Đấu Trường Chân Lý: Top các đội hình mạnh nhất phiên bản 9.17 mà game thủ nên thử

Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.17 là sự trỗi dậy của khá nhiều đội hình khác nhau mà game thủ nên thử qua

Phiên bản 9.17 đem lại một số thay đổi dành cho Đấu Trường Chân Lý và với những thay đổi đó thì meta của game cũng nhanh chóng thay đổi theo. Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số đội hình hợp meta mạnh nhất ở phiên bản 9.17 hiện tại nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Top các đội hình mạnh nhất phiên bản 9.17 mà game thủ nên thử

Đội hình Rồng - Hộ Vệ

Với sự xuất hiện của Pantheon trong tộc Rồng thì combo Rồng - Hộ Vệ đang khiến cho 2 nhóm tướng này có thể kết hợp với nhau một cách vô cùng hiệu quả với nhau. Ngoài ra thì nhân tố Pantheon cũng chính là thứ khiến cho đội hình này trở nên vô cùng mạnh mẽ với sát thương cực kì lỗi của mình khi vừa có thể gây sát thương diện rộng, sát thương theo phần trăm máu, sát thương chuẩn, khống chế và khả năng chống chịu cũng rất tốt.

Đấu Trường Chân Lý: Top các đội hình mạnh nhất phiên bản 9.17 mà game thủ nên thử 2

Khi được kết hợp cùng với những vị tướng mạnh khác như Aurelion Sol hay Braum thì sẽ có ngay một chiếc khiến có thể chặn được 83% sát thương, kèm theo đó là một lượng giáp tương đối từ combo của Hộ Vệ. Ngoài ra thì Pantheon có thể được kết hợp với một số vị tướng khác như Shyvana hay Leona cũng sẽ cho hiệu quả tương tự. Tất nhiên sức mạnh quá khủng của Pantheon thế nào cũng sẽ bị Riot Games rờ gáy, nhưng giờ thì game thủ cứ tận hưởng nó đi đã.

Đội hình Sát Thủ

Trong phiên bản 9.17 thì Sát Thủ là hệ đầu tiên có được nội tại tăng thêm chí mạng trên Đấu Trường Chân Lý, tỉ lệ chí mạng gốc của chế độ chơi này chỉ có ở khoảng 25% mà thôi, nhưng nếu bạn có cho mình 3 Sát Thủ thì tỉ lệ chí mạng này sẽ được tăng lên đến 35% và 6 Sát Thủ là bạn đã có ngay cho mình 50% chí mạng rồi.

Đấu Trường Chân Lý: Top các đội hình mạnh nhất phiên bản 9.17 mà game thủ nên thử 3

Tỷ lệ chí mạng này sẽ còn cao hơn nữa khi bạn có vị tướng Rengar trong đội hình của mình, đây chính là tướng duy nhất trong Đấu Trường Chân Lý có tỉ lệ chí mạng của riêng bản thân mình. Nếu phải đối đầu với một Rengar 100% chí mạng thì thật sự là một cơn ác mộng.

Đội hình Hóa Hình

Hóa Hình vẫn là một đội hình rất được người chơi tin dùng trong rất nhiều trận đấu của Đấu Trường Chân Lý qua nhiều phiên bản cập nhật khác nhau nhờ vào 2 con bài rất được ưa chuộng đó là Shyvana và Gnar.

Gnar sẽ cho người chơi khả năng lật kèo trong giao tranh cực mạnh khi hóa khổng lồ, sát thương sẽ dược tăng lên thêm một cách đáng kể và bền bỉ hơn trước. Ngoài ra thì trong phiên bản 9.17 cũng có một buff nhỏ là giảm năng lượng sử dụng kỹ năng tối đa xuống 25.

Đấu Trường Chân Lý: Top các đội hình mạnh nhất phiên bản 9.17 mà game thủ nên thử 4

Còn Shyvana có thể cùng kết hợp với Pantheon để có thể lấy được buff combo Rồng, chưa kể đến việc Shyvana cũng nhận được một buff nhỏ để cô nàng này được game thủ tin dùng hơn.

Đội hình Hextech

Hextech là một đội hình mới và chưa bị Riot Games giảm sức mạnh, cộng thêm việc Jayce được buff thêm một chút giáp nên không có lý do gì mà bạn không chọn đội hình này.

Đấu Trường Chân Lý: Top các đội hình mạnh nhất phiên bản 9.17 mà game thủ nên thử 5

Ngoài ra thì người chơi có thể sử dụng đội hình Hextech để kết hợp với đội hình Quý Tộc để tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo, ngoài ra việc thêm Hextech vào một số đội hình cứng cáp khác cũng không phả là một ý tồi khi mà bạn có một sát thướng chính quá mạnh là Jinx và một Đấu Sĩ khủng là VI

Đội hình Ác Quỷ

Ác Quỷ là đội hình nhận được khá nhiều những buff có lợi trong phiên bản 9.17 và quá mạnh với khả năng sử dụng chiêu liên tục, ngoài ra người chơi có thể thêm vào combo Hóa Hình bằng Swain để đội hình Ác Quỷ có thể cứng cáp hơn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang