Đấu Trường Chân Lý: Top 3 lối lên đồ dị nhưng cực mạnh dành cho Lucian

Lucian là vị tướng được rất nhiều người chơi Đấu Trường Chân Lý tin dùng và lối lên đồ cho vị tướng này cũng rất đa dạng tùy theo từng tình huống mà người chơi gặp phải

Lucian hiện đang là một vị tướng rất mạnh trong đội hình Quý Tộc - Xạ Thủ và được rất nhiều người chơi yêu thich Đấu Trường Chân Lý tin dùng. Tuy nhiên những chiến thuật có thể được sử dụng cho "Anh da đen" này không chỉ dừng lại ở đó mà còn có nhiều lối chơi khác cũng mạnh mẽ không kém. Trong bài viết hôm này sẽ điểm qua 3 lối lên đồ có thể được sử dụng tùy theo từng trường hợp khác nhau, cùng xem thử nhé.

Lucian Chống Chịu

Trang bị cần có: Vuốt Rồng, Kiếm Súng Hextech, Rìu Đại Mãng Xà

Mục đích của lối lên đồ này có thể giúp cho Lucian trở nên cứng cáp hơn và có thể sống sót càng lâu càng tốt trong giao tranh. Lucian lúc này sẽ có khả năng hồi máu liên tục nhờ vào Rìu Đại Mãng Xà và có thể gây thêm sát thương theo % máu, còn Vuốt Rồng có thể giúp chống lại những đội hình có sát thương phép dồi dào. Với lối lên trang bị như thế này thì Lucian có khả năng trụ vững trước bất kì tình huống tấn công nào của đối phương, rồi sau đó từ từ hồi máu trở lại.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 lối lên đồ dị nhưng cực mạnh dành cho Lucian

Đây cũng là một lối lên đồ phù hợp với những đội hình có dàn tướng chống chịu chắc chắn, Lucian lúc này có thể gây ra hàng tấn sát thương nhưng cũng không sợ bị bay màu quá nhanh trong giao tranh. Đội hình Yordle và Cướp Biển cũng phù hợp với lối lên đồ như thế này

Lucian Quấy Rối

Trang bị cần có: Ma Vũ Song Kiếm, Ngọn Giáo Shojin, Phong Kiếm

Đây là một lối lên đó có khả năng gây khó chịu cho đối phương, trọng tâm của lối lên đồ này chính là Mã Vũ Song Kiếm, ngoài ra thì Ngọn Giáo Shojin có khả năng giúp cho Lucian có thể hồi năng lượng để kích hoạt kỹ năng liên tục, còn Phong Kiếm sẽ giúp cách ly một đối thủ và Lucian có nhiều đất diễn hơn.

Hướng lên trang bị này cho Lucian sẽ phù hợp với đội hình Ác Quỷ, khả năng hút năng lượng sẽ khiến kẻ địch gặp khá nhiều khó khăn, còn Lucian thì thoải mái hút năng lượng và tung chiêu liên tục lên đối phương cực kì khó chịu. Lối lên đồ này cũng phù hợp để câu giờ cho đội hình Hóa Hình biến hình.

Lucian Sát Thương Chuẩn Mực

Trang bị cần có: Cuồng Đao Guinsoo, Đại Bác Liên Thanh, Cuồng Cung Runaan.

Đây vẫn là lối lên trang bị được ưa chuộng nhất cho Lucian khi bạn có một đội hình vững chắc và điều mà Lucian cần làm đó là gây ra càng nhiều sát thương càng tốt mà thôi.

Những trang bị này đều đem lại cho Lucian một lượng tốc độ đánh cần thiết và càng tăng nhiều hơn nhờ vào nội tại của Cuồng Đao Guinsoo, ngoài ra Đại Bác Liên Thanh sẽ giúp cho tầm tấn công của Lucian xa hơn, tránh bị tiếp cận bởi những vị tướng gây sát thương hoặc khống chế khác, Cuồng Cung thì giúp tấn công nhiều mục tiêu hơn với sát thương cực lớn.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 lối lên đồ dị nhưng cực mạnh dành cho Lucian 2

Khi Lucian hướng theo lối lên đồ này thì Hộ Vệ và Băng Tộc là 2 đội hình cần ưu tiên để tăng sự cứng cáp cho cả đội và bảo kê cho Lucian xả sát thương. Còn không thì cứ đi theo đội hình Xạ Thủ - Quý Tộc cũng rất mạnh ở thời điểm hiện tại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang