Hướng dẫn cơ bản dành cho Pantheon, vị tướng mới nhất sẽ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý

Pantheon là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý và sức mạnh của vị tướng này cũng chính là thứ khiến game thủ cảm thấy phấn khích

Pantheon là vị tướng mới nhất xuất hiện trong chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý của Liên Minh Huyền Thoại và đây là mộ vị tướng được đánh giá là có độ cứng cáp cực kì cao. Máu cơ bản của Pantheon hiên đang nằm ở con số 1000 và chỉ số giáp là 120, với những chỉ số cơ bản đó thì Pantheon sẽ là một vị tướng Hộ Vệ và thuộc tộc Rồng.

Hướng dẫn cơ bản dành cho Pantheon, vị tướng mới nhất sẽ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý

Pantheon cũng là một vị tướng huyền thoại với giá 5 vàng và việc có thể sở hữu được vị tướng này cũng không phải là dễ dàng gì, cũng chính vì thế mà người chơi sẽ không thường xuyên gặp Pantheon trong những trận đấu của mình. Tuy nhiên nếu may mắn thấy được Pantheon trong hàng tướng thì đừng ngần ngại mà lấy hắn ta về cho mình, bởi khi sử dụng đúng cách thì Pantheon có thể trở thành một vị tướng gánh đội cực mạnh về cuối game đấy.

Kỹ năng của Pantheon là Trời Sập, khi kích hoạt kĩ năng thì vị tướng này sẽ nhảy lên trời và lao xuống kẻ địch ở xa nhất, làm choáng chúng trong 4/6/8 giây. Ngoài ra những vị tướng nằm ở trong đường bay của Pantheon sẽ phải chịu một lượng sát thương phép tương đương 15/30/45% máu tối đa của chúng, không chỉ thế, chúng sẽ bị đốt 20% máu tối đa theo sát thương chuẩn trong mỗi 10 giây, đồng thời gây hiệu ứng sát thương sâu.

Hướng dẫn cơ bản dành cho Pantheon, vị tướng mới nhất sẽ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý 2

Trang bị đề cử cho Pantheon.

Pantheon là một vị tướng có những chỉ số thiên về chống chịu rất cao, cũng chính vì thế mà người chơi cần xây dựng trang bị cho vị tướng này càng cứng cáp càng tốt. Kỹ năng gây sát thương diện rộng nên càng về cuối trận thì ảnh hưởng của Pantheon trong giao tranh tổng là vô cùng lớn, nên một trang bị có thể hỗ trợ cho kỹ năng này của Pantheon là một điều vô cùng cần thiết.

Trang bị:

  • Giáp máu Warmog: Trang bị này mang lại nhiều giá trị nhất cho chỉ số máu và giáp cơ bản của Pantheon. Khả năng hồi phục cũng hoạt động tốt trong khi hắn ta đang bay.
  • Quỷ Thư Morello: Món trang bị tuyệt vời kết hợp với kĩ năng AoE và gây hiệu ứng Vết Thương Sâu của hắn ta.
  • Tim Băng: Tất cả kẻ địch nằm trên đường lao xuống của Pantheon sẽ đều chịu ảnh hưởng giảm tốc độ đánh, do đó đây là món trang bị lý tưởng với hắn ta.

Hướng dẫn cơ bản dành cho Pantheon, vị tướng mới nhất sẽ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý 3

Một số trang bị có thể lên theo tình huống

  • Giáp Thiên Thần: Một trang bị có thể giúp cho Pantheon có thể chắc chắn sử dụng được kỹ năng được một lần. Tuy nhiên nếu lên trang bị này thì hàng phòng thủ của bạn chắc chắn phải cứng cáp hơn bởi Giáp Thiên Thần vẫn không phải là một trang bị chống chịu tốt nhất, trừ khi bạn không có một vị tướng sát thương chủ lực nào kacs hoặc đang thừa đồ thì hẵng trang nó cho Pantheon
  • Ngọn Giáo Shojin: Trang bị này có thể giúp cho Pantheon có cơ hội tung kỹ năng nhiều hơn, lợi dụng lượng mana cực lớn của vị tướng này (150), với điều kiện Pantheon phải được bảo kê bởi một dàn tướng cứng cáp khác để tránh bị hạ gục nhanh chóng. Có một mẹo dành cho người chơi là nên sử dụng Ngọn Giáo Shojin dành cho những vị tướng có lượng mana cao, còn Quyền Trượng Đại Thiên Thần dành cho những vị tướng có lượng mana nhỏ.
  • Kiếm Súng Hextech: Kỹ năng của Pantheon có thể hồi cho hắn ta một lượng máu nhất định nếu như hắn được đặt ở một vị trí thích hợp, món trang bị này cũng đem lại một lượng sát thương để hắn ta có thể trở thành một sát thương chủ lực chính hiệu.
  • Giáp Gai: Một trang bị có thể tăng khả năng chống chịu của Pantheon lên khi bạn đang thừa quá nhiều giáp lưới.

Đội hình đề của khi có Pantheon

Pantheon có thể được sử dụng tốt trong đội hình Hộ Vệ như một sự thay thể để nhận được buff của Hệ này, ngoài ra buff của tộc Rồng cũng đem đến một số lợi thế nhất định cho người chơi.

Hướng dẫn cơ bản dành cho Pantheon, vị tướng mới nhất sẽ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý 4

Đội hình Rồng - Hộ Vệ trước khi Pantheon xuất hiện cũng rất được ưa chuộng, cũng chính vì thế mà người chơi chỉ đơn giản là thay thế Braum hoặc Leona thành Pantheon là rất ổn rồi.

Vị trí để đặt Pantheon trên bàn cờ

Vì là một Hộ Vệ nên nếu Pantheon đi theo hướng chống chịu thì bạn nên đặt hắn ta ở gần một vị tướng sát thương quan trọng nhất trong đội hình, đồng thời thăm dò đội hình kẻ địch để sắp xếp vị trí, khi Pantheon sử dụng kỹ năng có thể gây sát thương cho càng nhiều tướng đối phương càng tốt.

Hướng dẫn cơ bản dành cho Pantheon, vị tướng mới nhất sẽ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý 5a

Một số mẹo nhỏ khi sử dụng Pantheon

Pantheon không thể bị chỉ định khi đang sử dụng kỹ năng, cũng chính vì thế mà Giáp Máu Warmog sẽ hoạt động tốt nhất trong khoảng thời gian này, giúp cho Pantheon có thể hồi lại một lượng máu đáng kể khi đáp xuống.

Dao Câm Lặng chính là khắc tinh lớn nhất của Pantheon, cũng chính vì thế bạn hãy đặt vị tướng này cách xa những kẻ địch được trang bị món đồ này để bản thân hắn ta vẫn có cơ hội để sử dụng kỹ năng.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang