Top 3 đội hình LMHT giúp thống trị chế độ Clash chuẩn bị ra mắt cuối tuần này

Hướng dẫn 3 đội hình chiến thuật giúp bạn dễ dàng thống trị LMHT ở chế độ Clash

Theo đó, Clash là chế độ giải đấu mới được tổ chức hai tuần một lần. Các bạn cần tập hợp đủ đội năm người để có cơ hội chiến đấu giành giải thưởng. Một giải Clash diễn ra trong ba ngày để cùng bạn bè tham gia một giải đấu "mini" đúng nghĩa và cùng nhau chiến thắng và nhận quà cho cả đội. Và dưới đây là 3 chiến thuật mà bạn cần để có thể thống trị chế độ đấu giải Clash này.

Đội hình Bảo vệ Carry cứng trong Clash

Top 3 đội hình LMHT giúp thống trị chế độ Clash chuẩn bị ra mắt cuối tuần nàyLà đội hình tập trung vào việc lựa chọn các tướng AD có tố chất mạnh sau đó lựa chọn thêm các Support có khả năng tạo shield hoặc các kỹ năng bảo vệ AD tới mức tối đa nhất có thể. Ngoài ra, các đường khác như đường mid và đường trên cũng cần phải có được 1 số lợi thế nhất định.

Đối với ADC thì người chơi có thể lựa chọn 1 số tướng mạnh ở giai đoạn cuối game như Kog'Maw, Twitch hoặc Vayne để có thể đảm bảo các tướng tank sẽ không thể nào chịu được lượng sát thương mà những ADC này gây ra.

Đối với tướng đi mid và support thì nên ưu tiên các tướng có khả năng tạo shield, buff máu hoặc tăng tốc độ nhưng vẫn có 1 lượng sát thương nhất định. Trong đó tối ưu có thể là Karma đi mid với Lulu vào vị trí Support. Lulu có thể được thay thế bằng Karma, Janna hoặc Zilean cũng hoàn toàn phù hợp.

Ở đường trên thì người chơi có thể sử dụng Tahm Kench để nuốt bảo vệ ADC hoặc các tướng có khả năng khởi đầu combat với kỹ năng khống chế diện rộng như  Gnar hay Malphite cũng là sự lựa chọn tốt.

Ở vị trí đi rừng thì việc có Olaf cũng sẽ giúp team dễ thở hơn rất nhiều.

Đội hình nhiều khống chế 

Đây là đội hình mà kẻ nào bị Focus rồi thì sẽ bị choáng cứng trong vòng 4 giây mà không thể làm gì khác. Trong đó Elise đi rừng sẽ là lựa chọn tốt cho người chơi với quả choáng 2 giây vô cùng giá trị.

Top 3 đội hình LMHT giúp thống trị chế độ Clash chuẩn bị ra mắt cuối tuần này 2

Kết hợp với Elise thì chọn đi giữa là Twisted Fate hoặc Malzahar sẽ giúp cho lượng CC kéo dài hơn rất nhiều, bên cạnh đó thì dùng Gnar hoặc Ornn ở vị trí đường trên để có thể tạo thêm lượng sát thương và khống chế diện rộng tốt hơn.

Lựa chọn xạ thủ như Ashe hoặc Caitlyn để đi chung với Combo Leona, Thresh hoặc Morgana sẽ vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, đội hình này cần cấm gấp các tướng có khả năng kháng hiệu ứng như Morgana, Sivir hoặc Olaf.

Đội hình đẹp như phim với kỹ năng combo

Đội hình này dựa vào việc sử dụng các kỹ năng có độ tàn phá cao và tạo điều kiện cho các kỹ năng khác của các thành viên trong đội hịnh có thể tham gia vào giúp cho kẻ địch không có bất kỳ cơ hội nào chống đỡ được. Những tướng trong đội hình này phải có những kỹ năng phù hợp với các thành viên khác và không nhất thiết phải là những tướng có tư chất mạnh nhất trong đường đó.

Top 3 đội hình LMHT giúp thống trị chế độ Clash chuẩn bị ra mắt cuối tuần này 3

1 số combo mạnh có thể kể đến như là Malphite với Yasuo hoặc Malphite với Orianna đường giữa cũng rất khả quan. Lượng sát thương tương đối cao cùng với khả năng hút toàn  bộ kẻ địch vào trung tâm của quả cầu. Tình huống đẹp nhất chính là Malphite, Gnar hoặc Jarvan tung kỹ năng và bắt được 3 - 4 tướng của đối phương thì lúc này Orianna lao vào quét sạch team trước khi đối phương kịp biết chuyện gì xảy ra.

Ezreal là 1 lựa chọn khá tốt cho đội hình này khi mà các tướng khác đang làm nhiệm vụ gom kẻ địch lại thì Ezreal sẽ hốt trọn ổ nếu như vẫn còn 1 vài kẻ còn sống sót. Đi chung theo đó thì sử dụng Braum, Morgana hoặc Brand cũng rất tốt giúp cho team có thêm sát thương và các kỹ năng không chế hiệu quả.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang