Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình 6 Pháp Sư xả skill liên tục không hết mana

Đội hình Pháp Sư đang được hưởng rất nhiều lợi ích trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 và sẽ là một đội hình leo rank cực kì hiệu quả mà người chơi nên áp dụng

Trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý Mùa 2 thì Pháp Sư đã có một số những thay đổi đáng kể, dù không còn những vị tướng 5 vàng nữa nhưng đội hình Pháp Sư lại có một lợi thế cực kì lớn. Đó chính là Pháp Sư được hưởng nhiều lợi ích từ lượng mana hồi được từ Tộc Nước, thậm chí là những trận đấu có Ô Nguyên Tố hệ Nước.

Ngoài ra cũng có một vài vị tướng Pháp Sư trong đội hình này lại cực kì mạnh mẽ như Annie hay Lux đã giúp cho đội hình 6 Pháp Sư có thể được một vị thế khổng lồ trong Đấu Trường Chân Lý. Ngoài ra thì những vị tướng Pháp Sư cũng rất là dễ kiếm, khó nhất chỉ là Brand 4 tiền vàng mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình 6 Pháp Sư xả skill liên tục không hết mana

Tuy nhiên ngoài Annie, Brand và Lux ra thì những vị tướng khác trong đội hình Pháp Sư cũng khá là yếu. Vì vậy nếu bạn muốn đội hình này thật sự mạnh thì việc thêm vào Mũ Pháp Sư cho Annie và Lux để có thể bù cho lượng sát thương quá thấp từ Taliyah hay Leblanc.

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang đội hình 6 Pháp Sư – Nước spam kỹ năng dìm ngập mặt team địch - Ảnh 2.

Bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách để có thể xây dựng được một đội hình Pháp Sư ổn định nhất trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 2 nhé

Đầu trận

Việc bạn có thể chơi đội hình Pháp Sư hay không cũng phụ thuộc khá nhiều vào ô Nguyên Tố khi bắt đầu trận đấu. Nếu có được Nguyên Tố Nước thì Pháp Sư sẽ có nhiều cơ hội để tung kỹ năng nhanh hơn, tuy nhiên nếu có được ô Nguyên Tố Gió thì vẫn có thể xây dựng đội hình Pháp Sư được bởi vì đa số người chơi sẽ chọn cho mình lối chơi né tranh với tộc Gió.

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang đội hình 6 Pháp Sư – Nước spam kỹ năng dìm ngập mặt team địch - Ảnh 3.

Nếu đã quyết định đi theo Pháp Sư thì bạn phải có cho mình 2 vị tướng Pháp Sư gánh đội đầu trận là Vladimir hoặc Syndra lên 2* sớm. Còn khi bạn là một người chơi may mắn và có cho mình Mũ Pháp Sư thì có thể thêm vào Malzahar và Zyra để thay thế cho Taliyah và Leblanc.

Sau khi đánh Người Đá mà bạn có cho mình khoảng 50 vàng thì hãy nhanh chóng lên cấp 5 và roll tướng cho đến khi đạt 30 vàng để đảm bảo bản thân có được đội hình 2 sao để giữ máu, cũng như là cố gắng tìm được Brand trong những lần quay sau.

Giữa Trận

Trong giao đoạn này thì người chơi nên giữ tiền để up cấp và roll nhẹ nhàng từ round Người Đá cho đến round Sói và phải đảm bảo rằng tiền của bạn không được dưới 40 tiền vàng mỗi ván. Round Sói kết thúc cũng chính là thời điểm thích hợp để bạn lên cấp 7 và roll từ từ để kiếm được Brand.

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang đội hình 6 Pháp Sư – Nước spam kỹ năng dìm ngập mặt team địch - Ảnh 4.

Sau khi có được Brand lên 2 sao thì bạn nên roll chậm lại, nhưng nếu nhân phẩm không được tươi sáng thì hãy mạnh tay roll xuống 20 vàng để tìm kiếm thêm cho mình cơ hội nâng cấp đội hình. Cố gắng ghép được càng nhiều Mũ Pháp Sư càng tốt và bạn có thể sử dụng Annie để có cho mình combo 3 Lửa vô cùng có ích cho giai đoạn cuối trận.

Cuối trận:

Giai đoạn này thì bạn nên dành tiên và lên thẳng cấp 8 ngay sau khi có được một Brand 2 sao. Hoặc khi bạn may mắn nếu máu còn dư dả, kèm theo đó là một Brand 2 sao để gánh đội thì có thể từ từ lên cấp 8 rồi tìm cơ hội để có được Lux và nâng vị tướng này lên 2 sao. Lux nguyên tố Bóng Tối, Lửa, Nước nếu được trang bị Pháp Sư sẽ là một sự kết hợp cực mạnh với đội hình này.

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang đội hình 6 Pháp Sư – Nước spam kỹ năng dìm ngập mặt team địch - Ảnh 5.

Thời điểm này thì người chơi cũng đã có cho mình combo 4 Nước nên mana không còn là một vấn đề quá đáng lo nữa, những tướng Pháp Sư chỉ cần có càng nhiều trang bị sát thương càng tốt để tối ưu hóa sát thương của mình. 

Kết Luận

Nếu như bạn có thể là chủ được đội hình này thì nó sẽ đem đến cho bạn một lợi thế vô cùng khổng lồ nhờ vào ô Nguyên Tố nước và combo 4 Nước. Ngoài ra khi phiên bản 9.23 được cập nhật và những vị tướng Pháp Sư và Nước được buff mạnh thì đây sẽ là một đội hình để leo rank cực kì tốt

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang