Sở hữu Double-Bladed Lightsaber trong Star Wars Jedi: Fallen Order một cách dễ dàng

Một trong những món vũ khí nguy hiểm nhất của vũ trụ Star Wars chính là thanh kiếm ánh sáng Double-Bladed, hay còn gọi là Saberstaff, và người chơi Star Wars Jedi: Fallen Order hoàn toàn có thể sở hữu nó

Tựa game Star Wars Jedi: Fallen Order đã ra mắt được khoảng hơn một tuần, với hằng hà sa số những chi tiết ẩn cùng vô vàn điều bất ngờ vẫn đang chờ đợi người chơi khám phá hết. Và một trong số đó chính là món vũ khí Double-Bladed Lightsaber. Thanh gươm ánh sáng này, vốn thuộc về Chúa tể Sith Exar Kun trong vũ trụ Star Wars, và người hâm mộ sẽ phải trải qua một vài bước trước khi được cầm nó "quẩy banh nóc" trong Fallen Order.

Sở hữu Double-Bladed Lightsaber trong Star Wars Jedi: Fallen Order một cách dễ dàng

Đầu tiên, đến gặp Bogano, rồi đi tới công trình khổng lồ có tên gọi Ancient Vault. Chạy qua nó đến chỗ rìa lối đi, và phía bên trái sẽ có một cái hốc dẫn đến Abandoned Workshop, với một vật phẩm có thể scan được. Tại đây, người chơi sẽ khám phá ra các đoạn ghi âm của Eno Cordova, mở khóa 2 địa điểm trên bản đồ: Zeffo và Dathomir. Quay trở về phi thuyền và mở bản đồ lập thể trên tàu Mantis để nhìn thấy những địa điểm này.

Sở hữu Double-Bladed Lightsaber trong Star Wars Jedi: Fallen Order một cách dễ dàng 2

Cái tên Dathomir chắc hẳn sẽ khá thân thuộc với những "fan cứng" của Star Wars, vì đó chính là vùng đất quê nhà của Darth Maul, kẻ đầu tiên giới thiệu đến người hâm mộ thanh kiếm ánh sáng Double-Bladed. Dĩ nhiên vì không có bất kì nhiệm vụ trực tiếp nào trên Darthomir, nên đa số người chơi sẽ bỏ qua khi trải nghiệm cốt truyện. Nhưng đây chính là nơi có thể tìm thấy thanh Double-Bladed. 

Sở hữu Double-Bladed Lightsaber trong Star Wars Jedi: Fallen Order một cách dễ dàng 3

Hạ cánh lên Darthomir, rồi tìm tới hòn đảo chính, The Strangled Cliffs. Khám phá khu vực này một lát để tới được Upper Strangled Cliffs. Nếu người chơi đi tới địa điểm này vào đầu game, có thể sẽ có nhiều khu vực bị khóa do cấp độ kĩ năng. Đường đi trên Darthomir khá đơn giản, và sẽ dẫn người chơi đến khu vực Brother's Bastion. Nên lưu game trước khi tiếp tục, vì sẽ có vài kẻ địch trên đỉnh đồi.

Sở hữu Double-Bladed Lightsaber trong Star Wars Jedi: Fallen Order một cách dễ dàng 4

Từ đây, qua bên phải để bước vào một căn phòng với nhiều kẻ địch hơn để đánh bại. Tiếp tục đi lên cầu thang, đi theo con đường qua bên trái. Khả năng chạy tường sẽ khá hữu dụng trong khu vực này. Cuối cùng, người chơi sẽ đối mặt với một tay cung thủ, nhưng hoàn toàn có thể phản lại những cú bắn của hắn. Leo lên chỗ tên cung thủ này đứng, rồi đi theo con đường dẫn xuống một hang động, hạ thêm vài kẻ địch nữa.

Sở hữu Double-Bladed Lightsaber trong Star Wars Jedi: Fallen Order một cách dễ dàng 5

Con đường sau đó tách ra làm hai, một hướng dẫn về điểm lưu game, hướng còn lại dẫn đến ngôi đền. Nhưng thay vì đi thẳng đến ngôi đền, nhìn xuống bên dưới để thấy một khu vực với rất nhiều dây gai. Đi xuống rồi qua trái, bạn sẽ nhìn thấy chiếc bàn đá giúp mở khóa thanh kiếm Double-Bladed. Đây là món vũ khí tuyệt vời để đối phó với số đông, mặc dù các đòn đánh của nó có phần yếu hơn kiếm ánh sáng thông thường. Với cả việc cầm nó cũng khá ngầu.

Sở hữu Double-Bladed Lightsaber trong Star Wars Jedi: Fallen Order một cách dễ dàng 6

Xuyên suốt tựa game Star Wars Jedi: Fallen Order, có rất nhiều Workstation và rương báu để khám phá các mảnh ghép của những thanh kiếm ánh sáng. Chúng sẽ giúp người chơi tạo nên một thanh kiếm ánh sáng tùy chọn để phù hợp với tính cách bản thân trong cuộc chiến chống lại phe Đế Chế. Nhưng nếu so với thanh kiếm Double-Bladed, chúng chỉ là những món đồ trang trí mà thôi. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang