LMHT: Một số mẹo tận dụng Rồng Nguyên Tố quan trọng mà game thủ cần áp dụng trong Tiền mùa giải 2020

Trong mùa giải mới thì người chơi cần tận dụng những thay đổi của Rồng Nguyên Tố một cách tốt nhất để giành lấy lợi thế cho bản thân và đồng đội

Việc thay đổi Rồng Nguyên Tố đã tạo nên một sự biến động vô cùng lớn đối với cộng đồng LMHT, khi mà những thay đổi đó có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đối với kết quả của trận đấu. Cũng chính vì thế mà việc nắm bắt được lợi thế của Rồng Nguyên Tố là điều mà người chơi cần phải nắm bắt.

Bụi cỏ gần Bùa Xanh.

Với bụi cỏ này thì những người Đi rừng hoàn toàn có đủ những công cụ để cướp rừng ở đầu trận hoặc là những pha "câu Baron" khi giai đoạn cuối trận đến. Việc bụi cỏ này xuất hiện khiến cho tầm nhìn từ Bùa xanh hướng lên đường cánh bị che giấu khá nhiều, đây chính là điều kiện để bạn tạo nên những pha tập kích bất ngờ.

Những mẹo nhỏ nhưng quan trọng giúp game thủ tận dụng những thay đổi mới của bản đồ Rồng Nguyên Tố - Ảnh 1.

Bụi cỏ nhỏ gần bùa xanh giúp cho việc kiểm soát hang Baron trong LMHT khó khăn hơn nhiều

Còn càng về thời điểm cuối trận thì bụi cỏ nơi đây là cực kì quan trọng để những người chơi bên đội xanh có thể có tầm nhìn thẳng ra Baron, một lợi thế cực lớn để phục kích và hạ gục đối thủ khi họ đang cố gắng giành lấy mục tiêu Baron quan trọng.

Bản đồ Rồng Nước

Những mẹo nhỏ nhưng quan trọng giúp game thủ tận dụng những thay đổi mới của bản đồ Rồng Nguyên Tố - Ảnh 3.

Quả hồi phục khi Rồng Nước xuất hiện nằm quá gần với đường giữa

Khi xuất hiện nhiều bụi cỏ hơn thì thói quen cắm mắt thông thường không còn quá nhiều tác dụng và người chơi cần phải kiểm soát bụi một cách triệt để hơn trước. Cũng bởi điều này nên 3 vị trí là Đi rừng, Đường giữa và Hỗ trợ gần như bắt buộc phải trang bị cho mình Máy quét để có thể kiểm soát tầm nhìn của mình một cách tốt nhất, đồng thời tạo lợi thế cho đồng đội.

Những mẹo nhỏ nhưng quan trọng giúp game thủ tận dụng những thay đổi mới của bản đồ Rồng Nguyên Tố - Ảnh 2.

Việc có hai bụi cỏ mới ở hang Rồng Nước khiến việc tranh chấp tầm nhìn khu vực này cực kì phức tạp

Bản đồ Rồng Gió

Dù không tạo quá nhiều ảnh hưởng đến bản đồ nhưng Rồng Gió lại là một công cụ giúp cho khả năng đảo đường của người chơi diễn ra mạnh mẽ nhất, đặc biệt là đối với những vị tướng Đường giữa. Với Rồng gió thì người chơi sẽ tốn chưa đến 10 giây để có thể chạy ra 2 đường cánh, nếu trang bị Giày Cơ Động thì tốc độ ra đường còn nhanh hơn nữa.

Những mẹo nhỏ nhưng quan trọng giúp game thủ tận dụng những thay đổi mới của bản đồ Rồng Nguyên Tố - Ảnh 4.

Những vị tướng cơ động như Qiyana rất thích Rồng Gió mới

Với những thuận lợi này thì những vị tướng có khả năng đảo đường cực tốt như Talon, Pyke đường đơn... sẽ có thể tận dụng tốt nhưng lợi thế đến từ Rồng Gió. Người chơi cũng cần quan tâm nhiều đến bản đồ nhỏ nhiều hơn khi mà người chơi đối phương sẽ tận dụng Rồng Gió để gank nhiều hơn đấy.

Bản đồ Rồng Đất và Rồng Lửa

Những tảng đá được tạo ra bởi Rồng Đất sẽ hạn chế tầm nhìn của người chơi ở một số địa điểm và việc kiểm soát tầm nhìn ở những tảng đá sẽ tạo một lợi thế không hề nhỏ đối với bản thân và đồng đội. Những khu vực đó sẽ là những nơi dụ đối phương vào và tạo nên những pha bắt lẻ, từ đó tạo nên sự chênh lệch về lực lượng trong việc tranh chấp những mục tiêu lớn.

Những mẹo nhỏ nhưng quan trọng giúp game thủ tận dụng những thay đổi mới của bản đồ Rồng Nguyên Tố - Ảnh 5.

Bạn phải kiểm soát tầm nhìn cực kì cẩn thận khi chơi ở bản đồ Rồng Đất

Rồng Lửa thì lại trái ngược với Rồng Đất khi nó sẽ thiêu rụi đi một số bức tường tại những khu vực bùa lợi, tạo nên 2 lối đi vô cùng thuận lợi để người chơi có thể từ Đường giữa ra 2 cánh ngắn hơn, hoặc tạo nên lợi thế tập kích và cướp rừng rất tốt.

Ngoài ra thì địa hình thoáng hơn sẽ tạo điều kiện cho những Xạ Thủ và Pháp sư có thể chọn vị trí tấn công tốt hơn trước rất nhiều, chịu bị tập kích bởi đối thủ sẽ được hạn chế bớt và thứ mà bạn cần phải làm đó là giữ vị trí của bản thân mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang