Đấu Trường Chân Lý: Top 6 đội hình mạnh nhất với lối chơi Hyper Roll Mùa 2 bá đạo ở đầu trận

Là lối chơi đang cực hot trong Mùa 2 của Đấu Trường Chân Lý, hãy cùng tham khảo lối chơi Hyper Roll cùng Top 6 đội hình mạnh nhất và dễ áp dụng lối chơi này để bạn có thể thử nghiệm làm theo nhé.

Nếu bạn chưa biết lối chơi Hyper Roll hoặc Reroll khô máu là gì, hãy xem ngay bài viết dưới đây để tham khảo cách chơi bá đạo này và trở lại bài viết này để áp dụng các đội hình dưới đây nhé:

Đội hình cơ bản nhất để bắt đầu: Mãnh Thú

Đây sẽ là đội hình đơn giản và dễ kiếm nhất cho bạn mới làm quen với lối chơi Hyper Roll này khi các tướng đều rất rẻ, vừa đủ mạnh mà lại không quá hot để khỏi bị giành giựt với người khác. Ngoài ra, Skarner - Kog'maw - Warwick cũng rất dễ kiếm và dễ xoay lên 3 Sao cùng với những yếu tố còn lại trong team.

Đấu Trường Chân Lý: Top 6 đội hình mạnh nhất với lối chơi Hyper Roll Mùa 2 bá đạo ở đầu trận

Về sắp xếp đội hình, bạn chỉ cần cho 2 tank chính đứng đầu team, 2 tank tạm khác đứng sát bên trái + phải và Kog'maw ở phần giữa sát mép sân dưới của bạn để tránh Sát Thủ đầu game, cho Kog'maw các trang bị đánh lan như Dao Điện và Vọng Âm Luden để dễ kích hoạt Mãnh Thú hơn và kết liễu kẻ thù nhanh.

Đội hình nâng cấp:

  • 3 Mãnh Thú - 3 Độc  - 3 Điện (Singed, Olaf, Volibear, Ornn)

Đấu Trường Chân Lý: Top 6 đội hình mạnh nhất với lối chơi Hyper Roll Mùa 2 bá đạo ở đầu trận 2

Đội hình Hyper Roll cao cấp: 6 Light

Đội hình 6 Light với Hyper Roll sẽ cần bạn đạt cấp 6 mới chơi ổn, do đó bạn cần khéo léo kiếm nhanh Vayne và Nasus trong team để lên 3 Sao, sau đó dùng hết tiền để đẩy lên cấp 6 và chờ. Bạn cũng sẽ cần kiếm 1 Xẻng Vàng để đổi 1 tướng mạnh trở thành Ánh Sáng để lấy đủ buff 6 nếu xoay bài không ra. Nasus trâu bò cực mạnh vào cuối game và Vayne với Cuồng Cung + Cuồng Đao sẽ là combo mạnh nhất để chống các team Triệu Hồi và Độc hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: Top 6 đội hình mạnh nhất với lối chơi Hyper Roll Mùa 2 bá đạo ở đầu trận 3

Đội hình nâng cấp:

  • 6 Ánh Sáng - 2 Kiếm Khách - 2 Bóng Tối - 2 Bí Ẩn (Yi Ánh Sáng, Aatrox, Soraka, Yorick)

Đấu Trường Chân Lý: Top 6 đội hình mạnh nhất với lối chơi Hyper Roll Mùa 2 bá đạo ở đầu trận 4

Đội hình Rừng - Tự Nhiên

Đây là đội hình mạnh nhất ở đầu game mà bạn có thể chọn làm Hyper Roll cũng không có gì lạ. Điều quan trọng là càng về sau trận thì càng yếu, do đó bạn cần có đội hình late mạnh và chuyển biến đội hình tốt mới có thể áp dụng đội hình này. Với Maokai tank chính và Diana móc từ phía sau và cực kì dễ lên 3 sao (do chẳng ai thích cô) nên bạn có thể đẩy 3 Sao rất nhanh với đội hình này.

Đấu Trường Chân Lý: Top 6 đội hình mạnh nhất với lối chơi Hyper Roll Mùa 2 bá đạo ở đầu trận 5

Đội hình nâng cấp:

  • 3 Rừng - 6 Sát Thủ (main carry là Diana + Ma Vũ)

Đấu Trường Chân Lý: Top 6 đội hình mạnh nhất với lối chơi Hyper Roll Mùa 2 bá đạo ở đầu trận 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang