Đấu Trường Chân Lý: Cách tính sát thương cuối trận mà bạn phải nhận khi thua Vòng hoặc hết giờ

Hãy cùng tham khảo qua công thức tính sát thương mà nhân vật của bạn phải nhận sau mỗi vòng thua hoặc hết giờ của Đấu Trường Chân Lý để có thể theo dõi và tính toàn trước chuỗi thua không bị thất bại nhé.

Không đơn giản chỉ là mất càng nhiều số lượng tướng của quân địch càng tốt, công thức tính sát thương mà bạn phải nhận khi thua cuộc còn phức tạp và nhiều điểm cần luu ý hơn. Khi chơi Đấu Trường Chân Lý, bạn sẽ có thể cảm giác được giai đoạn đầu game khi thua sẽ mất rất ít máu, tuy nhiên khoảng cuối game từ vòng 20 - 30 trở đi thì nếu team quá mạnh thì bay 30 - 40 máu 1 vòng là chuyện rất bình thường. Vậy công thức đó tính như thế nào?

Đấu Trường Chân Lý: Cách tính sát thương cuối trận mà bạn phải nhận khi thua Vòng hoặc hết giờ

Để nói đơn giản, công thức tính sát thương cuối vòng thua sẽ bao gồm các yếu tố: Cấp tướng (1 - 5 dựa theo số vàng cần mua) và số sao của tướng + 2 sát thương (từ nhân vật của bạn Little Legends). Việc này đồng nghĩa đội hình càng nhiều quân cao cấp và nhiều sao sẽ gây sát thương lớn hơn rất nhiều so với các đội hình 2 sao thông thường - nếu quân sống còn nhiều.

Yếu tố này cũng áp dụng cho tất cả các quân triệu hồi (Người đá của Nguyên Tố và bầy nhện con của Elise), mỗi đơn vị triệu hồi vẫn được tính sát thương riêng cho mình. Ngoài ra, nếu cả hai bên đánh hết giờ thì đều sẽ bị xử thua và nhận lượng sát thương bằng với số tướng còn lại trên bàn cờ.

Đấu Trường Chân Lý: Cách tính sát thương cuối trận mà bạn phải nhận khi thua Vòng hoặc hết giờ 2

Công thức tính sát thương chuẩn ở bản patch hiện tại:

Đấu Trường Chân Lý: Cách tính sát thương cuối trận mà bạn phải nhận khi thua Vòng hoặc hết giờ 3

Theo đó, bạn sẽ muốn số lượng tướng còn sống nhiều nhất và số sao cao nhất để gây lượng sát thương lớn nhất cho đội địch. Và đứng quên +2 sát thương từ nhân vật nhé, đó có thể là sát thương kết thúc ván cho đối phương hoặc chính bạn đấy.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang