Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xây dựng đội hình Bóng Tối - Triệu Hồi mạnh nhất hiện tại

Nếu người chơi leo rank một cách ổn định nhất trong thời điểm hiện tại thì có thể tập chơi đội hình Bóng Tối - Triệu Hồi đang cực kì bá đạo ở thời điểm hiện tại

Nếu bạn đang tham gia vào Đấu Trường Chân Lý Mùa 2 thì cũng có thể thấy rằng Bóng Tối hiện đang là Tộc mạnh nhất thời điểm hiện tại. Cơ chế tộc Bóng Tối có nhiều điểm tương đồng với Đế Chế từng làm mưa làm gió trong mùa đầu tiên của Đấu Trường Chân Lý suốt một khoảng thời gian dài.

Sức mạnh của Bóng Tối đã được chứng minh trong giải đấu Đấu Trường Chân Lý đầu tiên được Riot Games cùng kết hợp với Red Bull tổ chức vừa qua.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình 4 Bóng Tối/Triệu Hồi – Đội hình vô địch giải đấu đầu tiên của ĐTCL mùa 2 - Ảnh 1.

Đội hình Bóng Tối đã thể hiện được sức mạnh của mình tại giải đấu Đấu Trường Chân Lý Mùa 2 đầu tiên

Hiện tại trên Đấu Trường Chân Lý chỉ có 2 vị tướng 5 tiền vàng là có 3 buff Hệ/Tộc khác nhau bao gồm Zed và Master Yi, cũng chính bởi lý do này mà những đội hình xoay quanh 2 vị tướng này luôn được đánh giá là những đội hình mạnh mẽ nhất mà bất kì người chơi nào cũng cố gắng xây dựng.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình 4 Bóng Tối/Triệu Hồi – Đội hình vô địch giải đấu đầu tiên của ĐTCL mùa 2 - Ảnh 2.

Đội hình xoay quanh Master Yi luôn rất mạnh về cuối game

Vì vậy mà trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua những hướng xây dựng đội hình Bóng Tối dễ chơi nhất mà game thủ cần nắm bắt:

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình 4 Bóng Tối/Triệu Hồi – Đội hình vô địch giải đấu đầu tiên của ĐTCL mùa 2 - Ảnh 3.

Đội hình Ánh Sáng và Bóng Tối đầu game sẽ tạo lợi thế rất lớn cho người chơi

Tộc Ánh Sáng đang có khá nhiều lợi thế ở giai đoạn đầu trận, kèm với combo 2 Bóng Tối với 2 vị tướng là Kindred và Malzahar sẽ đem đến một nguồn sát thương cực kì dồi dào, đặc biệt là khi bạn lên được 2 sao sớm. Đây cũng chính nền móng để bạn có thể xây dựng đội hình mạnh hơn khi lên được cấp 8.

Nếu như bạn không tìm được Kindred ở đầu trận thì có thể dồn trang bị cho Vayne để làm sát thương chính, về sau khi không cần nữa thì có thể bán đi và nhường trang bị cho những vị tướng quan trọng khác.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình 4 Bóng Tối/Triệu Hồi – Đội hình vô địch giải đấu đầu tiên của ĐTCL mùa 2 - Ảnh 4.

Đội hình cuối trận giữ máu cực tốt

Trong giai đoạn giữa trận thì đây chính là đội hình tốt nhất để phòng thủ và giữ máu, sau khi round Sói kết thúc thì người chơi cần nhanh chóng lên cấp 7, sau đó quay tướng để có thể nâng cấp những vị tướng quan trọng lên 2 sao để có được một đội hình vững chắc hơn. Hãy cố lên được cấp 7 rồi hẵng tiêu tiền vì điều này sẽ giúp bạn có một cơ hội nhỏ để tìm được Master Yi và Zed.

Thời điểm này thì người chơi có thể thêm vào đội hình Sivir để bổ sung một lượng sát thương cần thiết, khi mà Malzahar lẫn Kindred đang dần yếu đi theo thời gian và không đủ sức để gánh đội nữa.

Khi những vị tướng cần thiết đã lên đưuọc 2 sao thì tiếp tục tích tiền cho đến khi vòng Chinh Biến Dị xuất hiện vì đây chính là thời điểm tốt nhất để người chơi có thể lên được cấp độ 8, chuẩn bị cho giai đoạn cuối trận sắp đến.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình 4 Bóng Tối/Triệu Hồi – Đội hình vô địch giải đấu đầu tiên của ĐTCL mùa 2 - Ảnh 5.

Đội hình cuối trận hoàn hảo

Nếu bạn có thể mua được những vị tướng cần thiết như Zed và Master Yi thì đây chính là đội hình mạnh nhất của đội hình Bóng Tối. Nếu bạn may mắn mua được Lux Bóng Tối nữa thì bạn có thể dùng để thay cho những tướng Bóng Tối không còn quá mạnh ở giai đoạn này là Sion và Kindred. 

Nếu có được Bùa Ánh Sáng và Lux Ánh Sáng ở cấp độ 9 (tùy vào nhân phẩm) thì người chơi có thể có được combo 6 Ánh sáng cực mạnh.

Combo Triệu Hồi trong đội hình này thì Yorick chính là điểm sáng khi hắn ta có thể phát huy gần như toàn bộ sức mạnh của Tên Liên Hoàn, bởi những Bóng Ma do hắn ta triệu hồi có thể tích cộng dồn của trang bị này cực kì nhanh, từ đó đem đến lợi thế không tưởng. 

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình 4 Bóng Tối/Triệu Hồi – Đội hình vô địch giải đấu đầu tiên của ĐTCL mùa 2 - Ảnh 6.

Đừng quên tận dụng lợi thế đến từ các Triệu Hồi và Tên Liên Hoàn nhé

Phân Thân của Zed và Bọ Hư Không của Malzahar cũng có thể làm được điều tương tự nên việc có nhiều hơn một Tên Liên Hoàn là điều cần thiết nếu bạn đi theo đội hình Triệu Hồi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang