Đấu Trường Chân Lý: Cao thủ hé lộ mẹo để có thể vượt qua 3 round quái đầu chỉ với 1 quân cờ

Đối với nhiều game thủ khi không có được những vị tướng Tinh Anh mạnh ở đầu trận sẽ khiến họ gặp khá nhiều khó khăn trong việc giữ máu và lên cấp trong một trận Đấu Trường Chân Lý

Khi tham gia vào bất kì trận Đấu Trường Chân Lý nào thì người chơi sẽ có cho mình 2 hướng đi để có được một khởi đầu trận đấu thuận lợi. Đầu tiên là là bạn phải có được tướng Tinh Anh mạnh hoặc là có được những món trang bị tốt ở đầu trận. Tuy nhiên không phải bất kì game thủ nào cũng đủ may mắn để có được một trong hai điều đó.

Hầu hết game thủ đều sẽ thường có cho mình một vài vị tướng 1 vàng có sức mạnh tầm trung cùng một số món trang bị lẻ và không ít người chơi đều gặp không ít khó khăn để có thể vượt qua được giai đoạn này trước khi có được một đội hình mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: Cao thủ hé lộ mẹo để có thể vượt qua 3 round quái đầu chỉ với 1 quân cờ

Yasuo Tinh Anh là quân cờ mà bất kì game thủ nào cũng khát khao có được ở đầu trận

Và nhiều game thủ đã phát hiện ra một cách để có thể vượt qua "nghịch cảnh" ấy, đó chính là sử dụng chỉ 1 tướng để có thể chiến thắng 3 round quái đầu tiên của trận đấu. Với cách này thì game thủ sẽ tích cho mình một lượng tiền vừa đủ để có thể lên cấp và mua những vị tướng 2-3 vàng, nâng cấp sức mạnh cho đội hình của mình.

Vậy quân cờ này có  thể làm được điều thần kì đó? Câu trả lời ở đây chính là Tahm Kench khi mà nội tại Da Dày của quân cờ này có thể giảm được rất nhiều sát thương cũng như giống chịu được đủ lâu để có thể vượt qua được 3 round quái đầu tiên.

Đấu Trường Chân Lý: Cao thủ hé lộ mẹo để có thể vượt qua 3 round quái đầu chỉ với 1 quân cờ 2

Theo như một số cao thủ đã thử nghiệm thì Tahm Kench gần như có thể sử dụng bất kì món trang bị nào cũng có thể vượt qua bao round quái đầu (trừ Nước Mắt Nữ Thần, Áo Choàng Bạc hay Xẻng Vàng). Vị trí đặt Tahm Kench trong thời điểm này cũng rất quan trong khi bạn sẽ để hắn ta ở hàng 2 ô thứ 2 tính từ bên phải qua, mục đích là để cho quân cờ này không phải chịu quá nhiều sát thương từ đám lính ở bên trái.

Đấu Trường Chân Lý: Cao thủ hé lộ mẹo để có thể vượt qua 3 round quái đầu chỉ với 1 quân cờ 3

Tất nhiên Tahm Kench không phải là sự lựa chọn bắt buộc trong bất kì trận đấu nào khi áp dụng chiến thuật này. Trong trường hợp bạn chỉ cần vượt qua được 2 round đấu đầu tiên thì có một số quân cờ đủ mạnh có thể hỗ trợ cho bạn, bao gồm:

Garen (cần Đai Lưng Khổng Lồ hoặc Giáp Lưới).

Diana.

Maokai (cần Đai Lưng Khổng Lồ).

Ngộ Không (cần Đai Lưng Khổng Lồ, Kiếm B.F hoặc Giáp Lưới).

Twisted Fate (cần Đai Lưng Khổng Lồ hoặc Giáp Lưới).

Lissandra.

Yasuo.

Elise.

Đấu Trường Chân Lý: Cao thủ hé lộ mẹo để có thể vượt qua 3 round quái đầu chỉ với 1 quân cờ 4

Với mẹo này thì người chơi hoàn toàn có thể khởi đầu một trận đấu một cách dễ dàng hơn mà không cần phải quá lo lắng về nhân phẩm không tốt của bản thân ở đầu trận nữa rồi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang