (Tùy ý): Ashe/Twitch: Diệt Khổng Lồ, Cuồng Cung
 • (Tùy ý) Mundo: Warmog, Cung Ánh Sáng, Giáp Gai/Vuốt Rồng

Hướng dẫn xây dựng đội hình

Đầu game

Đối với đội hình này, cách dễ dàng nhất bạn có thể mạnh nhanh và đẩy tướng carry team là Kog'Maw. Do đó, ta phải dùng cách chơi Hyper Roll tìm toàn bộ Mãnh Thú và tập trung tìm Kog'Maw, Warwick và Skarner là chủ yếu (2 tướng 1 Vàng và 1 tướng 2 Vàng). Bạn sẽ cần khéo léo để tìm Kog'maw trong bản này do cũng khá nhiều người sẽ giành giựt từng con Kog'maw một.

Để Hyper Roll cơ bản, bạn có thể tham khảo qua cách thực hiện đơn giản nhất ngay tại đây:

Bạn cần nuôi đủ team 3 Mãnh Thú với cả 3 Mãnh Thú phải ít nhất 2 sao và tốt nhất tìm Olaf + 1 Cuồng Chiến bất kì. Nếu may mắn, bạn có thể tìm được 1 - 2 Mãnh Thú 3 sao với Hyper Roll ngay cấp 4 hợp lý và khi đến cấp 5 thì sẽ đủ mạnh rồi.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Độc mạnh nhất 9.24 với 7 Nguyên Tố hoàn hảo 2

Giữa game

Ở giai đoạn này, bạn sẽ có thời gian tập trung tìm 2 Xạ Thủ trong team là Twitch và Ashe, trong thời gian đó bạn có thể xây dựng lại tiền tích lũy và gom về các tướng có sẵn trong team lên 2 sao (Olaf, Mundo).

Nhờ đội hình này khá đơn giản và tướng chủ chốt bạn cần tìm đều tập trung ở phần Hyper Roll đầu trận, do đó bạn không cần quá tập trung reroll mạnh ở giai đoạn này và xây dựng dần đội hình - đặc biệt khi bạn không cần nhiều slot dư để lấp vào xoay đội hình khác.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Độc mạnh nhất 9.24 với 7 Nguyên Tố hoàn hảo 3

Cuối game

Trong giai đoạn cuối game này, bạn cần tập trung gom hết Singed và lấy cả Neeko để ghép cho Singed lên ít nhất 2 sao. Ngoài ra, các trang bị mạnh/dư thừa nên dồn vào Olaf để làm carry phụ cho team, trong khi Kog'maw bắt buột phải lên 3 sao vào lúc này và có 3 trang bị như trên (Vọng Âm Luden nổ lan có thể kích hoạt luôn Mãnh Thú kết thúc kẻ địch xung quanh)

Nếu thật sự dư tiền mà up lên cấp 9 hoặc có Giáp Thiên Nhiên, bạn có thể dùng thêm Lux Tinh Thể để lấy buff 4 Tinh Thể cho Skarner và Ashe thêm trâu hơn tí. Còn nếu hợp lý nhất thì khi đã đủ đội hình trên, bạn có thể dùng tiền để re roll thêm và hoàn chỉnh đội hình (hên xui) có thể lên 3 sao ai cũng tốt

Đội hình này có điểm yếu duy nhất chính là trước các team 6 Pháp Sư hoặc 3 Pháp Sư 3 Triệu Hồi do sát thương phép dồn khá kinh dị. Do đó, bạn có thể đẩy Singed lên đầu đội hình với Vuốt Rồng, cho Olaf thêm Vuốt Rồng hoặc hi sinh bớt Skarker và Tinh Thể để lấy 2 Bí Ẩn (Soraka, Nami...) để khắc chế các team này - nhưng phải up lên cấp 9 mới đủ nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Độc mạnh nhất 9.24 với 7 Nguyên Tố hoàn hảo 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang