Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn chi tiết Senna 10.1 cùng trang bị và đội hình mạnh nhất

Vừa ra mắt trong bản 9.24 mới đây, hãy cùng xem qua hướng dẫn chi tiết Senna cùng trang bị và đội hình mạnh nhất trong bản 10.1 hiện tại nhé.

Tổng quan Senna

Là một tướng Bóng Tối 2 Vàng khá dễ kiếm mới, sự xuất hiện của Senna sẽ cho phép bạn lập nên nhiều đội hình mạnh hơn với Ánh Sáng và Bóng Tối - đặc biệt khi Senna kếthợp với Lucian qua Linh Hồn. Với tương tác khá thú vị này, bạn có thể dùng Lucian hoặc Senna làm mồi nhử để có thể dọn sạch team địch với chỉ Senna sống sót là đủ.

Kĩ năng: Piercing Darkness

Kĩ năng này vừa gây sát thương vừa buff cho đồng minh ở xa nhất, do đó tùy vào vị trí bạn đặt Senna mà cô sẽ hồi máu/gây dame rất ít hoặc rất rất nhiều. Đặc biệt khi kết hợp từ sớm với Malzahar thì cô có thể buff máu cho các con lính này - về late game thì buff được cho cả quái của Yorick nữa! Khi kết hợp với đội hình khác, Senna cũng có thể buff hết map khi đội hình có Sát Thủ nhảy ra phía xa nhất ở đội địch.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn chi tiết Senna 10.1 cùng trang bị và đội hình mạnh nhất

Trang bị khuyến cáo

Trang bị phòng thủ

Khi đi cùng Lucian và dồn đồ cho hắn, bạn sẽ cần Senna càng trâu càng tốt để giữ cho Lucian chiến đấu liên tục. Với các trang bị tiêu chuẩn như Giáp Thiên Thần, Vuốt Rồng, Găng Băng (Nếu có map Gió) thì Senna sẽ đỡ chết hơn rất nhiều. Đặc biệt với thời gian hồi sinh của GIáp Thiên Thần, Lucian vẫn sẽ tiếp tục chiến đấu và chờ Senna chắc chắn chết mới ngưng.

Trang bị sát thương phép

Với đội hình 3 hoặc 6 Bóng Tối, bạn sẽ muốn cho Senna cầm thêm vài món trang bị sát thương phép (Vọng Âm Luden hoặc Mũ Phù Thủy) và cho Veigar cầm đồ mana sẽ tiện hơn rất nhiều.

Trang bị mana

Để Senna có thể buff liên tục và hồi máu liên tục thì bạn cần thêm đồ mana đấy. Dù hồi máu không nhiều lắm, tuy nhiên bạn vẫn có thể ưu tiên cho Senna sử dụng Thương Shojin hoặc Trượng Thiên Thần nếu không có ai trong team cần dùng (dù ai cũng sẽ cần chúng hơn cả)

Đội hình khuyến cáo

6 Ánh Sáng + Linh Hồn

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn chi tiết Senna 10.1 cùng trang bị và đội hình mạnh nhất 2

3 Ánh Sáng + 3 Bóng Tối + Linh Hồn

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn chi tiết Senna 10.1 cùng trang bị và đội hình mạnh nhất 3

Đội hình khác chi tiết hơn dành cho Senna có thể tham khảo thêm ngay tại đây:

Vị trí đặt Senna

Khi đi cùng Lucian, Senna sẽ cần đứng ở vị trí an toàn nhất là hàng cuối cùng và ngay giữa sân đấu, tránh 2 góc ra vì dễ bị Sát Thủ nhảy vào. Senna càng sống lâu thì Lucian càng gây nhiều dame hơn.

Với các đội hình không có Lucian thì Senna sử dụng như một tướng hỗ trợ bình thường, có thể dùng để làm mồi dụ hoặc làm sát thương chính nếu lên được 3 sao.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang