Liên Quân Mobile: Hướng dẫn cách cày vé vẽ Bùa bậc S để lấy "Rương 8 skin tùy chọn" đơn giản nhất

Việc có vé vẽ bùa bậc S để lấy được Rương 8 skin tùy chọn không thật sự khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ

Vẽ Bùa là một tính năng đã xuất hiện trong Liên Quân Mobile từ khá lâu và tính năng này cũng phân chia game thủ ra một số "phân khúc" khác nhau. Theo đó thì game thủ nạp tiền sẽ được vẽ bùa bậc S nhưng sẽ tốn một lượng Quân Huy nhất định. Còn đối với game thủ chơi free thì chỉ có thể vẽ bùa bậc A và tốn vàng, đồng thời giới hạn một lượt quay miễn phí (1 lần quay đầu FREE và 5 lần quay tiêu tốn 2500 vàng).

Những người chơi vẽ bùa bậc S trước đây không cần phải quá vội vàng khi họ có thể dễ dàng có được một skin cao cấp là Liliana Nguyệt Mị Ly (phần thưởng vẽ bùa bậc A). Nhưng ở thời điểm hiện tại thì động lực để người chơi vẽ bùa S là để lấy được những trang phục thuộc dàn skin bóng đá.

Liên Quân Mobile: Mẹo cày giấy Vẽ bùa bậc S để trúng Rương 8 skin tùy chọn siêu dễ - Ảnh 1.

"Rương 8 skin tùy chọn" ở tính năng vẽ bùa bậc S.

Nếu như trước đây việc vẽ bùa bậc S nhằm để săn trang phục Arum SS đòi hỏi người chơi phải tốn 60 Quân Huy (tương đường 10 giấy) để vẽ một lượt thì đối với nhứng skin thuộc đề tài bóng đá thì chỉ cần tốn môt nửa (tương đương 30 Quân Huy 1 lượt) mà thôi.

Nhưng không phải game thủ nào cũng có thể bỏ ra một số tiền tương đối lớn để lấy những vật phẩm có chất lượng không quá cao (skin bóng đá không có hiệu ứng đặc biệt). Cũng chính vì thế việc người chơi tìm cách "thu hoạch" tối đa số giấy để vẽ bùa bậc S từ sự kiện là điều hoàn toàn cần thiết.

Tất nhiên nếu chăm chỉ thì việc có được nhiều vé để nhận miễn phí FREE Rương 8 skin tùy chọn cũng không phải quá xa vời.

1. Chơi vòng quay Bingo săn Arthur Băng Lôi trúng 10 giấy vẽ bùa bậc S

Trong sự kiện tặng Free skin bậc S của Authur thì nhà phát hành đã sử dụng bàn cờ bingo 25 ô. Thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ để thu thập Huy hiệu LIên Quân 3 tuổi thì game thủ sẽ có thể dùng nó để mở một ô hoàn toàn ngẫu nhiên trên bàn bingo (tối đa có thể mở 4 Huy Hiệu/ngày).

Liên Quân Mobile: Mẹo cày giấy Vẽ bùa bậc S để trúng Rương 8 skin tùy chọn siêu dễ - Ảnh 2.

Vòng quay Bingo Authur

Sau khi bạn mở nhiều ô và tạo thành những hàng dọc, ngang hoặc chéo thì bạn sẽ nhận đưuọc những phần quà tương ứng trên bảng Bingo. Tổng cộng sẽ có 10 vé quay bậc S rớt ra ở 1 hàng dọc hoặc chéo, tương đương 2 lượt vẽ bùa.

2. Nhận giấy vẽ bùa bậc S từ vòng quay Natalya Nghiệp Hỏa Yêu Hậu

Dù là một skin bậc SS nhưng Natalya Nghiệp Hỏa cũng đã được thương mại hóa giống như Tel'Annas Thần Sứ (bậc SSS). 

Cụ thể thì người chơi có cơ hội tham gia môt Vòng quay đặc biệt và phải chi Quân Huy mới có thể quay được. Có 2 mức quay khác nhau bao gồm quay 1 lượt và quay 10 lượt và tiêu tốn khá nhiều Quân Huy, ngoài ra thì game thủ sẽ nhận được 1 lần quay miễn phí sau mỗi 12 giờ.

Liên Quân Mobile: Mẹo cày giấy Vẽ bùa bậc S để trúng Rương 8 skin tùy chọn siêu dễ - Ảnh 3.

Game thủ sẽ được nhận miễn phí một lượt quay mỗi 12 giờ.

Sự kiện này kéo dài đến khoảng 19/12/2019 nên cơ hội để người chơi có thể nhận miễn phí những vé vẽ bùa bậc S là không hề nhỏ.

Chưa dừng lại đó, việc tích lũy Lông vũ theo từng mốc nhất định (từ 1 đến 4) sẽ giúp game thủ nhận được những vật phẩm có giá trị như Ảnh đại diện Natalya Nghiệp hoả yêu hậu, 20 Giấy vẽ bùa S, quyền chọn 1 trong 5 tướng (Raz, Errol, Butterfly, Quillen) và skin Natalya Nghiệp hoả yêu hậu.

Liên Quân Mobile: Mẹo cày giấy Vẽ bùa bậc S để trúng Rương 8 skin tùy chọn siêu dễ - Ảnh 4.

Vòng quay Natalya Nghiệp Hỏa Yêu Hậu

Đối với phần thưởng 20 vé vẽ bùa bậc S cũng không thật sự là quá khó khăn và nếu chăm chỉ (kèm theo may mắn) thì bạn sẽ nhận được những phần thưởng mà mình mong muốn mà thôi.

Liên Quân Mobile: Mẹo cày giấy Vẽ bùa bậc S để trúng Rương 8 skin tùy chọn siêu dễ - Ảnh 5.

Phần thưởng là 20 giấy vẽ bùa bậc S ở mốc 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang