Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn Lucian với trang bị và đội hình mạnh nhất meta 10.1

Hãy cùng điểm qua hướng dẫn cơ bản nhất dành cho Lucian hệ Linh Hồn và Ánh Sáng cùng đội hình, trang bị mạnh nhất bản cập nhật 10.1 trên Đấu Trường Chân Lý ngay tại đây nhé.

Những gì bạn cần biết về Lucian bản 10.1 trong ĐTCL

Bản cập nhật 10.1 đã mang đến cho chúng ta bộ đôi Senna và Lucian, trong đó với Lucian sẽ là một tướng Ánh Sáng/Linh Hồn carry game chính trong cuối game khá mạnh. Với sát thương tăng theo tốc đánh kèm hiệu ứng đòn đánh, Lucian dù đi theo team 6 Ánh Sáng hay Linh Hồn combo với đội hình khác đều vẫn sẽ mạnh nếu bạn có đúng trang bị cần thiết.

Kĩ năng: The Culling

Với kĩ năng này, Lucian không chỉ cho sát thương đơn thuần mà còn kèm cả hiệu ứng đòn đánh, khiến tất cả các trang bị hiệu ứng mạnh như Diệt Khổng Lồ, Dao Điện hay Rìu Mãng Xà sẽ gây sát thương liên tục với hiệu ứng sát thương rất kinh dị.

Trang bị khuyến cáo

Diệt Khổng Lồ/Dao Điện/Rìu Mãng Xà

Do kĩ năng của Lucian không lan rộng mà chỉ tập trung vào 1 hướng/1 mục tiêu là chính, các trang bị khống chế thường không hiệu quả lắm so với trang bị sát thương. Diệt Khổng Lồ, Dao Điện hay Rìu Mãng Xà chắc chắn sẽ là những trang bị mạnh nhất cho Lucian - với Diệt Khổng Lồ gần như là trang bị tốt nhất cho hắn.

Bên cạnh đó, các trang bị phòng thủ + tấn công Lucian có thể sử dụng là Cuồng Đao để tăng tốc bắn hoặc Ma Vũ/Găng băng - tuy nhiên với đợt nerf Ma Vũ thì bạn vẫn nên tập trung vào tăng sát thương hơn là tìm đường phòng thủ không hiệu quả với Ma Vũ.

Vô Cực Kiếm/Đao Tử Thần

Dù sát thương chí mạng có thể tốt trên các carry dame vật lý, tuy nhiên Lucian với tốc đánh và sát thương trắng sẽ có lợi ích hơn với các trang bị kèm hiệu ứng thay vì chí mạng đơn thuần. DO đó bạn có thể để dành đồ chí mạng (Vô cực kiếm) cho Vayne hoặc các carry dame khác.

Đội hình mạnh nhất cho Lucian bản 10.1

Với Ánh Sáng, Bóng Tối và cả Yorick đều được buff lên chút đỉnh, team 6 Ánh Sáng nay đã có thêm 1 sát thương chính mới - và tốt hơn là cầu nối Linh Hồn cho team Ánh Sáng - Bóng Tối nay sẽ còn giúp 2 đội hình này mạnh hơn trước rất nhiều.

6 Ánh Sáng + Linh Hồn

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn Lucian với trang bị và đội hình mạnh nhất meta 10.1

3 Ánh Sáng + 3 Bóng Tối + Linh Hồn

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn Lucian với trang bị và đội hình mạnh nhất meta 10.1 2

Đặt vị trí

Vị trí có thể đặt Lucian rất đa dạng, đặc biệt khi bạn đang có buff Linh Hồn với Senna. Với các đội hình xôi thịt, bạn có thể đặt Lucian ở hàng cuối cùng để dụ các Sát Thủ tới hoặc đặt ở khoảng giữa và xa đội địch để có thể len vào hàng phía sau từ sớm (dù chết hay không thì miễn Senna ở hàng cuối cùng còn sống thì ổn).

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang