Hướng dẫn: Cách tắt tính năng độ sáng tự động, giúp thiết bị iPhone không bị hao tốn pin

Trên iOS 13 có rất nhiều tính năng đặc biệt. tuy nhiên mặt trái của những tính năng đó sẽ khiến thiết bị của người dùng bị hao tốn pin rất nhiều.

 

Hướng dẫn: Cách tắt tính năng độ sáng tự động, giúp thiết bị iPhone không bị hao tốn pin

Một trong những tính năng “đốt” pin mà người dùng không để ý, chính là tính năng độ sáng tự động. Rất nhiều người dùng đã phản hồi rằng không biết cách tắt tính năng trên. Dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng cách tắt tính năng trên vô cùng đơn giản: 

Bước 1: Vào Cài đặt

Bước 2: Tìm và click vào công cụ Trợ năng 

Bước 3: Nhấn và chọn Màn hình & Cỡ chữ

Hướng dẫn: Cách tắt tính năng độ sáng tự động, giúp thiết bị iPhone không bị hao tốn pin 2  Hướng dẫn: Cách tắt tính năng độ sáng tự động, giúp thiết bị iPhone không bị hao tốn pin 3  Hướng dẫn: Cách tắt tính năng độ sáng tự động, giúp thiết bị iPhone không bị hao tốn pin 4

Bước 4: Kéo xuống cuối cùng, nhấn tắt Độ sáng tự động

Hướng dẫn: Cách tắt tính năng độ sáng tự động, giúp thiết bị iPhone không bị hao tốn pin 5  Hướng dẫn: Cách tắt tính năng độ sáng tự động, giúp thiết bị iPhone không bị hao tốn pin 6

Nếu bạn đang dùng iPad đang chạy iPadOS thì cách thao tác cũng tự như trên iPhone, vì vậy cứ thực hiện đúng như trên là được. Chúc các bạn thành công!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phim hoạt hình đặc sắc dành cho người yêu động vật

Điểm danh những phim hoạt hình đặc sắc dành cho người yêu động vật

Các loài động vật đã trở thành hình tượng quen thuộc trong thể loại hoạt hình. Những thông điệp ý nghĩa được truyền tải qua thế giới động vật không chỉ thu hút khán giả nhí mà còn chinh phục được cả những fan điện ảnh trưởng thành. Dưới đây là những tác phẩm hoạt hình đặc sắc xoay quanh những người bạn động vật đáng yêu và mối quan hệ với con người.

Phim Ảnh
Lên đầu trang