Auto Chess Mobile - Hướng dẫn đội hình Tứ Cự Ma kết hợp Glacier, Demon cùng với Rogue Guard siêu bá

Bài viết hướng dẫn cách xây dựng đội hình Tứ Cự Ma kết hợp với Rogue Guard siêu bá trong giai đoạn bản cập nhật 27 tháng 8 này

Ye Qen là một cái tên được khá nhiều người chơi biết đến bởi anh là một trong những người có thể leo lên được bậc Queen tại Việt Nam. Nhờ vào khả năng vận dụng được những đội hình độc lạ và mới mẻ nên anh có thể tự tin leo rank một cách vô cùng hiệu quả trong suốt quãng thời gian chơi Auto Chess của mình. Trong số những đội hình được anh sử dụng thì đội hình Tứ Cự Ma được đánh giá là một đội hình cực tốt để có thể leo rank một cách mượt mà

Auto Chess Mobile - Hướng dẫn đội hình Tứ Cự Ma kết hợp Glacier, Demon cùng với Rogue Guard siêu bá

Tứ Cự Ma của Ye Qen là một đội hình được kết hợp giữa Demon và Glacier, mục đích của đội hình này là lợi dụng khả năng tăng tốc độ đánh của Glacier để có thể tối ưu hóa được lượng sát thương mà Demon gây ra. Đội hình này sẽ vô cùng mạnh mẽ khi đạt được level 8, đồng thời cũng rất rẻ để có thể xây dựng.

Yêu cầu của đội hình Tứ Cự Ma

Người chơi cần sở hữu 4 Glacier bao gồm  Frost Knight , Desperate Doctor,  Defector và Fortune Teller. Sẽ không có Warlord ở trong đội hình 4 Glacier bởi vì đây là một quân tương đối đắt tiền và người chơi cũng không thật sự cần Warlord để trở thành sát thương chính trong đội hình này, bởi Demon sẽ là những quân có nhiệm vụ gây sát thương, sự xuất hiện của Glacier chỉ nhằm tăng tốc độ đánh và sử dụng hiệu ứng kỹ năng của mình để hỗ trợ cho đồng đội mà thôi.

Witcher: Đây là một quân vô cùng cần thiết trong đội hình này để những Demon khác có thể giữ được lượng sát thương cộng thêm của mình trong khi những sát thương chủ lực trong đội sẽ đến từ Fallen Witcher bởi khi đi với Metamorphosis thì lượng sát thương mà Fallen Witcher có thể gây ra là vô cùng khổng lồ, ngoài ra tốc độ đánh cộng thêm từ Glacier cũng sẽ giúp cho Fallen Witcher có thể phóng đại sát thương của mình lên một tầm cao mới. ( Trong bản cập nhật mới, bạn có thể thay Fallen Witcher với Rogue Guard 2 sao để có hiệu ứng tương tự hoặc mạnh hơn nữa

Auto Chess Mobile - Hướng dẫn đội hình Tứ Cự Ma kết hợp Glacier, Demon cùng với Rogue Guard siêu bá 2

Các xây dựng đội hình Tứ Cự Ma

Giai đoạn đầu trận: Đây là khoảng thời gian mà người chơi cần có cho mình 4 Glacier và Taboo Witcher bởi đây là những quân vô cùng rẻ và có thể kiếm được một cách dễ dàng ở thời điểm đầu trận. Kế đó thì một Terroblade là điều bắt buộc, trong khoảng thời gian bạn ở level 7 thì phải hoàn thành được những quân cần thiết mới có thể khai triển được đội hình Tứ Cự Ma một cách hoàn hảo nhất. Việc roll ngay từ đầu trận để có được những quân cần thiết là điều nên làm và nhanh chóng cho lên 2 sao càng sớm càng tốt.

Giai đoạn giữa trận: Giai đoạn này vô cùng quan trọng bởi meta hiện tại yêu cầu người chơi phải đánh nhau từ sớm thường xuyên hơn trước. Cần Roll một cách hợp lý nhất để có được một đội hình 4 Glacier và 2 Demonhunter 2 sao. Có thể bổ sung thêm Doom và một quân khác với nhiệm vụ là một tanker cho đội hình của bạn. Trong một số trường hợp thì việc lựa chọn Kunkka hoặc một số quân có khả năng khống chế cũng rất hợp lý để có thể hỗ trợ cho đội hình cả bạn, bảo kê cho Fallen Witcher có thể có khoảng trống để gây sát thương nhiều nhất có thể.

Giai đoạn cuối trận: Nếu hoàn thành được đội hình thì đây cũng chính là thời điểm mà Tứ Cự Ma có một lượng sát thương khổng lồ nhất, khi mà trận đấu dần đi về những round đấu cuối cùng. Trong giai đoạn này thì người chơi cần bổ sung thêm  một số quân có khả năng gây hiệu ứng để tạo điều kiện cho những quân chủ lực có thêm gây thêm sát thương như Disruptor và Kunkka, khi mà 2 quân này có khả năng gây ra một lượng hiệu ứng khống chế, nhờ vậy mà các Demon có thể thoải mái tung hoành. Cũng không nên quên thêm vào Sven để đảm bảo được cơ hội chiến thắng của đội hình Tứ Cự Ma bởi nó có thể tăng một lượng sát thương lớn cho các Demon, từ đó chiến thắng sẽ đến một cách nhanh chóng hơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang