Hướng dẫn: Không cần ứng dụng thứ 3 mà bạn có thể ẩn hình hoặc video riêng tư trên iPhone

Không cần app hoặc ứng dụng thứ 3, mà bạn có thể ẩn những bức ảnh hoặc video riêng tư trên iPhone của mình khi bạn bè hoặc người thân mượn.

 

Hướng dẫn: Không cần ứng dụng thứ 3 mà bạn có thể ẩn hình hoặc video riêng tư trên iPhone

Thiết bị di động của bạn thường hay bị bạn bè hoặc người khác mượn nhưng trong iPhone của bạn có chứa những hình ảnh, video riêng tư và không muốn người khác vô tình thấy được. Để ẩn những hình ảnh này, Lag.vn sẽ hướng dẫn bạn chỉ vài thao tác đơn giản thôi.

Bước 1, hãy vào album ảnh và hình ảnh hoặc video nào đó mà bạn muốn ẩn đi, click vào chia sẻ. Khi click vào, bạn sẽ thấy nút Ẩn và nút đó sẽ giúp bạn ẩn đi những hình ảnh hoặc video này trong album ảnh của bạn. Bạn chỉ cần click vào là xong.

Hướng dẫn: Không cần ứng dụng thứ 3 mà bạn có thể ẩn hình hoặc video riêng tư trên iPhone 2

Sau đó, bạn muốn xem những hình ảnh này bạn hãy chuyển qua tab Album > kéo xuống mục Ẩn là những hình ảnh hoặc video mà bạn đã ẩn đi. 

Hướng dẫn: Không cần ứng dụng thứ 3 mà bạn có thể ẩn hình hoặc video riêng tư trên iPhone 3

Với cách này, bạn không cần một trình thứ 3 hoặc app nào mà có thể giúp bạn không bị người mượn phát hiện được video hoặc hình ảnh riêng tư của mình. Tuy không thể bảo vệ một cách an toàn bằng những bảo mật, nhưng với cách này cũng giúp làm tránh đi trong những trường hợp vô tình lướt thấy khi bạn cho mượn điện thoại iPhone của mình. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang