Laplace M: Hướng dẫn cách tăng điểm BR nhanh nhất cho tân thủ

Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu Top 8 cách tăng điểm BR (Battle Rating) nhanh nhất trong Laplace M để tăng sức mạnh nhân vật của bạn lên nhanh nhất có thể, đặc biệt đối với các tân thủ vừa làm quen với game nhé.

Trang bị cần thiết (Full set Vàng)

Trang bị là một trong những nguồn tăng BR nhanh nhất trong game, cho bạn cả sức tấn công lẫn phòng thủ và thậm chí là slot dùng Soul Card. Dù trang bị Vàng sẽ tốt nhất trong game, tuy nhiên bạn không cần phải rush đồ vàng quá nhanh mà có thể trữ tiền lại mua đồ "rẻ mà xịn" về để nghiên cứu tăng BR.

Laplace M: Hướng dẫn cách tăng điểm BR nhanh nhất cho tân thủ

Cụ thể hơn, Set Gold (cấp 20-29) sẽ tốt hơn set Purple (cấp 30 - 39). Nếu bạn đang ở cấp 30 - 39 thì đừng ngần ngại bán hết đồ để ghép đồ mạnh có stack Vàng tốt hơn. Ví dụ, bạn có thể bán hết trang bị game cho vào cấp 39 để mua hết Set Vàng cấp thấp hơn (20), từ đó BR sẽ tăng ngay 50,000 tới 57,000. Áp dụng các tương tự cho vũ khí 30 - 39 thì phương pháp tương tự cũng giúp bạn tăng điểm BR lên đáng kể.

Cường hóa Trang bị

Có trang bị mạnh là khác, tuy nhiên lối chơi của Laplace M sẽ tập trung vào các hiệu ứng của Set đồ và số nâng cấp của trang bị. Bạn hãy tăng cấp của trang bị lên trước từ sớm do số cấp của trang bị không thay đổi giữa nhiều trang bị khác nhau. Bạn cũng có thể đập đồ thoải mái lên cấp 6 là cơ bản nhất khi tỉ lệ là 100% nâng cao,

Laplace M: Hướng dẫn cách tăng điểm BR nhanh nhất cho tân thủ 2

Các nguyên liệu nâng cấp cũng khá dễ farm hoặc mua trực tiếp trong shop.

Rèn Trang bị

Sau khi đã có trang bị mơ ước (Set Vàng) thì bạn đã có thể Rèn lại trang bị rồi đấy. Việc rèn trang bị sẽ hao tốn khá nhiều thời gian để chuẩn bị nguyên liệu bao gồm Reforging Bars khá dễ kiếm và Silverstar nhưng kết quả BR của bạn sẽ làm bạn hài lòng đấy.

Reforge bars:

  • Bronze – Trang bị từ 30 trở xuống
  • Iron – Trang bị cấp 40 -  50
  • Mithril – Trang bị cấp 50 -  60
  • Adamantine – Cấp 60 trở lên

Laplace M: Hướng dẫn cách tăng điểm BR nhanh nhất cho tân thủ 3

Soul card (Monster)

Soul Card là những trang bị khá mạnh trong game nhưng lại bị nhiều người bỏ quên. Chỉ cần lựa soul card phù hợp và bạn sẽ nhanh chóng nhìn ra sự khác biệt về BR ngay thôi.

Laplace M: Hướng dẫn cách tăng điểm BR nhanh nhất cho tân thủ 4

Nhận điểm Skill Point (SP)

Khác với những game gần đây, ngoài việc nâng cấp nhân vật thì bạn còn phải Nuôi điểm SP của bản thân để có thể chuyển job được. Để tìm hiểu rõ hơn về cách trữ SP tốt hơn chung với chạy kinh nghiệm tối đa mỗi ngày, bạn có thể xem thêm ngay tại bài viết ở đây:

Laplace M: Hướng dẫn cách tăng điểm BR nhanh nhất cho tân thủ 5

Laplace M: Hướng dẫn cách tăng điểm BR nhanh nhất cho tân thủ 6

Guardian/Pet

Khác với Soul Card, Guardian và Pet sẽ là những người bạn đồng hành tốt nhất của bạn, cho bạn cả chỉ số chiến đấu mạnh hơn. Bạn cũng có thể nâng cấp Guardian/Pet để chúng đánh mạnh hơn hoặc buff hỗ trợ tốt hơn thôi

Lưu ý: Bạn sẽ nhận ngay pet Vàng vào ngày đăng nhập thứ 10!

Laplace M: Hướng dẫn cách tăng điểm BR nhanh nhất cho tân thủ 7

Bạn cần gì trong Spiral Shop?

Với khá nhiều điểm trong tay, bạn đang chờ nên mua món gì cho cửa hàng Spiral này? Bạn nên ưu tiên mua nguyên liệu Star/Moon Diamon để hỗ trợ nâng cấp trang bị và tăng BR nhanh nhất.

Laplace M: Hướng dẫn cách tăng điểm BR nhanh nhất cho tân thủ 8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang