Auto Chess Mobile - Hướng dẫn đội hình Dragon Mage siêu bá đạo vào late game giúp leo rank hiệu quả

Đội hình Dragon mage trong Auto Chess Mobile với lượng Sát thương phép cực khủng bố, với 6 Mage ( trừ 90% kháng phép) 1 combo là team địch đã có thể bốc hơi.

Với sự ra mắt của tướng mới Winter (Dragon - Mage), dễ tìm đủ 6 Mage và 3 Rồng hơn, ko phụ thuộc vào Zues và Dragon Knight quá nhiều nữa (vì giờ có tới 7 Mage và 4 rồng). Khi đủ team, có đủ 4-6 Human rất dễ làm đối thủ câm nín, tới chết cũng không ra skill được. Mạnh với các team giáp siêu to như Goblin, Warrior, team siêu né Feathered,…

Nhược điểm

  • Rất yếu ở đầu game.
  • Vì bộ này rất mạnh ở meta này, và rất dễ roll ra đủ team nên rất nhiều người giành chơi, 1 game có thể đến 4-5 nhà cùng chơi, bị giành tướng, khiến việc up 2 sao thôi cũng đã khó khăn, kéo nhau chết chùm hết.
  • Rất thiếu tank, phải lấy công bù thủ, nên nếu 1 combo chưa giết được nhiều tướng đối phương thì gần như toang rất nhiều máu round đó.
  • Yếu khi gặp team kháng phép siêu to như 6 Knight, hoặc team móc lốc phía sau như Assasin

Đầu game bằng các bạn lên chọn team rẻ mà khỏe như Warrior, Goblin.

Team mạnh thì cứ up level để giữ chuỗi thắng, bài xui quá thì các bạn cứ tích tiền giữ chuỗi thua, ra được Fortune teller càng tốt, bỏ vào giữ máu. 1 combo Rồng khá mạnh giữ chuỗi đầu game là Winter - Shining Dragon - Venom (Rồng mập), nếu ra được các bận cứ xài. (nếu may mắn thêm được Thunder - Water để được 3 Mage-2 Spirit là quá đẹp). Mua những tướng sau này cần để dưới hàng chờ. Nhất là Cụ ông, DK (Dragon Knight), Thunder Spirit, đây là 3 core chính. Stone Spirit đã bị xóa nên việc kiếm đủ 2 spirit để ăn được quái round 10 sẽ khó hơn, các bạn nên cân nhắc xoay tướng hay up level (kể cả khi đang có chuỗi thua) làm sao đủ để ăn quái lấy đồ.

Auto Chess Mobile - Hướng dẫn đội hình Dragon Mage siêu bá đạo vào late game giúp leo rank hiệu quả

Nói nhiều vậy thôi, early game mục tiêu chính của chúng ta là tích càng nhiều tiền và mất càng ít máu càng tốt, và làm sao đủ để ăn quái. Nếu đang có chuỗi thắng lớn Round 13 cứ up 7 và roll thêm 1 con 2 sao vào để giữ chuỗi. Khi đã đủ 50 gold, dùng tiền để up level từ từ, nếu bị mất máu quá nhiều mỗi round, thì roll 1 tí để thua ít lại, round 15 lên được level 7 là đẹp.

Round 15 cần 3-4 tướng 2★ để ăn Sói, nếu team quá yếu các bạn đừng tiếc tiền, cứ roll để up 2★ ăn quái kiếm trang bị team này rất cần đồ thủ và đồ mana.

Round 17 nếu đủ team, các bạn cứ up 8 luôn (3 Rồng - 6 Mage là 7 slot thêm 1 tank là Water, hoặc tanker bất kỳ), tầm này gần như là vô địch rồi, nếu các team khác ko phải dạng nhân phẩm vô cực,(xui có thua thì cũng thua ít máu thôi) rồi lại tích tiền tiếp. Chưa đủ team thì cứ để 21 up 8. Chưa ra được DK thì cứ xài Venom, 1 skill đi với 6 Mage là đi 1 em.

Round 21 lại roll tiếp để tìm đủ team, up dần team lên 2 sao (nhất ra DK, Cụ ông, Thunder)

Round 26 nên up 9 rồi tùy đối thủ mà chọn tướng, đánh với Knight, Goblin thì tìm Dark Spirit, với Hunter thì tìm Tsu, Captain.

Đánh với các nhà rồng mage khác thì nên tìm Shaman sớm và dồn hết đồ mana cho nó, đừng cho đứng trước, dễ dính Human lắm.

Nếu hên ra được Zues các bạn có thể thay Flamming (có Captain thì vẫn còn đủ 4 Human), hoặc thay Thunder Spirit.

Nếu còn solo với team Hunter có súng 3, cứ thẳng tay bán DK chơi luôn Venom (vì thường đối thủ sẽ dồn đồ tốc đánh cho Súng đánh nhanh nhất team), 1 nhổ đi với 6 Mage là bye bye súng 3

Team này chưa phải mạnh nhất nhưng ở meta này, nó quá mạnh so với số tiền bỏ ra để build so với các team khác, các bạn nên tận dụng.

Theo Hội Mê AuTo Chess VN

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang