Đấu Trường Chân Lý - Cách nâng cấp quân cờ lên 2 sao và 3 sao đơn giản nhất

Muốn đạt được sức mạnh tuyệt đối trong đấu trường chân lý, người chơi cần phải nhanh chóng nâng cấp tướng lên 2 sao và 3 sao trong thời gian nhanh nhất.

Các quân cờ trong Đấu Trường Chân Lý được chia ra thành các nghề, tộc, vàng và sao. Đối với những quân cờ có sao lớn hơn thì sẽ có sức mạnh lớn hơn. Tối đa cho 1 quân cờ có thể nâng tối đa lên 3 sao.

TFT vid

Để làm được điều này bạn cần phải sử dụng những quân cờ giống nhau để có thể năng cấp lên quân cờ có số sao lớn hơn. Sau khi đã nâng cấp lên sao mới thì chỉ số của quân cờ đó cùng với sức mạnh kỹ năng cũng được gia tăng đáng kể. Với 1 số sẽ trở nên mạnh mẽ hơn về khả năng gánh chịu sát thương và 1 số sau khi nâng cấp sao sẽ có lượng sát thương to hơn hẳn. Do đó việc nâng tất cả hoặc những quân cờ trọng yếu lên 3 sao là điều kiện tiên quyết để giành thứ hạng cao trong giai đoạn cuối của 1 ván Đấu Trường Chân lý.

Trong giai đoạn đầu game là thời gian khá dể để có thể đạt được những quân cờ 3 sao. Từ cấp 1 đến cấp 4 thì tỉ lệ ra những quân cờ 1 vàng là cao nhất và số lượng quân 1 vàng lên đến 39 quân cho 1 tướng do đó trong giai đoạn này bạn nên tìm kiếm những quân cờ. Theo đó các quân cờ như Garen, Darius hoặc Lissandra có sức mạnh và ảnh hưởng về late game rất tốt do đó bạn có thể lấy những quân này và tập trung lên 3 sao

Chi tiết xem thêm bài viết:

Công thức để nâng cấp lên 2 sao và 3 sao cũng rất đơn giản:

  • 3 quân cờ 1 sao giống nhau = 1 quân cờ 2 sao.
  • 3 quân cờ 2 sao giống nhau = 1 quân cờ 3 sao.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Những bộ phim hoạt hình làm nên tên tuổi cho nhà Nickelodeon

Những bộ phim hoạt hình làm nên tên tuổi cho nhà Nickelodeon

Được thành lập từ năm 1977, đài Nickelodeon sở hữu vô số series hoạt hình dài tập, phim sitcom và cả phim điện ảnh với nhiều nhân vật nổi tiếng toàn cầu. Đến nay, Nickelodeon đã trở thành một trong hai kênh truyền hình phổ biến nhất tại Mỹ và là “tượng đài” trong làng sản xuất các chương trình cho trẻ em và thanh thiếu niên. Các tác phẩm của hãng gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ. Cùng điểm lại những bộ phim hoạt hình “kinh điển” mà ai cũng biết của xưởng phim Nickelodeon.

Phim Ảnh
Lên đầu trang