Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn lối chơi Hyper Roll Mùa 2 Nguyên Tố cho tân thủ

Hãy cùng bài hướng dẫn này tìm hiểu cách chơi Hyper Roll hoặc Reroll khô máu cực kì bá đạo và dễ thực hiện trong mùa 2 của Đấu Trường Chân Lý để áp dụng ngay cho rank xếp hạng ở bản 9.23 trở đi nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn lối chơi Hyper Roll Mùa 2 Nguyên Tố cho tân thủ

Chiến thuật Reroll - Hyper Roll là gì?

Hyper-roll là một dạng chiến thuật hoàn toàn quen thuộc với game thủ Auto Chess nói chung và Đấu Trường Chân Lý nói riêng khi bạn dùng vàng để dành, không nâng cấp và ở cấp độ phù hợp thì xả hết tiền để ghép các tướng 3 Sao giá 1 - 2 Vàng mạnh để lấy lợi thế trong đầu game. Có thể bạn đã từng gặp trường hợp này ở Mùa 1 của Đấu Trường Chân Lý cùng lối chơi Xạ Thủ - Sát Thủ hay Hư Không rồi. Qua đến mùa 2 này, chiến thuật Hyper Roll cũng trở lại mạnh và bá đạo như cũ khi các tướng 1 Vàng hiện đang khá mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn lối chơi Hyper Roll Mùa 2 Nguyên Tố cho tân thủ 2

Phương pháp Hyper Roll tốt nhất

Hiện tại, phương pháp Hyper Roll có thể áp dụng cho khá nhiều đội hình và lối chơi mới, tuy nhiên đơn giản nhất để làm quen trước sẽ là đội hình Mãnh Thú kết hợp - sau khi đã quen với lối chơi này thì bạn có thể áp dụng cho mọi loại đội hình khác như các game thủ chuyên nghiệp (đội hình Ánh Sáng, Sát Thủ) và dễ dàng giành chiến thắng hoặc ít nhất cũng nằm trong Top 4.

Để thật sự thuần thục lối chơi này, bạn phải luôn nhớ lấy 2 yếu tố chính sau đây:

  • Theo dõi đội hình địch liên tục: Để có thể quan sát địch đang theo đội hình nào và né ra nếu lỡ build trùng.
  • Biết xoay chuyển đội hình nhanh giữa trận: Chắc chắn không lúc nào game cũng ra đúng ý bạn muốn, hãy xoay chuey6n3 tình hình khi bài ra xấu thôi

Đầu game

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn lối chơi Hyper Roll Mùa 2 Nguyên Tố cho tân thủ 3

Đầu game khá đơn giản, bạn chỉ cần tập trung reroll sau khi ăn 3 vòng NPC đầu tiên thì hãy trữ tiền lại, không nâng cấp (vì sẽ giảm tỉ lệ ra tướng 1 Vàng của bạn). Ngoài ra, hãy đi dạo qua các bán cờ khác để định hướng đúng cho đội hình của mình hoặc bổ sung thêm hướng đi khác cho chính xác.

GIữa game (Vòng 2-5)

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn lối chơi Hyper Roll Mùa 2 Nguyên Tố cho tân thủ 4

Bắt đầu từ vòng 2 - 5, bạn sẽ chỉ mua các tướng 1 vàng về trữ và xếp team tạm (ăn chuỗi thua mất máu vẫn được) và cố gắng trữ tiền sao cho đủ 50 Vàng trước vòng Người đá. Nếu cảm thấy team quá yếu không đủ thì hãy bỏ 1 lần nâng cấp để nhét thêm 1 tướng vào team để ăn hết Người Đá ở cấp 5.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn lối chơi Hyper Roll Mùa 2 Nguyên Tố cho tân thủ 5

Từ vòng 3 - 1 sau Người đá, bạn sẽ ở khoảng cấp 4 với 8/10 kinh nghiệm (nếu không hề nâng cấp 1 lần nào) và sẽ có khoảng 50 Vàng trong tay. Đây chính là lúc mà bạn Reroll khô máu để tìm nhanh tất cả tướng 1 Vàng trong game. Bạn sẽ hình dung đội hình trong đầu gồm các tướng gánh team 1 Vàng chính, tuy nhiên nếu reroll quá nhiều tướng 2 Vàng thì nếu hợp đội hình thì trữ lại nâng vẫn tốt như thường. Mục tiêu của bạn vẫn là kiếm nhiều tướng 3 Sao càng tốt, do đó 1 hay 2 Vàng đều như nhau.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn lối chơi Hyper Roll Mùa 2 Nguyên Tố cho tân thủ 6

Nếu chỉ còn khoảng 10 Vàng thì hãy ngừng reroll (trừ khi bạn chỉ còn thiếu 1 - 2 tướng nữa là đủ 1 con 3 Sao), vì dù sao nếu nhịn 1 lần thì bạn vẫn có dư vàng để tiếp tục reroll trong vòng sau. Ở đây bạn sẽ có một số trường hợp nhất định có thể xảy ra khi đạt đến vòng 3 - 2:

  • Tốt: Bạn ở cấp 5 với đội hình đầy đủ với 1 con 3 Sao và hàng chờ full tướng chờ nâng cấp
  • Tạm: Bạn ở cấp 5 với đội hình full 2 sao và chờ 3 Sao trong hàng chờ
  • Xấu: Bạn ở cấp 5 và ra tướng lẻ tẻ chỉ có 2 sao tạm trên sân và không có trong hàng chờ (nếu có người chơi khác cũng đang Hyper Roll với bạn)

Cuối game

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn lối chơi Hyper Roll Mùa 2 Nguyên Tố cho tân thủ 7

Ở vòng 3 - 2 tới Sói, bạn sẽ muốn tạm ngừng reroll để trữ tiền trở lại và thu nhặt các tướng cần thiết trên đường đi cho đến vòng 4 -1. Tại đây, nếu bạn chưa có tướng 3 Sao nào thì hãy reroll tiếp khoảng 20 Vàng để kiếm ít nhất 1 tướng 3 Sao trong team hoặc nhiều hơn càng tốt.

Từ vòng 4 - 2, bạn sẽ có khoảng 12/20 kinh nghiệm và có thể đẩy lên cấp 6 vào lúc này để tăng tỉ lệ ra tướng 5 Vàng. Từ đây, bạn đã có thể chơi bình thường mà không cần reroll - trừ khi team địch đang quá mạnh và bạn đang còn quá ít máu với quá nhiều tiền (30 máu với hơn 40 vàng, về late thì 1 trận thua có thể rút hơn 20 máu đấy).

Nếu bạn đã có tướng 3 Sao ở vòng 4 - 1 và tự nhận thấy team đang mạnh thì có thể để dành tiếp cho đến khi Cấp 7 và dùng tiền để reroll tìm các tướng 5 Vàng mạnh ở trên và xoay chuyển đội hình về late game.

Các đội hình áp dụng Hyper Roll tốt nhất

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang