TS Online Mobile: Top 5 Hướng dẫn quan trọng dành cho Tân Thủ cần biết

Hãy cùng bài viết sau đây điểm qua Top 5 những hoạt động mà Tân thủ không thể bỏ qua trong TS Online Mobile để nhanh chóng cày cấp và tăng sức mạnh lên đáng kể.

Hoàn thành phó bản solo mỗi ngày

Đối với nhiệm vụ solo mỗi ngày, các tân thủ đặc biệt cần chú ý và hoàn thành chúng. Không chỉ cho kinh nghiệm khá nhiều, nếu hoàn thành đủ số phụ bản theo yêu cầu thì bạn còn có thể nhận thêm Vàng và thẻ bài random miễn phí nữa.

TS Online Mobile: Top 5 Hướng dẫn quan trọng dành cho Tân Thủ cần biết

Bạn có thể chọn cách hoàn thành mỗi ngày và chờ đợt mới để farm tiếp, hoặc dùng tiền để reset các phụ bản solo này và farm kinh nghiệm nhanh hơn nếu muốn. Đây là nhiệm vụ đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua.

TS Online Mobile: Top 5 Hướng dẫn quan trọng dành cho Tân Thủ cần biết 2

Boss Thế Giới cần đánh mỗi ngày

Game thủ có thể tham gia boss thế giới trong TS Online Mobile khi đạt cấp 15 trở lên. Bạn chỉ cần tìm đến NPC yêu cầu và vào “đóng góp sát thương” chung với mọi người là nhận được quà ngay. Bạn có thể vào nhiều lần (đến 5 lần mỗi ngày) và nhận quà ngay khi ngày mới bắt đầu.

TS Online Mobile: Top 5 Hướng dẫn quan trọng dành cho Tân Thủ cần biết 3

Một mẹo khác là NPC này thường bị người chơi bu quanh rất đông và bạn không thể bấm trúng được. Tại đây, bạn chỉ cần đi lại gần NPC này và nhấn vào nút Target ở góc phải bên dưới màn hình, tính năng này sẽ giúp bạn trò chuyện chỉ với NPC thôi dù đã bị người che mất đi.

TS Online Mobile: Top 5 Hướng dẫn quan trọng dành cho Tân Thủ cần biết 4

Sử dụng tính năng kí gửi tìm vật phẩm

Đây là một tính năng mà tân thủ thường bỏ qua ở đầu game và thường tiếc sau thời gian lên cấp cực khổ. Với tính năng kí gửi hàng bằng ngựa này, bạn có thể nhận thưởng ngay khi thời gian chờ kết thúc với các phần thưởng đa dạng như vàng, nguyên liệu và trang bị.

TS Online Mobile: Top 5 Hướng dẫn quan trọng dành cho Tân Thủ cần biết 5

Chỉ nên reset chỉ số ở cấp 60

Trừ khi bạn dư tiền và muốn cày cấp thật nhanh, bạn chỉ nên reset điểm lại sau khi cán mốc cấp 60 (farm khá nhanh). Khi bạn đạt cấp 29 cũng sẽ được mời reset điểm số, tuy nhiên ở thời điểm quá sớm này cũng không nên reset làm gì mà farm tiếp lên 60 để định hình lại hướng build chỉ số cho nhân vật của mình.

TS Online Mobile: Top 5 Hướng dẫn quan trọng dành cho Tân Thủ cần biết 6

"Đầu tư" vào các gói Tân Thủ

Dĩ nhiên đôla thần chưởng phải là cách mạnh nhất cho tất cả mọi người rồi. Tuy nhiên, với các newbie không muốn nạp tiền thì việc đầu tư sớm cho các gói rẻ tiền và khuyến mãi cho tân thủ cũng giúp tiến trình cày cấp ban đầu của bạn nhanh hơn. Hãy suy nghĩ tính toán để đầu tư từ sớm nhé.

TS Online Mobile: Top 5 Hướng dẫn quan trọng dành cho Tân Thủ cần biết 7

Hóng TS Online Mobile tại:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang