LMHT: Hướng dẫn Aphelios với combo súng trường Calibrum mạnh nhất mà bạn cần biết

Là một trong 5 dạng súng dài và an toàn nhất của Aphelios, hãy cùng tìm hiểu cách hoạt động cũng như combo mạnh nhất của khẩu súng trường Calibrum và học cách chơi Aphelios trong LMHT ngay tại đây nhé.

Xem thêm tổng hợp Guide về Aphelios tại đây:

Calibrum (Súng dài bắn tỉa)

Nội tại: Tăng +100 tầm bắn

LMHT: Hướng dẫn Aphelios với combo súng trường Calibrum mạnh nhất mà bạn cần biết

Q: Bắn một tia theo hướng chỉ định, mục tiệu trúng đòn sẽ bị phát hiện và đánh dấu mục tiêu. Bấm chuột phải vào mục tiêu có mark sẽ tự động bắn súng thứ 2 (không tính khoảng cách - tức là bắn toàn bản đồ vẫn tính) và phát nổ mark gây dame vật lý, nếu mark nổ thì các mark xung quanh (nếu có) cũng phát nổ theo. (hoạt động y chang đánh dấu mark của Ryze) và gây hiệu ứng theo súng thứ 2.

R: Bắn ulti và phát nổ cho tất cả mục tiêu xung quanh, đánh dấu chúng. Phát nổ các mark này gây sát thương cao hơn so với Q(y chang Ryze)

LMHT: Hướng dẫn Aphelios với combo súng trường Calibrum mạnh nhất mà bạn cần biết 2

Các combo đáng chú ý với vũ khí thứ 2

Đi với Severum:

  • Đòn đánh lên mark gây dame vật lý và hút máu cho bạn. Chỉ là hút máu nên không có gì đáng nói (Combo tệ)

LMHT: Hướng dẫn Aphelios với combo súng trường Calibrum mạnh nhất mà bạn cần biết 3

Đi với Gravitum:

  • Đòn đánh gây debuff giảm 30% tốc chạy giảm dần theo thời gian. Do đánh mark nên không tính khoảng cách, bạn có thể chuyển súng sang Gravitum và kích hoạt Q để trói mục tiêu bất kì đâu trên bản đồ (Combo khống chế đáng chú ý trong combo đơn)

LMHT: Hướng dẫn Aphelios với combo súng trường Calibrum mạnh nhất mà bạn cần biết 4

Đi với Infernum:

  • Đòn đánh lên mark gây thêm sát thương vật lý theo hình nón phía sau lưng mục tiêu, combo rất tốt để trao đổi chiêu thức ở đường giữa hoặc đường dưới trong lúc farm lính, giúp bạn rỉa máu và đẩy lính rất hiệu quả. (Combo farm trên đường)

LMHT: Hướng dẫn Aphelios với combo súng trường Calibrum mạnh nhất mà bạn cần biết 5

Đi với Cresendum:

  • Đòn đánh lên mark tạo ra 1 bản sao của boomerang xoay quanh bạn (Do tốc đánh không cao nên đây cũng là combo tệ không khuyến cáo)

LMHT: Hướng dẫn Aphelios với combo súng trường Calibrum mạnh nhất mà bạn cần biết 6

Hiệu ứng với chính Calibrum

  • Có thể thực hiện được khi bạn ném Q vào đối thủ lấy mark, sau đó đổi Calibrum sang làm súng thứ 2. Vào lúc này khi đánh vào đối thủ có mark sẽ kích hiệu ứng của Calibrum, tuy nhiên chỉ gây thêm sát thương chứ không có gì đặc biệt

Nhận xét

Calibrum là dạng súng cơ bản và an toàn nhất cho các game thủ để farm trên lane hoặc dùng để rỉa máu đối thủ từ xa trong lúc chuẩn bị giao tranh. Đối với combat tổng thể khi nhiều tướng sẽ muốn bắt Aphelios, bạn sẽ muốn có các loại súng khác với hiệu ứng tốt hơn để sử dụng rồi mới đổi sang Calibrum truy đuổi nhờ tầm đánh dài và hiệu ứng đánh mark bất chấp khoảng cách khá bá đạo.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang