Hướng dẫn đội hình Mãnh Thú - Độc đang xưng bá Đấu Trường Chân Lý ở phiên bản 9.23

Sau khi Olaf bị nerf cực mạnh thì người chơi đã dần phát hiện ra được sức mạnh vô cùng bá đạo của đội hình Mãnh Thú - Độc trong phiên bản 9.23 của Đấu Trường Chân Lý

Phiên bản 9.23 của Đấu Trường Chân Lý đã chính thức được cập nhật và người chơi cũng rất hi vọng rằng mọi thứ sẽ trở nên cân bằng hơn bởi sự xuất hiện của chế độ Xếp hạng. Kèm theo đó thì Riot Games cũng đã có những động thái giảm sức mạnh những vị tướng quá đỗi bá đạo ở phiên bản trước, điển hình nhất chính là Olaf của Băng Tộc.

Hướng dẫn đội hình Mãnh Thú - Độc đang xưng bá Đấu Trường Chân Lý ở phiên bản 9.23

Sau một thời gian làm mưa làm gió thì cuối cùng Olaf và Băng Tộc cũng bị giảm sức mạnh

Những tưởng rằng đội hình Nước - Pháp Sư sẽ thống trị Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.23 này nhưng lại không phải như thế, khi mà đội hình Mãnh Thú - Độc dường như có thể khắc chế được hoàn toàn đội hình toàn sử dụng kỹ năng này.

Hướng dẫn đội hình Mãnh Thú - Độc đang xưng bá Đấu Trường Chân Lý ở phiên bản 9.23 2

Bộ 3 ung thư khắc chế các tướng Pháp Sư cực mạnh

Chưa kể đến việc đội hình Mãnh Thú đã rất mạnh ở phiên bản 9.22 nhưng lại không hề bị đá động gì nhiều ở phiên bản 9.23 cũng chính là thứ thôi thúc game thủ tận dụng sức mạnh của đội hình này và giành lấy chiến thắng trong chế độ "cờ nhân phẩm".

Bây giờ chúng ta sẽ cùng xem cách có thể xây dựng một đội hình hyper roll Mãnh Thú đang rất được ưa chuộng này nhé.

Giai đoạn đầu trận

Mấu chốt để có thể xây dựng đội hình hyper roll là người chơi phải có được những vị tướng cần thiết lên 2 sao càng sớm càng tốt ở giai đoạn đầu game. Ngoài ra thì việc quản lý lượng vàng của bản thân cũng là điều cần thiết, không nên mua những vị tướng quá thừa thải hoặc không có liên quan đến đội hình về cuối trận và không được lên cấp.

Hướng dẫn đội hình Mãnh Thú - Độc đang xưng bá Đấu Trường Chân Lý ở phiên bản 9.23 3

Cần lên 2 sao hết những vị tướng cần thiết để có giải đoạn đầu trận dễ thở

Người chơi có thể sử dụng đội hình như trên hình (hoặc thay Nocturne bằng Warwick) cho đến khi đến vòng Người Đá, trữ một lượng tiền khoảng 40 tiền vàng trở lên để quay tướng. Khi vòng Người đã kết thúc thì lượng kinh nghiệm ở level 4 của bạn là 8/10 bởi vì lối chơi hyper roll sẽ yêu cầu người chơi tập trung quay những tướng 1-2 vàng thuộc tộc Mãnh Thú.

Người chơi nên quay tướng xuống đến 20-30 vàng hoặc hơn như thế nếu như cảm thấy được những vị tướng của mình có thể lên được 3 sao ít nhất 2 tướng.

Giai đoạn giữa trận.

Khi bắt đầu bước sáng level 5 thì người chơi cần tích lại cho mình 50 vàng bởi lúc này thì bạn đã có cho mình hầu hết những vị tướng 2-3 sao. Nếu không có được tướng 3 sao thì cũng không nên vội vã roll tiếp bởi trong thời gian tích trữ vàng thì người chơi vẫn có thể up sao từ từ, nếu như người chơi chỉ còn thiếu khoảng 1-2 tướng nữa.

Hướng dẫn đội hình Mãnh Thú - Độc đang xưng bá Đấu Trường Chân Lý ở phiên bản 9.23 4

Cần có Twitch càng sớm càng tốt để có được combo Độc cực mạnh

Khi có được 50 vàng thì nên nhanh chóng tìm Twitch càng sớm càng tốt, đồng thời tăng cấp dần lên level 6 để có được buff Độc cực kì mạnh. ở giai đoạn này thì cấp độ 6 dường như là quá đủ đối với một đội hình có 1-2 tướng 3 sao và một dàn tướng 2 sao.

Tiếp tục trữ tiền cho đến khi lên cấp 7 sau khi kết thúc được vòng đánh Sói, cố gắng up hết được những vị tướng còn lại lên 3 sao và đồng thời tìm cho mình 2 vị tướng quan trọng nhất là Singed và Taric

Hướng dẫn đội hình Mãnh Thú - Độc đang xưng bá Đấu Trường Chân Lý ở phiên bản 9.23 5

Taric và Signed là 2 vị tướng 5 tiền vàng cần thiết để có được đội hình mạnh nhất

Lúc này thì người chơi cần quyết định xem liệu có nên up lên cấp 8 hay không, khi mà điều kiện để up lên 8 phải có ít nhất 1 Taric và 1 Singed trong đội hình level 7 của mình. Khi đạt được cấp độ 8, nếu bạn may mắn thì sẽ có thể đột phá sức mạnh của đội hình với Lux Thép hoặc Lux Ngọc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang