Đấu Trường Chân Lý mùa 2: Hướng dẫn chơi đội hình hyper roll Rừng/Sát Thủ với Renekton

Đấu Trường Chân Lý lại tiếp tục xuất hiện một đội hình hyper roll cực mạnh cùng quân đoàn Rừng và Cá Sấu siêu trâu khổng lồ.Hyper roll đang là một trong những lối chơi phổ biến nhất Đấu Trường Chân Lý và chiếm được sự yêu thích của người chơi hơn hẳn vì lối chơi roll đến chết để lấy tướng 3*. Bên cạnh các đội hình mạnh hyper roll đang thống trị meta hiện tại như Mãnh Thú/Độc, Rừng/Pháp Sư, Lửa,…. Mới đây, một đội hình hyper roll mới cũng đang lên ngôi tỏa sáng không kém và vô cùng vượt trội đó là đội hình hyper roll Rừng/Sát Thủ.

Đấu Trường Chân Lý mùa 2: Hướng dẫn chơi đội hình hyper roll Rừng/Sát Thủ với Renekton

Renekton là một trong những Unit 1 vàng có khả năng gánh team không khác gì Darius của phiên bản trước

Đội hình này có đến tận 4 tướng 1 vàng dễ dàng roll lên 3* như là Maokai, Ivern, Renekton, Diana đều là những tướng đang cực kì khỏe. Ngoài ra, còn có Leblanc cũng có thể lên được 3* nếu như đủ may mắn dù là tướng 2 vàng.

Đây là một đội hình cực kỳ mạnh khi chỉ cần dừng lại ở lv 6 là có thể đọ sức mạnh cùng các đội hình lv 7 lv 8 thoải mái với 5 tướng 3* chủ lực và nếu như về late còn đủ lực, chúng ta có thể bổ sung thêm 2 hệ/tộc nào đó để khắc chế lại đội hình đối thủ bằng việc lên 8.

Đấu Trường Chân Lý mùa 2: Hướng dẫn chơi đội hình hyper roll Rừng/Sát Thủ với Renekton  2

Đội hình hyper roll này chỉ cần đạt cấp 6 với 5 tướng 3* như trên là có thể đã có thể xưng bá

Dấu hiệu để biết được nên theo hyper roll đội hình này đó là bạn có thiên hướng về đội hình Rừng/Sát Thủ hoặc có một trong số chủ lực của đội hình lên 2* sớm như Diana, Renekton, Maokai, Ivern, Leblanc.

Về cách chơi:

• Bạn sẽ không up từ đầu cho đến vòng Người Đá, liên tục mua những tướng thuộc tộc Rừng cùng với Renekton và Diana trong suốt thời gian đó và cố gắng "làm kinh tế" hết mức có thể để đạt khoảng 50 vàng trước thời điểm roll.

• Kết thúc vòng Người Đá, thời điểm mức kinh nghiệm 8/10 ở lv 4, hãy cố gắng roll thật nhanh tay và mua liên tục các tướng trong đội hình như trên để lên 3* như Renekton, Maokai, Ivern, Leblanc, Diana. Roll đến 20 vàng thì nên dừng lại, lúc này thông thường thì đội hình bạn có lẽ đã có 4-5 tướng 2* ngay khi vừa bước sang lv 5 và có thể là 1-2 tướng 3*.

• Trong vòng 3-4 vòng sau, không roll cho đến khi bạn đã có 50 vàng, rồi tiếp tục roll để up 3* tiếp đội hình ở mức 50 vàng, còn nếu như đen quá thì nên roll hết sạch hoặc chuyển đội hình sớm để giữ máu nhé. Nếu như hàng chứa tướng bị full bởi các tướng chưa thể lên 3* quá nhiều, bạn có thể lên luôn lv 6 để lấy thêm 1 ô chứa.


• Ngay khi có được Kha’zix, bạn có thể lên lv 6 và tiếp tục roll để up 3* cho những tướng còn lại. Khi cả đội hình đã đạt 4-5 tướng 3* thì đội hình 6 thôi cũng đủ để thắng các đội hình lv 7 lv 8 khác.

• Sau khi đội hình đủ các tướng 3* cần thiết, để dành vàng và up lv 8dần dần, quan sát các đội hình đối thủ để thêm những hệ/tộc để khắc chế. Chẳng hạn khi có quá nhiều Pháp Sư thì ta thêm 2 Bí Ẩn, còn nếu như đội hình Hộ Vệ quá nhiều thì có thể thêm 2 Cát nữa,….

Về trang bị:

• Nên tập trung trang bị cho 1 trong 2 tướng quan trọng lên được 3* trước đó là Diana hoặc Renekton.

• Nếu đối thủ có quá nhiều Ma Vũ Song Kiếm thì không nên lắp nhiều trang bị cho Kha’zix.

Điểm lợi thế của đội hình này so với các đội hình hyper roll khác là kém phổ biến hơn, vì thế sẽ ít người cạnh tranh nên sẽ dễ dàng lên 3* hơn. Tuy nhiên, để chơi tốt một đội hình hyper roll, chúng tôi luôn khuyến khích người chơi cải thiện tốt khả năng quan sát, tính toán có nên quyết định theo hyper roll tại mỗi ván đấu hay không, để tránh tình trạng một vài người chơi "ôm nhau chết chung" một đội hình trong một ván đấu nhé.

Đấu Trường Chân Lý mùa 2: Hướng dẫn chơi đội hình hyper roll Rừng/Sát Thủ với Renekton  3

 

Theo Helino 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang