Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Điện - Hộ Vệ siêu trâu bò, khiến đối thủ ăn phản damage đến chết

Ngoài đội hình Triệu Hồi đang quá mạnh ra thì đội hình Hộ Vệ cũng đang thể hiện bộ mặt vô cùng mạnh mẽ của mình trong phiên bản sắp tới của Đấu Trường Chân Lý

Trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 2 thì Hộ Vệ là một đội hình không mấy được ưa chuộng khi gặp khá nhiều khó khăn đối đầu với những đội hình dồi dào sát thương phép, còn chưa kể đến Hộ Vệ còn bị khắc chế cứng bởi tộc Cát nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Khám phá đội hình Hộ Vệ/Điện - Đội hình siêu phòng ngự khiến đối phương tự hủy - Ảnh 1.

Tộc Cát đang là khắc chế cứng của Hộ Vệ khi có khả năng trừ giáp cực khủng

Tuy nhiên trong thời điểm hiện tại cũng không thật sự có nhiều người sử dụng combo cát nên tạm thời combo Hộ Vệ vẫn có chỗ đứng trong Đấu Trường Chân Lý (trong tương lai thì chưa biết), còn khi phải đối đầu với những đội hình Pháp Sư thì trang bị thêm Vuốt Rồng là điều không thể thiếu.

Đấu Trường Chân Lý: Khám phá đội hình Hộ Vệ/Điện - Đội hình siêu phòng ngự khiến đối phương tự hủy - Ảnh 2.

Hộ Vệ sẽ được buff mạnh ở phiên bản 9.23

Ngoài ra thì việc người chơi có thể khai thác sức mạnh của đội hình Điện - Hộ Vệ là bởi Hộ Vệ chuẩn sẽ được tăng thêm một lượng giáp đáng kể trong phiên bản 9.23, đảm bảo được rằng đội hình này sẽ không bị thất sủng trong thời gian tới.

Bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lối xây dựng đội hình Điện - Hộ Vệ nhé

Đầu Trận

Nếu khi bắt đầu trận đấu mà bạn thấy xuất hiện có nhiều vị tướng Hộ Vệ xuất hiện trong vòng quay tướng trước giai đoạn đánh Người Đá, đặc biệt là có sự xuất hiện của Ornn thì hãy theo đội hình này. Khi đã xác định rằng sẽ đi theo đội hình Hộ Vệ thì hãy cố gắng tích tiền trước vòng Người Đá nhiều nhất có thể để sau đó roll kịch liệt, nâng Ornn và Nasus lên ít nhất 2 sao, 3 sao càng tốt.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Điện - Hộ Vệ siêu trâu bò, khiến đối thủ ăn phản damage đến chết 3

Ornn và Nasus là 2 vị tướng cực kì quan trọng và cần lên 2-3 sao sớm

Sau khi có Nasus và Ornn 2 sao trước vòng Người Đá và có một số tướng Hộ Vệ cần thiết thì bạn đã có một bước đệm khá ổn định để triên khai đội hình Điện - Hộ Vệ rồi. Sau vòng đánh Người Đá thì bạn sẽ ở mức kinh nghiệm là 8/10 và bắt đầu roll. 

Thresh và Nautilus chỉ dừng lại ở mức 2 sao mà thôi, khi roll mà xuất hiện Nasus, Nautilus và Diana thì hãy cố gắng mua cho bằng hết. Tuy nhiên cũng không nên roll dưới 20 vàng để giữ được lượng kinh tế ổn định.

Giữa Trận.

Đấu Trường Chân Lý: Khám phá đội hình Hộ Vệ/Điện - Đội hình siêu phòng ngự khiến đối phương tự hủy - Ảnh 4.

Đội hình hoàn hảo cho giai đoạn giữa trận ổn định trước khi lên cấp độ 8

Kể từ vòng 3-1, nếu bạn may mắn thì Ornn và Nasus của bạn giờ đã lên được 3 sao hết, lúc này bạn sẽ dừng roll để tích tiền up level vì đội hình của bạn sẽ cần phải nhanh chóng lên được cấp độ 8 để mua Zed. Diana 2 sao sẽ có thể gánh sát thương cho bạn trong giao đoạn này. Đội hình 4 Hộ Vệ tại cấp 5 vẫn còn rất khỏe và cứ up cấp từ từ khi đã đạt đủ 50 vàng.

Sau khi vòng Sói kết thúc thì bạn sẽ có cho mình 2 lối đi:

Nếu máu bạn đang quá thấp hoặc đang có quá nhiều tướng cần lên 2 hoặc 3 sao thì lúc này bạn sẽ up lên cấp 7 và roll tướng kha khá để nâng cấp đội hình, đảm bảo bản thân vẫn có thể sống sót đến cuối trận.

Còn trong trường hợp khi bạn vẫn còn nhiều máu và có một lượng tướng 2-3 sao cần thiết thì cứ giữ vàng ở mức 50 và roll từ từ cho đến khi tìm được Zed, Taric để hoàn thành đội hình. Sau đó chúng ta sẽ up Volibear, Thresh và Nautilus lên 3 sao nếu có thể.

Cuối trận

Đấu Trường Chân Lý: Khám phá đội hình Hộ Vệ/Điện - Đội hình siêu phòng ngự khiến đối phương tự hủy - Ảnh 5.

Mục tiêu cuối cùng của người chơi là có được Zed và Taric để hoàn thành đội hình Điện - Hộ Vệ

Sau khi vòng Chim Biến Dị kết thúc thì sẽ là thời điểm thích hợp để người chơi có thể nâng lên cấp độ 8 và dùng toàn bộ số tiền của mình để roll liên tục, kiếm thêm Zed và Taric. Trong thời điểm này thì việc up lên cấp 8 là cực kì quan trọng cho đến lúc này bạn đã có cho mình một lượng trang bị cần thiết, chỉ cần up Zed lên và lắp trang bị vào là hoàn tất nhiệm vụ rồi.

Khi nhân phẩm mỉm cười với bạn với sự xuất hiện của Lux Điện thì hãy thay thế Volibear bằng Lux để tối ưu hóa sức mạnh của đội hình.

Một số lưu ý cần thiết cho người chơi

Đội hình này thường sẽ rất mạnh nếu như bạn gặp Ô Nguyên Tố Đất và Gió, với 20% né tránh từ Ô Nguyên Tố Gió và Găng Tay Băng Giá sẽ giúp đội hình này cứng cáp hơn và khó chịu hơn nhờ khả năng né tránh.

Còn khi gặp Ô Nguyên Tố Đất, kèm theo một Qiyana nguyên tố Đất sẽ cho đội hình (2) Đất cực kì khỏe, có thể dùng những trang bị của Zed trước khi quay được vị tướng này ở cấp 8 cũng rất ổn.

Vệ trang bị thì đội hình Hộ Vệ sẽ cần cho mình những trang bị phòng thủ cứng như Vuốt Rồng, Giáp Gai cùng kết hợp với Nỏ Sét để đối phương tự lăn ra chết mà không cần tốn quá nhiều công sức.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang