Laplace M: Hướng dẫn vị trí World Boss chi tiết và chính xác nhất cho tân thủ

Là một trong những sự kiện thú vị và nhiều phần thưởng trong ngày dành cho mọi game thủ trong Laplace M, hãy cùng tham khảo vị trí chính xác của các World Boss - Boss Thế Giới trong game mà bạn nên biết để farm đều đặn nhé.

Trong Laplace M, nhân vật từ cấp 20 trở lên sẽ có thể tham gia hoạt động đánh Boss Thế Giới (World Boss). Không có map riêng, tuy nhiên người chơi có thể dễ dàng tìm thấy chúng ngay trong các map thông thường của game.

Boss Thế Giới thường sẽ xuất hiện trong 4 map sau đây: Yggdrasil, Silvesnow, Bloomcrest Basin and Sunrise Forest. Tùy vào độ may mắn thì bạn có thể kiếm nó nhanh để đánh boss solo hoặc chung với party tùy ý.

Laplace M: Hướng dẫn vị trí World Boss chi tiết và chính xác nhất cho tân thủ

Bạn có thể nhận quà boss khi đã đánh được 5 - 10% lượng máu của boss (sát thương cá nhân), sau đó đổi sang khu vực khác để kiếm thêm boss đánh lấy quà nhé. Top 4 đội có sát thương boss cao nhất sẽ nhận thêm quà ngẫu nhiên từ boss. Các mục tính điểm/quà cho boss thế giới bao gồm: Người đánh hit đầu tiên, người kết liễu boss, người nhận (tank) dame từ boss cao nhất và người gây sát thương boss cao nhất.

Boss Thế Giới theo server khác sẽ xuất hiện vào các khung giờ nhất định: 11h30, 15h30 và 21h30. Dưới đây sẽ là các vị trí cụ thể có thể xuất hiện Boss Thế Giới cho mọi người nhé.

Laplace M: Hướng dẫn vị trí World Boss chi tiết và chính xác nhất cho tân thủ 2

Laplace M: Hướng dẫn vị trí World Boss chi tiết và chính xác nhất cho tân thủ 3

Laplace M: Hướng dẫn vị trí World Boss chi tiết và chính xác nhất cho tân thủ 4

Laplace M: Hướng dẫn vị trí World Boss chi tiết và chính xác nhất cho tân thủ 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Thời khắc thanh trừng: Câu chuyện của kẻ trêu đùa với quỷ dữ

Thời khắc thanh trừng: Câu chuyện của kẻ trêu đùa với quỷ dữ

The Cleansing Hour (Tựa Việt: Thời khắc thanh trừng) là một bộ phim kinh dị độc lập được cầm trịch bởi đạo diễn Damien LeVeck. Bộ phim xoay quanh một buổi trừ tà tàn bạo và đẫm máu của tên “cha xứ” tự xưng Max trước hàng triệu khán giả đang theo dõi trực tuyến, nhưng sự thật đằng sau đó còn đen tối và khủng khiếp hơn rất nhiều.

Phim Ảnh
Điểm danh 5 búp bê ma khuấy đảo màn ảnh rộng thời gian qua

Điểm danh 5 búp bê ma khuấy đảo màn ảnh rộng thời gian qua

Ma búp bê vẫn luôn là một đề tài chưa bao giờ hết hot trong dòng phim kinh dị. Tạo hình đáng sợ cùng những câu chuyện rùng rợn xoay quanh chúng là “món ăn tinh thần" không thể thiếu đối với các tín đồ phim kinh dị. Giật gân như Annabelle, gây ám ảnh như Chucky hay bí ẩn như Brahms,... những cái tên nổi tiếng này đã gieo rắc không ít nỗi sợ kinh hoàng trong lịch sử phim ảnh.

Phim Ảnh
Lên đầu trang