Hướng dẫn: Kết nối tay cầm PlayStation 4 với smartphone

Chơi game mobile trên smartphone với nhiều nút tuỳ chỉnh trên một màn hình nhỏ khá bất tiện. Với bài biết này bạn có thể chơi game mobile bằng tay cầm PS4 hoặc Xbox bằng vài cách vô cùng đơn giản.

 

Hướng dẫn: Kết nối tay cầm PlayStation 4 với smartphone

Tay cầm PlayStation 4 hoặc những tay cầm trên các thiết bị console mới đều có hỗ trợ Bluetooth. Bài viết này sẽ giúp game thủ kết nối tay cầm với điện thoại Android, tablet và TV. 

Bước 1: Trên thiết bị Android, bật Bluetooth, tiếp theo vào Bluetooth menu bằng cách mở Settings hoặc nhấn đè vào Bluetooth trên menu thao tác nhanh để smartphone của bạn có thể quét tìm tay cầm.

Bước 2: Với tay cầm, nhấn giữ đồng thời nút PlayStation và nút Share. Sau đó, đèn hiệu của tay cầm sẽ nhấp nháy để báo rằng nó sẵn sàng để ghép đôi.

Hướng dẫn: Kết nối tay cầm PlayStation 4 với smartphone  2

Bước 3: Trên smartphone, tìm thiết bị tên Wireless Controller. Nhấn vào Tap that device để bắt đầu ghép.

Hướng dẫn: Kết nối tay cầm PlayStation 4 với smartphone  3

Bước 4: Sau khi hoàn tất, đèn hiệu trên tay cầm sẽ ngưng nhấp nháy và trên smartphone cũng sẽ hiện trên màn hình là kết nối thành công.

Rất dễ dàng đúng không các bạn? Ngoài PS4, tay cầm Xbox cũng có thể kết nối với Android và iOS. Đây là cách bạn có thể chơi game bằng mobile bằng tay cầm không khác gì trên với màn hình TV. Chúc các bạn thành công!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang